LỖI BIỂU TƯỢNG ICON TRÊN DESKTOP WIN 10

Contents

1. Khắc phục lỗi máy tính xách tay mất không còn hình tượng inhỏ trên màn hình:2. Khắc phục lỗi hình tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi inhỏ trên màn hình desktop win 10, ibé bên trên taskbar đưa thành tờ giấy White, shortcut bị hỏng bên trên taskbar, mất icon trên taskbar, lỗi mất inhỏ trên desktop win 7,… toàn bộ những lỗi này khiến bạn chạm mặt nhiều khó khăn trong việc áp dụng laptop. Vậy đâu là ngulặng nhân với giải pháp khắc chế triệu chứng bên trên như vậy nào?

Sửa lỗi máy tính xách tay chỉ hiện nay hình nền

Bỗng một ngày, lúc người dùng khởi động máy tính lên các biểu trưng (icon) bỗng nhiên biến thành tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn khỏi màn hình nền. quý khách đơ mình hoảng hốt vày hầu như biểu tượng bên trên screen thiết yếu số đông mất hết chỉ với trơ lại màn hình desktop?

Quý Khách sẽ băn khoăn lo lắng lần khần nguyên nhân với giải pháp khắc chế laptop bị lỗi inhỏ nhỏng thế nào? Hãy tyêu thích khảo ngay lập tức bài viết dưới phía trên của quartetpress.com để có được lời giải mang lại tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi máy vi tính mất hết biểu tượng ibé bên trên màn hình:

Nếu khách hàng là một người sử dụng máy tính thường xuim thì chắc cú sẽ có lúc quý khách hàng gặp phải sự cố máy tính bị lỗi inhỏ bên trên màn hình desktop.

Bạn đang xem: Lỗi biểu tượng icon trên desktop win 10

Nguyên ổn nhân gây nên lỗi này có thể là do vào nghiệp vụ sử dụng máy tính quý khách vô tình chọn chức năng ẩn toàn bộ Inhỏ hoặc vị lỗi file cađậy làm chủ icon.

Lỗi máy vi tính mất không còn hình tượng ibé trên màn hình lắp thêm tính xảy ra vị ai kia vô tình tắt kĩ năng hiển thị biểu trưng bên trên màn hình desktop. Để khắc phục lỗi này người mua hàng chỉ cần bật lại kỹ năng này là được. Cách bcầu thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Thao tác Khi vẫn còn đấy thanh khô Taskbar dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích loài chuột yêu cầu lên screen nên Desktop | Chọn Arrange Inhỏ By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*
*
*
*


– Bcầu 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất ibé Safe mode with comm& Prompt

Trong trường hợp khách hàng ko thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào bên trên màn hình nền desktop sau khi login vào windows hoặc không thể chạy được Task manger trong màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

– Bước 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bcầu 2: Nhấn F8 bên trên bàn phím, sau đó chọn Safe mode with commvà Prompt

– Bước 3: Đánh vào vệt nói Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi hình tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu bạn chạm mặt chứng trạng mất không còn ibé bên trên desktop win 10 hoặc máy vi tính bị lỗi ibé bên trên screen desktop, các hình tượng vận dụng trên màn hình nền Desktop, vào tlỗi mục và bên trên Start Menu đều biến thành hình tờ giấy Trắng. Trong Lúc tên các vận dụng vẫn chạy bình thường và không bị nỗ lực đổi tên.

Máy tính của người mua bị tình trạng này là bởi vì bị lỗi tệp tin cabít làm chủ inhỏ “ IconCabịt.db” hoặc một trong những áp dụng cấu hình thiết lập cỗ inhỏ của máy tính bị lỗi. Để khắc phục người dùng có thể áp dụng ngay lập tức 1 trong 3 giải pháp tiếp sau đây nhằm khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập hệ thống về mặc định bằng cách xóa tệp tin IconCache

– Bcầu 1: Hiển thị cục bộ tệp tin với thỏng mục ẩn


 Bước 2:

+ Với hệ điều hành Windows XPhường người mua truy vấn vào đường truyền C:Documents và SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 khách hàng truy cập vào mặt đường dẫn: C:UsersUserAppDataLocal

Lưu ý: “User” ở trên đây chính là tên gọi tài khoản thực hiện bên trên vật dụng của quý khách (Ví dụ: Administrator)

– Bước 3: Bạn thực hiện xóa file IconCabít.db. Rồi chế tạo ra một file IconCache không giống có văn bản trống và đặt trực thuộc tính Read-Only mang đến tệp tin đó.

Để tạo tệp tin IconCabịt.db bắt đầu có nội dung trống. Quý Khách chỉ với mang lại một tệp tin notepad ko có văn bản, sau đó Save sầu as cùng với thương hiệu IconCabịt.db.

Xem thêm: 30 Câu Danh Ngôn Ý Nghĩa Về Tình Yêu Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời


Để đặt trực thuộc tính Read-Only đến file vừa tạo người tiêu dùng loài chuột đề xuất lên tệp tin IconCađậy.db chọn Properties . Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK


– Bmong 4: Khởi cồn lại vật dụng.

Cách 2: Khắc phục bằng phương pháp xóa User Choice

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bcầu 2: Bạn truy hỏi cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ FileExts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bước 3: Kích loài chuột bắt buộc vào User Choice cùng lựa chọn delete

– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu người dùng không am tường về máy tính thì cách này được xem là giải pháp tốt nhất. Hãy tróc nã cập vào đường links phía bên trên và tải file Fix-icon-blank.bat. Sau đó kích con chuột nên vào file vừa tải về lựa chọn Run As Administrator. Download tại link sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps


Cách 4: Khắc phục bằng cách thiết lập lại vận dụng thiết lập cấu hình icon

Trong trường hợp bạn đã áp dụng cả 2 bên trên mà vẫn không được. Thì khả năng là bởi vì khách hàng vẫn thiết đặt chương trình IconPackager của Stardoông xã. Mà quá trình áp dụng máy bị lỗi, hoặc gỡ ứng dụng không không bẩn đẫn cho triệu chứng trên.


Để khắc phục máy tính bị lỗi icon vào trường hợp này quý khách hàng chỉ cần Download IconPackager về cùng cài đặt để lên trên là sẽ fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi icon vì chưng virus:

Trường hợp người mua sử dụng không còn các cách trên mà lại màn hình desktop vẫn lỗi. Bạn còn một giải pháp duy nhất là cài đặt lại hệ điều hành.

Tuy nhiên, trước khi cài để lại hệ điều hành hoặc ghost máy thì phải quét virus trên máy trmong.

Trên phía trên là những trình bày của đội ngũ kỹ thuật viên tại quartetpress.com về cách hạn chế lỗi mất hình tượng bên trên desktop trông mong với những trả lời khắc phục trên đây sẽ giúp các quý khách hàng khắc phục được tình trạng máy tính xách tay bị lỗi icon trên screen desktop.