Lọc tài liệu trùng lặp bao gồm trong bảng tính luôn là một vấn đề phổ biến mà bất kỳ một ai cũng nên quan lại tâm. Nó hỗ trợ cho bảng dữ liệu của người sử dụng thêm cô đọng, đúng chuẩn hơn.

Bạn đang xem: Lọc trùng trên google sheet


Cách dùng pháp luật lọc trong Google Sheets cũng tương đối đơn giản, tôi đã có một bài bác hướng dẫn ở đây mà bạn cũng có thể tham khảo: Cách thanh lọc phân loại, thu xếp dữ liệu bảng tính Google Sheets.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Phim 'Cánh Đồng Hoang' Ngày Ấy, Diễn Viên Phim 'Cánh Đồng Hoang' Ngày Ấy

Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ reviews tới chúng ta một số cách thức lọc dữ liệu trùng lặp giành cho bảng tính trong Google Sheets. Mời bạn tìm hiểu thêm nhé!


1. Lọc, bóc tách dữ liệu giống nhau với công thức tùy chỉnh thiết lập định dạng có điều kiện

+ cách 1: sứt đen khu vực (hàng/cột) bạn có nhu cầu lọc dữ liệu trùng lặp.

+ bước 2: Vào Định dạng > Định dạng có điều kiện

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

kết trái lọc dữ liệu bị đụng hàng lần thứ hai của bảng tính

– hiện thời bạn hãy xóa những dòng dữ liệu trùng lặp và thừa thãi này đi là xong.

+ cách 5: Cuối cùng, các bạn hoàn toàn rất có thể xóa nốt cột tác dụng lọc (cột C) vừa chèn thêm như đang nói bước 1 đi là có thể thu được một bảng tính mới trọn vẹn được thu gọn cùng súc tích. Không hề còn bất kỳ dữ liệu trùng lặp nào nữa. Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất và nhanh lẹ phải không?

Hãy tự lấy một lấy một ví dụ cho bạn dạng thân và thực hành một hai lần cho quen tay. Các bạn sẽ làm nhà được kỹ năng thống trị dữ liệu bảng tính hoàn hảo nhất này. Chúc chúng ta thành công!