Áo Mới Cà Mau là bài hát được thế hiện bởi Dương Hồng Loan. Dưới đây là lời bài hát Áo Mới Cà Mau của Dương Hồng Loan kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời áo mới cà mau

Lời bài hát Áo Mới Cà Mau – Dương Hồng Loan

Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt NamNgại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lờiXuôi mái chèo sông ông Đốc, đêm trắng kịp tới chợ Cà MauXuồng ghe ngày đêm không ngớt, người Cà Mau dễ thương vô cùng.

<ĐK:>Về Cái Nước, Đầm Dơi, nghe ai ru câu ơi hờiThương em đừng để duyên lỡ thờiTội nghiệp ghê nghe sắt se tim tôiChừng nào về Năm Căn, nhớ nhau qua lại cũng gầnMột lần về U Minh, nghe muỗi kêu nhớ rừng Cà Mau.

Mai mốt Cà Mau em lớn, tuy út mà “sửa soạn” đẹp hơnCà Mau đường đi không khó, mà chỉ khó qua sông vắng đòEm đứng mình ên một hướng, duyên dáng mời khách lạ ngàn phươngCà Mau mặc thêm áo mới, về Cà Mau là thấy thương em rồi.

Xem thêm: Truyện Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy Đã Hoàn Thành, Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy Full

Karaoke bài hát Áo Mới Cà Mau


Hợp âm bài hát Áo Mới Cà Mau

1. Nghe  nói Cà Mau xa  lắm,  ở cuối  cùng bản đồ Việt  NamNgại  chi đường xa không  tới, về để  nói với nhau mấy  lờiXuôi  mái chèo sông ông  Đốc,  đêm trắng  kịp tới chợ Cà  MauXuồng  ghe ngày đêm không  ngớt, người Cà  Mau dễ thương vô  cùng.

ĐK:  Về Cái Nước, Đầm  Dơi, nghe  ai ru câu ơi  hờiThương  em đừng để duyên lỡ  thờiTội nghiệp  ghê nghe sắt se tim  tôi Chừng nào về Năm  Căn, nhớ  nhau qua lại cũng  gần Một lần về U  Minh, nghe muỗi  kêu nhớ  rừng Cà  Mau.

2. Mai  mốt Cà Mau em  lớn,  tuy út  mà “sửa soạn” đẹp  hơnCà  Mau đường đi không  khó, mà chỉ  khó qua sông vắng  đòEm  đứng mình ên một  hướng,  duyên dáng  mời khách lạ ngàn  phươngCà  Mau mặc thêm áo  mới, về Cà  Mau là thấy thương em  rồi.

Thông tin bài hát Áo Mới Cà Mau – Dương Hồng Loan

Ca sỹ: Dương Hồng Loan

*
" title="Lời bài hát Áo Mới Cà Mau " />

Tải bài hát Áo Mới Cà Mau

Để tải bài hát Áo Mới Cà Mau của Dương Hồng Loan.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”