Dàn diễn viên vào "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" phiên bản mới bị chê sản xuất hình kém nổi bật, vô danh, cảnh con quay thiếu đầu tư.

Bạn đang xem: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý 2019 full hd vietsub


Ngày 13/3, Sina báo tin bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý 2022 máu lộ một trong những cảnh quay. Tuy nhiên, dàn diễn viên vô danh và trang phục xấu khiến cho phiên bạn dạng làm lại này bị chê.

Theo Sina, cảnh cù được bật mý là phân đoạn hôn lễ, lúc hai thiếu nữ chính cùng trú mưa vào một ngôi chùa, từ đó dẫn tới việc lên nhầm kiệu hoa với gả không đúng địa điểm. Nhị diễn viên trong phim bị review có những thiết kế kém nổi bật. Trang phục kết hôn của mình không đẳng cấp và bao hàm điểm khác nhau.

Trang 163 phản hồi tiền đề để hai nàng dâu bị lầm lẫn là chúng ta có vẻ bên ngoài giống nhau, bởi vì đó cụ thể trang phục bị coi là sạn phim, thiếu phù hợp lý. Sina reviews với khét tiếng của dàn diễn viên và quality quay, phiên bạn dạng này chỉ rất có thể chiếu trên những nền tảng trực tuyến.

*
*
*
*

Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý phiên bản mới và dàn mỹ nhân cổ trang phiên bản cũ.

"Bây giờ khó để kiếm được hai hotgirl cổ trang có khí chất cá biệt song vẫn thu hút như Huỳnh Dịch cùng Tiểu Lý Lâm, và thu xếp họ trong thuộc một bộ phim", "Hai diễn viên bao gồm nhìn như vai phụ hoặc tín đồ đóng thế, không có chút khí chất", "Xin hãy để huyền thoại ngủ yên, lý do cứ gắng chấp có tác dụng lại phim kinh điển để tạo ra sản phẩm kém hóa học lượng", là những phản hồi nhận hàng trăm lượt đống ý sau khi chế tạo ra hình của hai nữ chính phim Lên nhầm kiệu hoa được ông xã như ý bị ngày tiết lộ.

Ngoài ra, còn một phiên bản khác bởi Viên Băng Nghiên, Trịnh Nghiệp Thành, Điền Hi Vi với Mã Văn Viên diễn chính cũng được lên chiến lược quay trong thời hạn 2022.

Lên nhầm kiệu hoa được ông xã như ý là thành tựu cổ trang kinh khủng của màn ảnh Hoa ngữ. Phim dài đôi mươi tập, được tiếp tế năm 2000 với việc tham gia của những diễn viên như Huỳnh Dịch, Lý Giai lân (Tiểu Lý Lâm), Nhiếp Viễn, Sư đái Hồng...

Xem thêm: Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 142, Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò

Phim là mẩu truyện về việc lên nhầm kiệu hoa của hai cô nàng Lý Ngọc hồ nước (Huỳnh Dịch) cùng Đỗ Băng Nhạn (Tiểu Lý Lâm/Lý Giai Lân). Chúng ta là hai người đẹp có tính cách trái ngược. Tuy nhiên chính nhờ sự sai sót này nhưng mà họ tìm kiếm được người chồng tương xứng với mình.

Năm 2021, trung hoa cũng sản xuất bộ phim truyền hình Hoa nở trăng tròn có văn bản tương tự, những nhân vật có tính cách tương đương với Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý. Lý Canh Hy với Tôn An Khả đảm nhận hai vai phụ nữ chính để đời của bọn chị Huỳnh Dịch và Tiểu Lý Lâm. Mặc dù nhiên, diễn xuất thiếu gớm nghiệm, không tương xứng với tính phương pháp nhân trang bị của nhì diễn viên trẻ khiến phim thất bại.


Mỹ nhân nổi tiếng vì điệu múa uốn cong sống lưng 90 độ

Mạnh Khánh Dương trở thành diễn viên múa nổi tiếng tại Trung Quốc sau khi biểu diễn ngày tiết mục "Chích test thanh lục" trong công tác của đài CCTV.


Hùng Đại Lâm cảm thấy ngột ngạt sau thời điểm kết hôn

Hùng Đại Lâm cảm thấy tù túng vì chỉ chú tâm siêng sóc các nhỏ và ở trong nhà trong 6 năm qua.


Dàn diễn viên "Định mệnh" hội ngộ

Hạ Quân Tường, Dương Thừa Lâm, vương vãi Truyền Nhất đóng vai chính trong bộ phim thần tượng khiếp điển của Đài Loan có thương hiệu "Định mệnh".


Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý 2022 Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý Huỳnh Dịch Tiểu Lý Lâm Lý Canh Hy


*

"Hẹn hò chốn công sở" - cuộc rượt xua tình yêu

0 16

Dựa trên nội dung truyện tranh bị đánh giá là cường điệu, thiếu thực tế và có mô-típ cũ, tuy vậy "Hẹn hò chốn công sở" vẫn khiến sốt với khán giả nhiều nước.

*

Anh cấm đàn ông khoác vest ra rạp coi "Minions: The Rise of Gru"

0 28

Trào lưu giữ "gentle minions" khiến một số rạp phim tại Anh chuyển ra phương pháp nghiêm ngặt về trang phục đối với khán trả tới coi “Minions: The Rise of Gru”.

Bài viết liên quan