Lịch Chiếu Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền thoại hải dương xanh

trang bị 5, sản phẩm công nghệ 6

Huyền thoại biển khơi xanh – bộ phim truyền hình mới nhất trong phòng đài SBS được trung quốc mua bản quyền với giá gấp rất nhiều lần Hậu duệ khía cạnh trời, đã được HTV2 đem lại Việt phái nam phát sóng ngay sát như tuy nhiên song với nước hàn trên trang online Dzone.vn, từ ngày 17/11.

Bạn đang xem: Lịch chiếu huyền thoại biển xanh

Bạn đang xem: lịch chiếu huyền thoại biển xanh

THÔNG TIN PHIM


*

Huyền thoại hải dương xanh là tập phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ mẩu truyện về một nữ giới tiên cá vào tập truyện Eou Yadam của học đưa thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nữ tiên cá còn sót lại duy tuyệt nhất trên trái đất Shim tầm thường (Jun Ji Hyun đóng) với gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng kể là tại 1 tiền kiếp trong vượt khứ, Jun Jae lúc đó là Kim Moo - đàn ông một mái ấm gia đình quý tộc thời Joseon - đang từng chạm chán gỡ và cứu mạng tiên cá Shim phổ biến để cô hoàn toàn có thể tồn tại đến ngày nay.

Xem thêm: Tên Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Trong Game Free Fire (Ff), Kí Tự Đặc Biệt Quả Táo Trong Game Free Fire


*

*


*

Theo thông tin mới nhất từ thị phần Trung Quốc, lịch sử một thời biển xanh đã làm được một đơn vị chức năng phát hành bỏ ra gần 600.000 USD/tập (xấp xỉ 13,2 tỷ VNĐ) để mua bạn dạng quyền phạt sóng. Số lượng này vượt gấp đôi Hậu duệ phương diện trời, và nghiễm nhiên chuyển Huyền thoại biển xanh trở thành tập phim Hàn Quốc có mức giá mua bạn dạng quyền cao nhất từ trước tới thời điểm này tại non sông đông dân nhất cầm cố giới.


*

Huyền thoại biển lớn xanh vì biên kịch Park Ji Eun của Vì sao đưa anh tới chấp cây viết và đạo diễn Jin Hyuk của Thợ săn thành phố thực hiện. Phim được đầu tư kinh giá tiền “khủng” duy nhất năm năm nhâm thìn của SBS, với nhiều cảnh cù được thực hiện ở Tây Ban Nha cùng quốc hòn đảo Palau - Tây tỉnh thái bình Dương. Lịch sử một thời biển xanh dài đôi mươi tập, tất cả sự gia nhập của Lee Min Ho, Jun Ji Hyun, Lee Hee Joon, Shin Hye Sun, Moon So Ri…

Ngoài việc phát online, HTV2 còn đang chuẩn bị kế hoạch đưa phim cho với người theo dõi truyền hình trong thời hạn sớm nhất.

Chuyên mục: Du lịch