List truyện ngôn tình xuyên ko là trong số những đề tài được độc giả tìm kiếm những nhất. Vậy thể loại xuyên ko là gì? và nó bao gồm điểm gì đam mê độc giả? Xuyên không đơn giản dễ dàng là xuyên vào thời không (thế giới) khác. Thể loại này vừa hấp dẫn độc giả, vừa có thể giúp tác giả thỏa sức tưởng tượng. Bạn có phải fan của thể các loại xuyên không không? Nếu gồm thì đừng bỏ qua list 10 truyện xuyên không tuyệt nhất tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: List xuyên không hay nhất

1. Sổ tay nuôi chăm sóc công công

Tác giả: hồ Thập Tam

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại.

*
Ảnh bìa truyện Sổ tay nuôi dưỡng công công của người sáng tác Hồ Thập Tam

Đây là 1 trong những câu chuyện đầy vui nhộn về một thần y kém gan, nhưng mà cứng đầu, với Đại thái giám Tây Hán nổi tiếng gần xa.

Nữ chính là một “trạch nữ”, lúc rảnh rỗi sẽ hiểu truyện nghịch game, sống cuộc thoải mái, từ bỏ tại. Ai ngờ cô đùng một phát xuyên đến một trái đất khác, là xuyên cả thân thể. Sống lại nghỉ ngơi cổ đại, vừa mở mắt tức khắc thấy một ông lão râu tóc bạc đãi phơ. Cô do báo ân, cũng vì chưng không còn ở đâu để đi quyết định ở lại cùng với ông lão, rồi được ông truyền lại cho sở học tập về y lý cả đời. Bất thần ông lão qua đời, nữ chính xác nhận bước lên tuyến phố trở thành truyền nhân tuyệt nhất của vị thần y kia. Cũng chính vì thế nhưng mà cô chạm chán phải nam thiết yếu Đại thái giám Vũ Hóa Điền.

Nam chủ yếu Vũ Hóa Điền có hoài bão rất lớn, hắn ao ước có lại “cái ấy” để thực hiện tham vọng sau này rất có thể thống trị đất nước. Bởi vậy nhưng mà hắn tìm đến nữ chính, ý muốn cô góp hắn mọc lại sản phẩm đó. Đương nhiên, với trình độ chuyên môn cùi bắp của con gái chính tất nhiên sẽ không còn thể có tác dụng được, nhưng vì chưng cái mạng nhỏ tuổi của mình, cô không còn cách làm sao khác. Chỉ tất cả thể cố gắng làm mọi giải pháp giúp nam thiết yếu có lại đồ vật đó.

Nam đó là kẻ vậy quyền dưới một người trên vạn người, tính biện pháp vừa thất thường xuyên vừa tàn nhẫn. Hắn tham vọng, thông minh, ngày tiết lạnh, vị vậy không ngại lợi dụng cả người vợ chính. Nhưng cuối cùng chính hắn lại yêu thương cô, yêu mang đến mức hoàn toàn có thể bỏ cả đứa con khó khăn lắm mới có được, để bảo đảm bình yên cho cô.

Link truyện: Sổ tay nuôi dưỡng công công

2. Anh tài triệu hồi sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Giới, nàng Cường.

*
Ảnh bìa truyện kỹ năng triệu hồi sư của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên

Kiếp trước, Vân Phong là vật thí nghiệm bị fan khác vứt bỏ vào tình, kiếp này sinh sống lại, mặt cô có bạn thân, gồm đồng đội, có vô số người quan trọng, coi cô như tính mạng. Chính vì vậy Vân Phong thề rằng đã trở nên bạo dạn mẽ, sẽ trở thành bạn đứng đầu quả đât này, để bảo đảm những tín đồ quan trọng.

Nữ thiết yếu Vân Phong là hình mẫu nổi bật của nàng cường, cô táo bạo mẽ, tự tin tuy vậy không từ kiêu, luôn cố gắng tiến về phía trước, chuẩn bị sẵn sàng tìm kiếm cơ hội trong khó khăn và nguy hiểm. Không chỉ có thế, cô quan trọng rất yêu nhà buôn đình, đồng bọn, chuẩn bị sẵn sàng trả giá bán thì tín đồ mà cô trân trọng. Cô là một người con gái xuất chúng và đáng được trân trọng. Đọc truyện, bọn họ sẽ đi theo từng bước chân của Vân Phong, xuất phát điểm từ một phế vật không có chút tu vi, cho tới khi cô trở nên mạnh khỏe mẽ, từng bước một dẫm lên tuyến đường trở thành cường giả dẫn đầu thế giới. Thiên phú, tài năng, sự nỗ lực và nhân giải pháp của cô khiến tất cả phần lớn khâm phục, đều sẵn sàng đứng vùng sau cô, đó là mị lực hiếm người dân có được.

Trên tuyến đường trở thành cường trả ấy, cô gặp được người yêu thương cô một lòng một dạ, một người có thể sánh ngang với cô, hoàn toàn có thể ở mặt cô, bảo đảm an toàn cô – Khúc Y Lam. Hắn có một thân thay cao vời vợi, có thiên phú nhưng hiếm ai sánh bằng, tuy vậy hắn lại sẵn sàng chuẩn bị ở mặt cô trong cả khi cô chưa là gì cả. Hắn chuẩn bị hi sinh tính mạng con người vì cô, chuẩn bị sẵn sàng làm hầu hết thứ vì chưng cô, cho dù phải đối nghịch với cả thế giới. Hai bạn ở mặt nhau, bên nhau trở nên bạo gan mẽ, cùng mọi người trong nhà mở đường máu tiến nhanh phía trước. Bầy họ như mong muốn hơn những tài năng khác, vị trên con phố đi mang lại đỉnh cao, đàn họ ko cô độc, bọn họ đã tìm kiếm được một nửa còn lại. Một nửa nhưng họ rất có thể trao cả tính mạng cho những người đó.

Đây là 1 trong những câu chuyện nhiều năm với motip không thật mới mẻ, mà lại giữa tương đối nhiều tác phẩm cùng thể loại thì công dụng triệu hồi sư vẫn có được sự yêu thương thích của không ít độc giả, dựa vào văn phong mềm mịn và mượt mà của tác giả, cùng với đó là tình tiết được đầu tư chi tiêu tốt.

Đọc truyện: tác dụng triệu hồi sư

3. Nam chủ căn bệnh kiều, sủng lên trời.

Tác giả: Tần Nguyên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng, Xuyên Nhanh, Hệ Thống.

*
Ảnh bìa truyện nam giới chủ căn bệnh kiều, sủng lên chầu trời của người sáng tác Tần Nguyên

Nữ bao gồm Tô Yên bao gồm một thân phận cực kỳ đặc biệt, tuy thế một ngày thần phương pháp của cô bị phân thành nhiều phần, cùng lúc bị một hệ thống tìm được. Nó yêu mong cô phải triển khai nhiệm vụ mang đến nó nếu muốn lấy hầu hết thần biện pháp ấy. Và rồi cứ cố Tô yên đi lên con phố công lược phái mạnh chủ.

Bởi bởi ban đầu, thần giải pháp bị thiếu nhiều, nên những chỉ số của thanh nữ chính những bị bớt xuống, vươn lên là một cô bé yếu ớt, tính biện pháp ngốc nghếch, nhưng về sau dần về bên con bạn gốc, phương diện lạnh tâm mềm.

Ở mỗi nhân loại cô vẫn phải kết thúc nhiệm vụ nhất định, nhưng lại rồi lại không cẩn thận bị một người quấn lên, từ thế giới này sang quả đât khác. Mỗi một cụ giới giống như một câu truyện ngắn, dẫu vậy mang lại cho những người đọc cảm giác rất trọn vẹn, không bị tua quá nhanh như ở một số truyện khác. Tính bí quyết của cô gái chính hình thức lạnh lùng nhưng trái tim hết sức mềm mại, đã nhận được định một fan sẽ một lòng một dạ đi tìm người đó, cho dù không làm nhiệm vụ, cũng trở thành không vì tín đồ khác mà lại làm tổn thương fan nọ. Hai người đi bên nhau qua từng cụ giới, mặc dầu mỗi thế giới kí ức lại phải tạo nên một lần, tuy thế Tô Yên chưa từng lo ngại người này sẽ quên mất cô. Cảm tình của nam cô bé chính kéo dãn từ thế giới này sang thế giới khác, ngày một thâm thúy và gây ấn tượng với độc giả.

Văn phong của Tần Nguyên cứng cáp tay, đọc rất mượt và không trở nên nhàm chán. Mặc dầu truyện khá dài, nhưng vì chưng mỗi trái đất đều hệt như một mẩu truyện riêng đề xuất tổng thể khiến tác phẩm đọc khôn xiết thú vị.

Xem truyện: nam chủ bệnh kiều, sủng lên trời

4. Thiếu phụ ngỗ tác họa cốt.

Tác giả: Li Đa Ô

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trinh Thám, Cổ Đại.

*
Ảnh bìa truyện thanh nữ ngỗ tác họa cốt của người sáng tác Li Đa Ô

Nữ chủ yếu Kỷ Vân Thư là một trong những nhà khảo cổ học tập nổi tiếng, lại xuyên về vị đái thư thứ bố của Kỷ gia, một tín đồ không được nhìn nhận trọng, bị vứt mặc, ở đầu cuối chết đói năm 13 tuổi. Sau khoản thời gian nữ chính xuyên đến, vì ước ao kiếm tiền, cô trả thành nam giới nhân, làm việc cho nha môn, siêng vẽ tranh cho người chết. Chị em chính được tác giả buff tương đối nhiều, cô bao gồm một ông ba là nhân kiệt pháp chứng bắt buộc học được không hề ít về ngành đó, cần cho dù cho là xác chết rối rữa, đốt cháy tuyệt chỉ là 1 đống xương white thì cô cũng hoàn toàn có thể vẽ lại hình fan đó khi còn sống. Mặc dù ngoài chuyện kia thì người sáng tác không đi lệch hướng, cũng ko buff đến cả cái gì cũng giỏi. “Đôi tay ngọc khéo léo, vuốt vơi xương trắng lại mang vụ án treo ngàn năm hóa giải”.

Vì một vụ án nhưng cô chạm mặt được phái mạnh chính, là Dung vương gia đạo Dung, một thân văn võ song toàn, tướng mạo tuấn tú. Hắn bôn ba khắp nơi vì ước ao phá giải một vụ án lớn. Tình cờ gặp mặt được Kỷ Thư Vân, tận đôi mắt thấy tài giỏi của cô, Cảnh Dung vốn hững hờ lại vì niềm vui của cô cơ mà không rụt rè bỏ qua hiệ tượng của thiết yếu mình, không ngừng tán tỉnh.

Đây là một trong tác phẩm ngôn tình trinh thám. Những vụ án thú vị, gồm phần rùng rợn. Trong truyện cũng có nhiều thông tin về pháp chứng, pháp y,... Có lẽ tác giả cũng có nghiên cứu vãn về mảng này. Kết phù hợp với cách hành văn lờ lững rãi, dịu nhàng, văn phong có thể tay nên có thể nói, đó là một bộ truyện đáng đọc, được đánh giá cao ở những diễn đàn.

Link gọi truyện: con gái ngỗ tác họa cốt

5. Quỷ đế cuồng thê: Đại tè thư ăn uống chơi trác táng.

Tác giả: Tiêu Thất Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Dị Giới.

Xem thêm: Các Gói Cước Trả Sau Của Viettel : Basic+, Family, Corporate

*
Ảnh bìa truyện Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng của người sáng tác Tiêu Thất Gia

Vân Lạc Phong là công dụng y học Trung Hoa, tuy vậy lại ngoại trừ ý mong muốn chết đi, linh hồn xuyên cho một nhân loại khác, nhập vào thân thể đại tiểu thư phế trang bị của che tướng quân nghỉ ngơi đại lục Long Khiếu. Từ kia phế vật xa xưa đã ko còn, từ từ bây giờ chỉ còn người khiến người ta ngưỡng mộ, ngước nhìn. Năng lực xuất chúng, cả trần gian khó ai sánh bằng, cô gái tỏa sảng rực rỡ, từ quý tộc đến hoàng tôn, vắt gia, không một ai là không tìm kiếm mọi bí quyết nịnh bợ nàng. Ngay cả thái tử điện hạ đang từ hôn trước đó cũng tìm đến cửa mong mỏi hòa thích hợp lại như xưa.

Phần lớn cốt truyện đều nối liền với nàng chính, từ khi cô bắt đầu xuyên đến, cho đến từng trận chiến, từng đấu trường, tiềm năng của cô càng ngày càng được mài dũa trở cần sắc bén, xuất sắc. Tuy nhiên nữ chính được người sáng tác buff hơi nhiều, tuy thế xây dựng hình mẫu tốt, tính cách thiếu phụ chính cũng chính là tính cách cô gái cường điển hình, bởi vậy vô cùng thích phù hợp với các mình thích truyện thanh nữ cường. Cốt truyện có đầu tư, văn phong người sáng tác cũng cứng cáp tay nên đọc để giải trí thì đấy là một cỗ truyện mọi fan nên thử.

6. Những năm 60: làm giàu, dạy con

Tác giả: nam giới Phương Lệ Chi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Điền Văn.

*
Ảnh bìa truyện những năm 60: làm cho giàu, dậy con của người sáng tác Nam Phương Lệ Chi

Bỗng một ngày, nàng chính Lâm Thanh Hòa dành được không gian, bên cạnh đó mơ về cuộc sống thường ngày nghèo khó, khốn khổ. Sau đó, cô thiệt sự chiếu qua bộ truyện cơ mà cô vẫn đọc trước đó, xuyên tới những năm 60, khi điều kiện sinh hoạt hết sức thiếu thốn, ăn không đầy đủ no, mặc không đủ ấm. Không số đông thế, ba người con của cô còn là một nhân đồ dùng phản diện lớn nhất trong tương lai. Bằng với phần lớn hiểu biết của mình, Lâm Thanh Hòa vấn muốn cố gắng đi về phía trước, nhân tiện thể đổi khác tương lai của tất cả gia đình.

Đây là 1 trong câu truyện điền văn nhẹ nhàng, sâu lắng, rất đáng để đọc nếu khách hàng yêu ưa thích thể một số loại này. Nó không có khá nhiều cao trào, nhưng lại lại để lại trong trái tim độc giả tuyệt vời lớn. ở bên cạnh đó, cách tác giả nói về cuộc sống đời thường sinh hoạt thường ngày của gia đình nữ chính cũng tương đối đáng yêu, nếu hiểu qua có thể sẽ thấy nó hơi dài dòng, tuy thế nếu suy ngẫm thiệt kĩ thì nó đem lại nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, về cảm tình gia đình, tình xóm xóm,…Đương nhiên, trong truyện vẫn sẽ sở hữu được những người thân trong gia đình “cực phẩm”, bao gồm những tranh cãi xung đột nhưng đầy đủ được tác giả xử lý nhanh chóng, và khá mượt.

Thập niên 60: làm giàu, dạy con thật sự là một trong tác phẩm nhưng những tình nhân thích điền văn với những mẩu chuyện giản dị, ấm cúng nên đọc.

7. Công chúa, ngoan một chút

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, hiện tại Đại, vườn cửa Trường.

*
Ảnh bìa truyện Công chúa, ngoan một ít của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ

Có một gia đình cùng nhau xuyên tới tương lai, điều nhất là đó chưa phải là gia đình bình thường, nhưng mà là một mái ấm gia đình hoàng thất chính hiệu.

Chỉ sau đó 1 đêm, tất cả biến đổi hoàn toàn, thời đại, tư tưởng trở nên khác biệt, gia đình lũ họ cũng biến đổi rõ rệt. Vị phụ hoàng đầu nhóm trời chân đánh đấm đất đứng trên cao thời trước giờ hoàn toàn không bao gồm tiếng nói, trở thành một kẻ ăn bám. Chủng loại hậu không còn nhường nhịn, quyến rũ như quá khứ mà trở nên táo bạo mẽ, vươn lên là trụ cột vào nhà. Thái tử ca ca y như được mở khóa, trở yêu cầu nổi loàn chẳng ai quản nổi, cùng cả vị quản gia ẻo lả nữa. Tất cả thường rất bất ngờ, mà lại điều khiến cho nữ chính Chúc Yểu bất thần nhất, đó chính là vị thái phó kia cũng xuyên qua…hơn nữa còn trở thành bạn làm việc của cô.

Nữ chính yêu thích thái phó từ nhỏ, nhưng do thân phận mà bắt buộc giấu giếm cảm tình ấy, cho nơi này, cô mới gồm thể biểu lộ được xúc cảm của mình. Sự khác biệt của một vị công chúa được nuôi dưỡng cẩn trọng trong cung với đầy đủ người bình thường rất lớn, cô khó có thể hòa nhập với môi trường thiên nhiên mới, cũng khó có thể theo kịp các bạn trên lớp. Tuy thế nhờ thái phó nhưng cô học được nhiều thứ new mẻ, học hành cũng xuất sắc hơn. Nam chính trong truyện là hình tượng nam chính thanh xuân vườn trường điển hình, một học tập bá với bề ngoài xuất chúng, tính bí quyết ôn hòa, lễ độ. Bí quyết yêu thương của anh ý với thiếu nữ chính siêu đặc biệt, vừa dễ thương và đáng yêu lại vừa gian xảo.

Bối cảnh đa số của truyện là vườn cửa trường, một câu truyện thanh xuân ngọt ngào, đáng yêu. Tình cảm của nam cô gái chính vừa ngây thơ lại chân thành, dìu dịu lại khiến cho người đọc có thể mỉm cười vui vẻ lúc theo dõi.

Link xem truyện: Công chúa, ngoan một chút

8. Xuyên thành bà mẹ ruột nhân đồ gia dụng phản diện phật hệ hằng ngày

Tác giả: thánh thượng Bất Thượng Triều

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, hiện Đại, Ngọt Sủng

*
Ảnh bìa truyện Xuyên thành người mẹ ruột nhân vật dụng phản diện phật hệ mỗi ngày của tác giả chúa thượng Bất Thượng Triều

Nữ chủ yếu Diệp Phạm xuyên vào tè thuyết, tình cờ lại xuyên trúng vào người một nhân vật con đường 18 lộ diện không đến tía dòng. Một cô bé diễn viên đóng cố kỉnh nho nhỏ, bị thiết kế, xảy ra quan hệ bất minh với hình ảnh đế Hạ Hàn, còn tồn tại con trai, cơ mà đứa đàn ông đấy, là nhân vật dụng phản diện bự trong tương lai. Đương nhiên kết cục của nữ diễn viên ấy không giỏi đẹp gì, sau khi vứt bỏ nam nhi thì chuyện đó bị lộ ra, bị cư dân mạng mắng chửi mang lại thương tích đầy mình, chỉ rất có thể rời ngoài giới giải trí.

May mắn khi Diệp Phạm xuyên tới, con trai là nhân đồ dùng phản diện còn chưa trưởng thành, ảnh đế Hạ Hàn cũng chưa biết chuyện đó. Bởi vậy Diệp Phạm tin yêu chỉ cần bản thân sống thủ phận thủ thường, nuôi dạy con trai thật tốt thì đầy đủ chuyện trong đái thuyết có thể thay đổi. Nhưng người tính không bằng trời tính. Hầu hết chuyện cuối cùng cũng trở nên lộ ra, sau khi tân ảnh hậu nhấn giải thì ngày thứ hai đã bao gồm tin ảnh hậu có con riêng. Đồng thời ảnh đế Hạ Hàn trước ni vẫn luôn luôn giữ mình trong trắng đột nhiên mở họp báo, thông báo công khai bản thân gồm một đứa đàn ông ba tuổi. Nhì tin tức béo làm cả giới giải trí loạn lạc.

Ngoại trừ tình tiết truyện, thì điểm rực rỡ của tác phẩm còn là một bảo bảo cực kì thông minh, xứng đáng yêu. Nhỏ xíu con không trở nên buff quá nhiều như một trong những tác phẩm khác, mà vẫn giữ lại được đường nét ngây thơ xứng đáng yêu, lại vô cùng lanh lẹ. Truyện được review khá cao, cũng rất được yêu thương thích. Vị vậy giả dụ ai yêu mếm những truyện có bảo bảo thì rất có thể thử đọc bộ truyện này.

Xem truyện ngay: Xuyên thành chị em ruột nhân vật phản diện phật hệ hằng ngày

9. Mau xuyên: Vai ác lại hắc hóa

Tác giả: Lỏa Bôn Man Đầu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Xuyên Nhanh.

*
Ảnh bìa truyện Mau xuyên: Vai ác lại hắc hóa của tác giả Lỏa Bôn Man Đầu

Nam Tần với ý muốn muốn trở lại quá khứ nghịch thiên cả mệnh tình cờ chạm mặt được một con thần thú rất có thể đưa cô mang lại các nhân loại khác nhau, cả hai hòa hợp tác, thuộc làm trách nhiệm để dành được mong ước ao của phiên bản thân. Nhưng sau khoản thời gian xuyên đến những thế giới, cảm xúc bây giờ của nam giới Tần chỉ còn hối hận, khóc ko ra nước mắt. Bởi nhiệm vụ của cô là thanh lọc sạch hồ hết linh hồn tà ác, thay đổi thái,…

Đặc biệt là mọi đại monster mà cô yêu cầu thanh lọc linh hồn kia những động lòng với cô, phát triển thành ái nạp năng lượng thịt người, biến thái ác quỷ…Nhưng cuối cùng, ai nhưng mà đoán được vớ cả bầy họ đều là 1 người, một đại quái nhân vừa tà mị lại cuồng khốc, bá đạo. Nữ chính nam Tần là một cô gái rất thông minh, rất có thể phát hiện nay ra bạn cô đề nghị công lược làm việc mỗi quả đât là cùng một fan từ cực kỳ sớm. Không y hệt như một số bộ nữ chính bị buff vượt nhiều, sống đây, nam giới Tần được chế tạo rất tốt, tất cả điểm mạnh cũng có điểm yếu, chưa phải lúc nào thì cũng hoàn hảo, và đặc biệt là hoàn toàn không xẩy ra chìm so với biểu tượng nam chính vô cùng nổi bật.

Truyện bao gồm nhiều thế giới riêng lẻ, mỗi quả đât lại là 1 trong những câu chuyện mới lạ và thú vị. Tất cả vui, gồm buồn, có đau thương,...khiến tác phẩm cũng bị nhiều color hơn.

Mời hiểu truyện: Mau xuyên: Vai ác lại hắc hóa

10. Tè thư phế thiết bị thật yêu thương nghiệt.

Tác giả: tình nhân Đề Khổ Tâm

Thể loại: Ngôn Tình Xuyên Không, Dị Giới, cô bé Cường.

*
Ảnh bìa truyện tiểu thư phế đồ vật thật yêu thương nghiệt của tác giả Bồ Đề Khổ Tâm

Đây là một trong truyện đã ra mắt từ khá lâu rồi, có motip thân quen thuộc giống hệt như các cỗ truyện xuyên không dị giới khác, đàn bà chính từ truất phế vật, không có gì xứng đáng kể mỗi bước đi lên con phố trở thành cường giả, khiến cho thế gian nổi mây nổi gió. Người vợ chính vô tình xuyên đến một phế đồ bị mái ấm gia đình vứt bỏ, còn bị biểu tỷ đánh bị tiêu diệt trong tè viện tồi tàn. Mặc dù được buff hơi các nhưng hình mẫu của phái nữ chính không khiến cho người đọc khó khăn chịu. Nhân vật bạn nữ chính được xây đắp một hình tượng bạn nữ cường, là một cô nàng mạnh mẽ, cuồng vọng, lạc quan vào chủ yếu mình, không lo ngại ngạo hiểm vì người thân. Cô cố gắng trưởng thành, trở nên táo bạo mẽ để có thể bảo đảm được người cô yêu thương thương. Thân phận bạn nữ chính khá đặc biệt, chính vì thế khiến mang đến những trận chiến cuối cùng trở nên rất là hoành tráng.

Nam thiết yếu được xây dựng giống hệt như tất cả những nam chính khác, không tồn tại quá nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên với văn phong của tác giả lại khiến cho nhân vật này không hề bị chìm. Càng hiểu thì người hâm mộ lại càng ấn tượng hơn với nam chính, với cảm xúc và sự hi sinh, bao dung mà lại anh dành riêng cho cô.

Nói thông thường là motip của truyện không bắt đầu lạ, nhưng nội dung rõ ràng, diễn biến được sản xuất tốt, không thật dài nên hợp với các bạn thích đọc truyện bao gồm độ nhiều năm vừa phải.

Mời coi truyện: đái thư phế đồ gia dụng thật yêu nghiệt

 Kết

Trên đó là một số cửa nhà ngôn tình xuyên không hay và được review cao trên những diễn đàn. Mọi bạn đã đọc rất nhiều truyện này chưa? Nếu không hãy demo đọc bọn chúng nhé, cố định sẽ không khiến cho bạn thất vọng.