vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim LOI NOI DOI DINH MENH tap 16-End HD


Phim “Lời nói dối Định Mệnh” luân chuyển quanh mẩu truyện rắc rối giữa cô nhân viên cấp dưới công vụ Gong Ah Jung của Sở văn hóa Thể thao và phượt cùng anh chàng Hyun Ki Joon- Giám Đốc khách sạn. Tự những tiếng nói dối vô tình, đang đẩy cả hai vào những trường hợp dở khóc, dở cười… bọn họ ghét nhau, căm giận nhau, chịu đựng đựng những nguyên lý sống của nhau một cách miễn cưỡng, lời nói dối vô tình đó y như một gai dây định mệnh đã kết nối hai trái tim, hòa bình thường một nhịp đập.

Bạn đang xem: Xem phim lời nói dối định mệnh

Gong Ah Jung mồ côi người mẹ từ nhỏ, tính nết tương đồng con trai: mạnh mẽ mẽ, cứng đầu, quả cảm nhưng hết sức vụng về. Cô yêu thầm anh chàng luật sư Chun Jae Bum với không ngần ngại tâm sự chuyện tình yêu của mình với cô đồng bọn nhất Yoo So Ran. Để dành được trái tim của Jae Bum, Ah Jung quyết trọng tâm thi đỗ vào công chức rồi mới thổ lộ tình cảm của chính mình với Jae Bum. Ngày cô định ngỏ lời yêu thương Chun Jae Bum cũng đó là lúc So Ran tuyên bốtình yêuvà đang kết hôn cùng với Jae Bum.

Sững sờ, khổ cực trước sự bội nghịch của đứa bạn thân, bế tắc vì tình yêu đầu bị cướp mất, Gong Ah Jung chỉ biết xả thân công việc. Từ bỏ đó, cô luôn luôn mong mong sẽ đem được người ck giàu thanh lịch và cuộc sống thường ngày của cô phải giỏi đẹp hơn không hề ít so với những gì nhưng So Ran sẽ có. Người bầy ông đó đó là Hyun Ki Joon – Giám đốc quản lý điều hành trẻ tuổi duy nhất của một tập đoàn lớn khách sạn. Xuất thân từ mái ấm gia đình quý tộc, anh mồ côi bố mẹ từ nhỏ, sống cùng với em trai được fan cô ruột nuôi dạy.

*

Lời nói dối của Ah Jung như 1 định mệnh, dẫn đến một loạt rắc rối và ảnh hưởng đến kế hoạch marketing của tập đoàn khách sạn. Ki Joon rất căm hờn Ah Jung, anh thường gặp mặt cô trong những hoàn cảnh “anh hùng cứu vớt mỹ nhân” đề nghị mọi bạn càng tin vào câu hỏi anh cưới vợ. Còn phiên bản thân anh bên cạnh đó đã bị cô thu hút lúc nào không hay. Bởi vì sự gọi nhầm, Ah Jung với Ki Joon buộc lòng từ nguyện ký kết một hợp đồng kết thân giả nhằm giải quyết quá trình riêng. Tiếng nói dối đó đã trở thành sợi dây tơ hồng kết nối tình yêu mang lại đôi trai tài gái nhan sắc Ki Joon và Gong Ah Jung.

Xem thêm: Học Viện Nông Nghiệp Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam 2021

Mối quan tiền hệ của họ càng phức tạp hơn lúc vị hôn phu cũ của Hyun Ki Joon là Oh Yoon Joo, nhỏ của một chính trị gia nhiều có, nổi bật xuất hiện. Cô khôn xiết yêu Ki Joon, níu kéo cảm xúc của anh nhưng sau cuối cô đã trọn vẹn thất bại và phân biệt rằng trái tim của Ki Joon sẽ thuộc về Gong Ah Jung.

Liệu Ki Joon với Ah Jung bao gồm đến được với nhau? hay là một lần nữa Ki Joon lại diệt hôn? bộ phim truyện tâm lý, cảm tình lãng mạn với việc góp phương diện của các ngôi sao sáng nổi tiếng từng đoạt nhiều phần thưởng trong thôn điện ảnh và truyền họa Hàn Quốc, là một tác phẩm truyền họa đầy tính nhân bản được đơn vị giám chế khét tiếng Kim Ye Ri và cặp bài bác trùng đạo diễn Kim Soo Ryong (Father’s House) cùng Kwon Hyuk Chan (Secret Garden) đã thu hút phần đông khán đưa tại hàn quốc đón xem.

Xem phim lời nói Dối Định Mệnh uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT. Download phim Lie to Me, cài đặt phim mediafire, fshare, 4share.


Xem phim LỜI NÓI DỐI ĐỊNH MỆNH tập 16-End nước hàn vn2 HD

Phim LOI NOI DOI DINH MENH tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !