cỗ lưỡicưa dùng để làm cắt các cấu tạo từ chất mềm như gỗ, nhựa, nhôm, đồng… tốc độ cắt buổi tối đa : 20000 vòng / phút. Bé dại gọn tiện thể dụng dễ dàng mang theo, sử dụng, vắt thế. Sản xuất từ thép gió HSS.

Bạn đang xem: Lưỡi cắt cho máy khoan

cỗ 6 lưỡi cưa mini thép HSS gắn thêm máy khoan là dụng cụ không thể không có trong việc chế tác các sản phẩm thủ công, điêu khắc trên gỗ, nhựa…Với làm từ chất liệu thép gió HSS cao cấp, các răng cưa có tầm khoảng cách nhỏ dại (2mm).

Bộ 6 lưỡi cưa mini thép HSS gắn thêm máy khoan là dụng cụ không thể thiếu trong câu hỏi chế tác các thành phầm thủ công, điêu khắc trên gỗ, nhựa…

Với cấu tạo từ chất thép gió HSS cao cấp, những răng cưa có tầm khoảng cách nhỏ tuổi (2mm). Bạn cũng có thể sử dụng bộ lưỡi cưa mini này để cắt các chất liệu mềm như gỗ, nhựa, nhôm, đồng…

Đặc biệt, với độ dày lưỡi 1mm tiện lợi cắt các vật dày hơn, tạo thành những đường bửa to hơn, sút thời gian thao tác làm việc của bạn.

Trục giữ lưỡi cưa có một đầu khủng 6mm, tăng tài năng chịu lực, 1 đầu nhỏ 3mm rất có thể lắp vừa mọi nhiều loại máy khoan, mài, xung khắc mini trên thị phần hiện nay. Ốc giữ lưỡi cưa có phong cách thiết kế đặc biệt góp lưỡi càng xiết chặt khi quản lý và vận hành máy.

Với bộ lưỡi cưa mini thép HSS này chúng ta cũng có thể dùng trong câu hỏi chế tác các tác phẩm thẩm mỹ của riêng mình hay hoàn toàn có thể dùng vào nhiều quá trình khác như: cắt sửa ống nước, giảm mạch in, té rãnh chế tạo ra hình…

Bộ thành phầm gồm :

Trục đính thêm lưỡi giảm 50 x 6 x 6mm 1 lưỡi cưa 22 x 1 x 6.35mm 1 lưỡi cưa 25 x 1 x 6.35mm 1 lưỡi cưa 32 x 1 x 6.35mm 1 lưỡi cưa 35 x 1 x 6.35mm 1 lưỡi cưa 44 x 1 x 6.35mm 1 lưỡi cưa 50 x 1 x 6.35mm

*

Đặc điểm nổi bật

cỗ lưỡicưa dùng làm cắt các cấu tạo từ chất mềm như gỗ, nhựa, nhôm, đồng… vận tốc cắt về tối đa : 20000 vòng / phút. Nhỏ tuổi gọn nhân tiện dụng thuận lợi mang theo, sử dụng, nắm thế. Chế tạo từ thép gió HSS.

Lưu ý khi áp dụng bộ 6 lưỡi cưa mini:

luôn kiểm tra độ chặt của trục giữ với lưỡi cưa trước lúc bật đồ vật – giảm bớt tối đa trường thích hợp lưỡi bị văng ra trong quy trình sử dụng. Tuyệt đối không va vào lưỡi cưa trong những lúc máy vẫn chạy. Lắp trục lưỡi cưa vào máy buộc phải lắp không còn phần trục nhỏ tuổi (3.5mm) để có khả năng chịu lực tốt nhất. Luôn đeo kính bảo đảm mắt khi thực hiện bộ quy định này.

Thông số sản phẩm

Kích thước sản phẩm 205 mmx110 mmx15 mm
Kích thước đóng gói 100 milimet x 80 milimet x 80 mm
Khối lượng 100 g
Số lượng món 6
thiết bị liệu sản xuất : thép HSS Đường kính lưỡi cưa : từ 22mm - 50mm vận tốc cưa buổi tối đa : 20000 vòng / phút.

Xem thêm: Top 13 Máy Ảnh Cơ Giá 5 Triệu Tốt Nhất Hiện Nay, #10 Máy Ảnh Dưới 5 Triệu Tốt Nhất Hiện Nay

không ngừng mở rộng
cưa lưỡi cưa