Lỗi bàn phím gõ chữ ra số

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Có lẽ các bạn cảm thấy rất khó chịu khi chạm mặt tình huống gõ chữ trên bàn phím của laptop nhưng lại ra số. Đây chưa phải là lỗi mà có thể do bạn vô tình nhấp vào phím Num Lock trên bàn phím.

Xem thêm: 10 Bài Hát Trong Phim Hậu Duệ Mặt Trời (Descendants Of The Sun Ost)

Để hiểu rõ hơn về Num Lock và giải pháp sửa lỗi gõ chữ lại ra số trên laptop, các bạn hãy theo dõi bài nội dung nội dung bài viết này nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các cài đặt có thể không giống nhau tùy từng phiên bản Windows nhiều người đang sử dụng.


Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách bật/tắt Num Lock, bí quyết khắc phục lỗi gõ chữ tuy vậy lại ra số trên máy tính xách tay rồi. Bên cạnh đó bạn còn biết thêm một mẹo hay, đó là câu hỏi bật music khi nhấn vào các phím tính năng như Num Lock, Caps Lock giỏi Scroll Lock. Giải pháp này sẽ giúp bạn biên soạn thảo văn bạn dạng và những thao tác làm việc trên keyboard rất solo giản.