Đến thời gian này, chắc rằng nhiều bạn trong số chúng ta đã nghe về hầu hết trận đấu tùy lựa chọn với phần nhiều vị tướng kiểu như nhau (nếu chưa, hãy xem qua làm việc đây). Mang dù shop chúng tôi chưa thực sự ao ước các chúng ta có thể tham gia đùa ở chế độ này, những phản hồi từ cộng đồng vẫn rất đáng để kinh ngạc, bởi vậy, tôi mong vén bức màn vùng phía đằng sau và truyện trò về điều đó một chút.

Bạn đang xem: Lmht: chế độ một cho tất cả chính thức quay trở lại trong lol

*

Trong vài ba tháng ngay gần đây, một đội của Riot đã tập trung cách tân và phát triển những chế độ chơi độc đáo và mang tính trải nghiệm mang lại những gamer của liên kết Huyền Thoại. Chính sách chọn tướng như là nhau - shop chúng tôi gọi nó là một trong Cho toàn bộ (One For All) - là chính sách đầu tiên trường đoản cú sự nỗ lực cố gắng của cả đội mà shop chúng tôi sẽ share với mọi người trong tương lai. Những chế độ chơi đặc trưng được thiết kế với với chủ định đem về những đề xuất ngắn và lạ mắt mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra thường xuyên, đồng thời shop chúng tôi rất phấn khích về các triển vọng tiếp theo. Quay vòng những cơ chế mới sẽ được cho phép chúng tôi thuộc với các bạn tạo ra số đông trải nghiệm hết sức khó đã có được với những cơ chế chơi vĩnh viễn và bên cạnh ra, nó mang về cho cửa hàng chúng tôi cơ hội tiến hành những phát minh điên rồ. Vấn đề quay vòng những cơ chế mới cũng sẽ được cho phép chúng tôi giữ phần nhiều thứ như new và tập trung vào dấn thức về lối chơi.

Xem thêm: Tổng Hợp Từ Điển Tiếng Anh Offline, Top 5 Từ Điển Anh

Một Cho toàn bộ sẽ là một cơ chế tuyệt vời và với tư giải pháp của một bên thiết kế, tôi đã bước đầu tìm kiếm phần nhiều triển vọng tiếp theo. Cơ chế chơi nào mà các bạn có nhu cầu thấy? Đội của tôi mong mỏi quá trình phát triển trở phải thực sự mở cùng những phản hồi của các các bạn sẽ rất quan trọng bởi vì nó giúp công ty chúng tôi biết được cơ chế nào công ty chúng tôi nên theo xua đuổi và chế độ nào shop chúng tôi nên gác lại. Cửa hàng chúng tôi rất ao ước được bắt tay hợp tác cùng chúng ta trong thời hạn sắp tới cũng như tôi quan yếu chờ nhằm thấy số đông ý tưởng độc đáo và khác biệt mà chúng ta cũng có thể tạo ra thuộc nhau.

Về Một mang đến Tất Cả... Nếu như khách hàng không thể kể ra, nó hiện vẫn chưa hoàn chỉnh và còn một cơ số lỗi, vị vậy chúng tôi sẽ khóa những cách truy vấn vào chế độ chơi này thật sớm. Điều đó tức là nếu bạn đã có cơ hội demo nghiệm cơ chế này, hãy thoải mái góp ý với chúng tôi - cũng giống như cho tôi biết vị tướng như thế nào quá mạnh dạn để nhóm của tôi hoàn toàn có thể thắng một trong những trận đấu thử nghiệm!

Trái cùng với những thông tin trước đây, không ai bị cấm tài khoản vì chơi ở chế độ này với cũng không có ai sẽ bị cấm tài khoản vì tham gia Một mang đến Tất Cả cho đến khi chế độ này còn có thể truy cập được. Một Cho tất cả sẽ xuất hiện trước năm mới với hàng loạt những chức năng mới (bao gồm cả hàng chờ), do vậy các các bạn sẽ không cần đợi quá lâu trước khi được tham gia nghịch lần nữa.