định kỳ tháng 5 năm 2018 là trang giúp các bạn tra cứu vãn lịch âm dương vào thời điểm tháng 5 năm 2018 hay như là 1 tháng ngẫu nhiên nào đó khá chi tiết. Bạn cũng có thể xem về ngày tốt, ngày xấu một cách thuận lợi và trực quan.

Bạn đang xem: Xem lịch âm ngày 1 tháng 5 năm 2018

Như vậy, theo những thống kê của Lịch Âm 2018 thì hồi tháng 5 năm 2018 sẽ có được tổng cộng 16 ngày tốt và 15 ngày xấu. Xin mời các bạn theo dõi lịch âm khí và dương khí tháng 5 năm 2018 ngay bên dưới đây.
mon 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Năm 2018Năm 2019Năm 2020Năm 2021Năm 2022Năm 2023Năm 2024Năm 2025Năm 2026Năm 2027Năm 2028Năm 2029Năm 2030
Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo, Trực: Thành giờ Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h)
Là ngày: Nguyên Vũ Hắc Đạo, Trực: Thu tiếng Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Mão(5h-7h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Tuất(19h-21h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực: Khai giờ Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Mùi(13h-15h), Tuất(19h-21h)
Là ngày: Câu trần Hắc Đạo, Trực: Bế giờ đồng hồ Hoàng Đạo: (23h-1h), Dần(3h-5h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Mùi(13h-15h), Dậu(17h-19h)
Là ngày: Thanh Long Hoàng Đạo, Trực: Kiến giờ Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h), Hợi(21h-23h)
*

vào cuộc sống, không hẳn lúc nào chúng ta cũng hặm hụi làm việc, cống hiến mà bạn dạng thân mọi cá nhân nên biết tìm phương pháp cân bằng cuộc sống đời thường cho bao gồm mình. Bạn cần có sự sắp xếp về thời gian, công việc, chăm lo đời sống tinh thần và thể chất. Cùng Ngaydep.com điểm qua 6 cách đơn giản giúp họ cân bằng cuộc sống thường ngày nhé!
*

cuộc sống với vô vàn phần đông nỗi lo lắng, bộn bề cuốn họ theo guồng con quay công việc, vật hóa học mà xem nhẹ dành cho bạn dạng thân hồ hết khoảng thời gian riêng tư. Cho dù cuộc sống, công việc có mệt mỏi mỏi, mắc đến nấc nào, các bạn cũng cần cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi để sở hữu thể chăm sóc cho thiết yếu mình. Vì chúng có thể giúp bạn vượt qua hết những xúc cảm tiêu cực, quên đi mọi khó khăn, mệt mỏi và tiếp thêm cho bọn họ năng lượng để liên tiếp cống hiến. Hãy thuộc Ngaydep.com khám phá những lý do bạn tuyệt nhất định buộc phải dành thời gian cho mình nhé!
*

chắt lọc hoa làm quà khuyến mãi vào những ngày lễ tết hay đáng nhớ là thói quen của đa số người. Vì chưng hoa không chỉ là mang những chân thành và ý nghĩa tích cực ngoài ra mang lại cảm giác thoải mái, tươi trẻ, biểu lộ tấm lòng và thẩm mỹ và làm đẹp của tín đồ tặng. Hôm nay, hãy thuộc Ngaydep.com lựa chọn ra 10 loại hoa chậu phù hợp làm quà tặng ngay nhé!

Xem thêm: Tạo Chữ Ký Điện Tử Online Trên Máy Tính Cực Nhanh Chóng Cho Bạn

*

vào công việc, họ luôn bắt buộc một người sếp vừa bao gồm tâm vừa gồm tầm để dẫn dắt số đông đi lên. Sự tài giỏi, tâm lý của một fan sếp bộc lộ rõ ở giải pháp họ xử lý sự việc trong các bước và cả những xích míc không giữa nhân viên. Vậy cụ nào là 1 trong người sếp khéo léo, biết cách giải quyết mâu thuẫn để hàn gắn nhân viên của mình?
*

Đối với nhiều người, việc tập trung một khoảng thời hạn để xong xuôi một cuốn sách quả thực không hẳn là điều dễ dàng. Hãy cùng Ngaydep.com vận dụng 10 cách tiếp sau đây để việc đọc sách trở nên tác dụng và nhanh hơn các bạn nhé!
Nháy đôi mắt phải,giật đôi mắt phải thường xuyên theo tiếng là điềm gì? Nháy mắt đề xuất là điềm lành hay gở. Hãy cùng shop chúng tôi giải mã vấn đề này nhé.
chúng ta có biết có những vị trí nốt ruồi sẽ mang lại may mắn góp cho người chủ của nó gặp mặt nhiều hầu như điều giỏi lành không? nếu khách hàng có những các loại nốt ruồi này, đừng khi nào có dự định tẩy xóa chúng đi nhé.
Đôi đôi mắt được ví như một hành lang cửa số tâm hồn, do đó những dấu hiệu từ song mắt cũng sẽ được coi như đoán trước trước tại đoạn tương lai. Hiện tượng nháy mắt trái hoặc giật mắt trái liên tục thì có chân thành và ý nghĩa như rứa nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách lý giải nháy mắt trái tất cả điềm gì theo kỹ thuật và tâm linh nhé.
tướng mạo vượng tài chính là nét tướng biện pháp thể hiện tại nét phương diện con người có phúc, chạm mặt rất nhiều như ý về vụ việc tài chính. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi xem phiên bản thân tất cả sở hữu điểm lưu ý nào thuộc về tướng tá vượng tài.
tự vầng trán của một người, có thể đoán định vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học qua tướng trán có thể biết được vận mệnh phong lưu phú quý của fan đó. Chúng ta hãy cùng chúng tôidự đoán vận mệnh nhiều sang, giỏi nghèo hèn của một người thông qua độ cao thấp, rộng thuôn của trán.
chúng ta có đang muốn muốn gặp mặt được người bầy ông tốt và tầm thường tình. Hãy cùng quartetpress.com đi tò mò những tướng tá mặt đàn ông chắc chắn sẽ là người ck người phụ thân tốt đặc trưng họ rất tầm thường thủy cùng với vợ để có lựa chọn đúng đắn nhé!
khía cạnh là một thành phần được quan cạnh bên để nghiên cứu và phân tích nhiều độc nhất trong nghành Nhân Tướng học tập phương Đông. Chỉ cần bạn nhìn qua người đối diện thì bạn cũng có thể biết rõ vụ việc về sức khỏe, đậm cá tính cũng như vận mệnh cả đời của bạn đó.
với rất nhiều người khi đưa ra quyết định làm ăn với ai thì bọn họ thườngxem tướng tá mắt. Việcxem tướng mắtsẽ góp cho chúng ta có một cái nhìn tổng quan tiền về người lũ có tính bí quyết đoan chính, trí năng hay nhiều tình cảm.
Theo như nhân tướng học thì thông qua tướng mũi hoàn toàn có thể đoán biết được số phận của người đàn bà là phong phú hay bựa hèn. Hôm nay, hãy cùng quartetpress.com tò mò về 7 tướng mạo mũi đưa về cho chị em cuộc sống cao sang, thịnh vượng.
vào nhân tướng học, tai cũng như các phần tử khác trên khuôn mặt, đa số mang những bí mật riêng về cuộc đời mỗi bé người. Hãy thuộc quartetpress.com tìm hiểu về những điểm sáng của song tai mang ý nghĩa phú quý.