Bài hát vo tinch do ca sĩ Le Hieu thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat vo tinh - Le Hieu tức thì trên quartetpress.com. Nghe bài hát Vô Tình rất tốt 320 kbps lossless miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Lòng ta đã vô tình vì năm tháng phai nhạt với bao cuộc tình

Ca khúc Vô Tình vị ca sĩ Lê Hiếu miêu tả, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (cài nhạc) bài xích hát vo tinh mp3, playlist/album, MV/Video vo tinch miễn tổn phí tại quartetpress.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chxay

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 16 Vietsub, Forever Young

Bài hát: Vô Tình - Lê HiếuLòng ta đã vô tình vị năm tháng phai nhạt với bao cuộc tình Người xưa đó đâu về nữa tội ác chi mình đi xé nát đời mình Làm sao để cho đời ta quên béng, hình trơn người vẫn tồn tại trên đây Ngày nào niềm đau kia chìm tung thân biển khơi Người yêu hỡi hiện nay tình nhân mới thân thiết đến bên em rồi Thì em kiên cố bỏ ra còn ghi nhớ trọn vòng tay mình ủ ấp quá diệu vợi Và chắc hẳn rằng tiếng em đã quên, lời hứa tình chẳng thay đổi Một người còn thương thơm nhớ, một người thì nay vội xa Giờ đợt đau vẫn nhói trong trái tlặng ngày trôi qua mòn mỏi phần lớn lúc ta cố kỉnh dấu đi bi thảm nhức của tình yêu xưa Bờ môi xinh nay đã theo ai, mà sao ta nhớ hoài Và lòng ta vẫn mãi yêu thương người ôi thừa xót xa.


1. Lòng ta sẽ vô tìnhVì năm tháng phai nphân tử với bao cuộc tình Người xưa kia đâu về nữaTội tình chi bản thân đi xé nát đời mình  Làm thế nào cho đời ta lãng quênHình nhẵn người vẫn tồn tại đây Ngày như thế nào niềm nhức đó chìm tung giữa đại dương 2. Người yêu hỡi bây giờTình nhân bắt đầu vồ cập đến mặt em rồi Thì em chắc đưa ra còn nhớTrọn vòng tay bản thân ấp ủ thừa vơi vời  Và có lẽ giờ em đã quênLời hứa hẹn tình chẳng đổi thay Một fan còn thương thơm nhớ Một fan thì nay cấp xa ĐK: Giờ đợt đau vẫn nhóitrong trái tlặng ngày trôi qua mỏi mòn hầu hết Lúc ta cầm giấu đi ảm đạm đau của tình xưa Bờ môi xinch ni sẽ theo ai nhưng mà sao ta ghi nhớ hoài Và lòng ta vẫn mãi yêu tín đồ ôi sao thừa xót xa


Top từ bỏ khóa

Cố Lên Thành Phố Sài Gòn, Sài Thành Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*
*

Công ty CP N C T