Rạp CGV MIPEC Tower nằm ở tầng 5 của trung tâm sắm sửa MIPEC Tower hà thành với diện tích s 2.300m2 ở tầng 5 của trung tâm dịch vụ thương mại Pico Mall, thiết kế hoàn toàn mới, là điểm đến của nghệ thuật và thẩm mỹ giải trí cùng với 7 phòng chiếu phim với 1.150 chỗ ngồi.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv mipec tây sơn hôm nay

7 chống chiếu hiện nay đại, đẳng cấp với screen đạt chuẩn quốc tế được hỗ trợ bởi Dolby Digital, có thể trình chiếu những bộ phim truyền hình thuộc những định dạng khác nhau như 3d Kỹ thuật số, lai 2d Kỹ thuật số và 2d tiêu chuẩn chỉnh 35mm. Các phòng chiếu sẽ có 3 các loại ghế bao hàm ghế thường, của ghế VIP và ghế Deluxe. Toàn bộ các phòng chiếu gần như được trang bị khối hệ thống cách âm được chăm sóc tỉ mỉ để giúp cho music trở nên thướt tha và chân thật hơn.

*

Sảnh đợi là nơi các người theo dõi cảm nhận thấy sự mừng đón đến với gần như trải nghiệm điện ảnh đặc biệt trên CGV MIPEC Tower. Thảm trải sàn đem về cảm nhận sang trọng. Chỗ ngồi chờ thoải mái và dễ chịu sẽ là nơi khán giả cùng chuyện trò với người thân trong gia đình và đồng đội trước khi suất chiếu bắt đầu. Khối hệ thống đèn LED được gắn trên trần chuyển màu liên tiếp nhịp nhàng như các giai điệu của cuộc sống, chiếu Nền đá hoa cương trang nhã trải nhiều năm khắp sảnh chờ, của đây đó là nơi các khán giả yêu say đắm điện ảnh có thề chia sẻ và chat chit cùng nhau trước lúc xem phim. Các khán giả rất có thể dễ dàng đến rạp chiếu phim bằng hệ thống thang cuốn từ bỏ tầng 4 hoặc từ quanh vùng ăn uống ở tầng 5.

Xem thêm:

Quầy bắp nước tại phía trên rất sạch sẽ và hiện đại với số đông lựa chọn đa dạng bao hàm bắp rang ngọt cùng bắp rang mặn, nước ngọt và các loại đồ ăn nhẹ khác để giúp đỡ khán giả xem phim với cảm hứng thích thú hơn.

*

Một số quy định lúc xem phim trên CGV:

Chỉ thức ăn và nước uống cài đặt trong khuôn viên CGV bắt đầu được phép có vào rạp.Không hút thuốc.Không con quay phim, chụp ảnh.Không nhai kẹo cao su đặc trong rạp.Tắt chuông điện thoại cảm ứng thông minh để tránh có tác dụng phiền đến fan khác.
Thu gọn
*

Từ lắp thêm hai đến thứ sáu

thứ hai, thiết bị ba, đồ vật năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm công nghệ bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, cài Thẻ U22, trên Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên trước 17:00, người cao tuổi

người lớn

65.00060.00070.00085.00075.00070.00080.000105.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang lại U22 )

Ghế đôi:

+10.000

Deluxe:

+10.000

Atmos:

+15.000

3D :

+30.000 (Thứ Hai, máy Ba, vật dụng Năm)+50.000 (Thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, nhà Nhật và dịp nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- sung sướng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé và để được tích điểm.- giá chỉ vé lúc để vé trực con đường trên website và áp dụng CGV là giá bán vé người lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22 phấn kích mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi có sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ dành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND lúc mua vé.- vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.