Lời bài hát nhạc chế trong tù full, bản đầy đủ nhất tất cả các bài hasttrong nhạc chế trong tù bất hủ huyền thoại của một thời...

Bạn đang xem: Tổng hợp liên khúc nhạc chế hay nhất của tùng chùa 2021


Lời bài hát: LK Nhạc chế trong tù của Lê Thanh trong khám Chí Hòa.
TOÀN BỘ LỜI BÀI HÁT NHẠC CHẾ TRONG TÙ ĐÂY
khá dài nên bạn kéo xuống xem dần nhé, mình tổng hợp trong 1 trang. Xin cảm ơn bạn khác đã viết lời cho toàn bộ liên khúc này để mình tổng hợp lại thành một Lylic hoàn chỉnh. Thank you!
Chiều nao tiễn nhau đi khi bóng ngả xế tàn,hoàng hôn đến đâu đây màu tím kg giăng hồn tamuốn không gian đừng vang, nếu đôi chân đừng than,Đừng cho giây giây phút chia lìa này kéo dài...Trước kia phân kỳ, ước sau cho tàu…đừng đi.Xe lăn trong đêm khuất xa xôi biết đâu tìm.Mưa thu bay bay ướt xe lăn ướt vai mềm.Hoàng hôn dần xuống, mà ai còn đứng nghiêng trong chiều sương xuống.Tâm tư cô đơn trách con tàu nỡ sao đành.Đem yêu thương đi đến nơi nao cách đôi tình.Đường trăm nghìn mối, thì trăm nghìn lối yêu nhau 1 bóng người.Tà vương…khuất trong sương, làm mỗi lần ngóng chờ.Nhìn theo…phía trên mây trời chín sẽ xưa về trưa.Nếu hay chăng người ơi chốn xa xôi chàng trai.Còn đem bao yêu thương gắn lên muôn ngàn quãng đường.Nếu mai đây về, cũng trên chuyến tàu hoàng hôn.Nếu mai đây về, cũng trên chuyến tàu hoàng hôn.Em, em ơi,nếu nếu thương anh em hãy hiểu dùm cho anh.Dù cho anh, có là tên tội phạm cũng là chồng của em.Dù cho anh, có là tên quái xé hay là tên giật đồ.số phận đã an bài, xin em hiểu cho. vàng vòng em đeo,anh giật đồ cho em.Sáng sáng, anh đua xe trên các rạp xi-nê để kiếm tiền mà nuôi em.Bão tố, phong ba (nè), nó đẩy đưa anh vào tống lê chân.tống lê chân mang kỷ niệm buồn cho anh.về quận tư nè anh tìm em không gặp,người đời bảo em sang ngang.Về 3 ta, anh tìm em kg thấy anh tìm em em ngoại hồng.Số phận đã an bài, xin em hiểu cho..Vạn thọ cho anh bông vạn thọ cho anh.Dù chim se sẽ hay là con đại bàng nè,số phận cũng vô hàn. ăn cơm muối tiêu nè1 ngày 2 bo cho đến ngày được tự do.1 ngày 2 bo cho đến ngày được tự do.Làm thân con gái con gái nào chung tình em bán rẻ chữ tiết trinh.nghèo mà trèo cao em trót lời đầu môi em bán luôn rẻ chữ tình.Những chiều đi trên đường phố thấy em trong lòng việt kiều.Anh nhìn không giống màu da,Môi son má đào,áo em nửa mặc nửa khoe.

Xem thêm: Xem Phim Hỗn Số Tử Thần Full Vietsub, Hỗn Số Tử Thần

Anh nghe lòng đau thà em đi lấy chồng giàucho xứng đáng học cao anh đây nói yêu thật nhiều.như yêu 1 loài hoa, như loài hoa trắng trongNhưng đời em còn trong trắng...nào ngờ em yêu ơi em, bán thân cho việt kiều nè, em bán thân cho ngoại kiều.Để rồi đây, tui ngậm đắng, nuốt cay tui lấy kim này, tui đổ mực ra pha nè.tui xăm vào mông đít rằng 3 chữ hận đàn bà.Để rồi đây, tui ngậm đắng nuốt cay, tui lấy kim này tui đổ mực ra pha nè tui xăm vào trên trán rằng 3 chữ đầm già xì. (Q K A)Hận đàn bà nè, tui cafe với rượu, tui cắn nghi mê rồi tui phê với bồ đà.thà làm 1 "trái mini", quăng nát chết mẹ cho rồi.sống chi như kẻ bạc tình khi người yêu đi với Đài Loan.Mà trèo cao, đứt sợi tình rồi, nên té giữa đời ôm trái sầu rụng vọng tơi.