kết hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn tổn phí Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ đơn vị phát hành: VNG SINGAPORE PTE LTD 21295 lượt xem

Zed – Chúa Tể trơn Tối là một trong ninja, liền kề thủ có tác dụng kết liễu con mồi chỉ vào một combo. Hắn thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối đúng như cái brand name của mình. Vậy làm thể nào để thuần thục được tên trinh sát này. Nội dung bài viết dưới đây, quartetpress.com xin hướng dẫn các bạn cách đùa Zed Tốc Chiến đi mid, con đường Baron qua bảng ngọc, lên đồ với cách bộ combo hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Điểm mạnh dạn và yếu hèn của Zed Tốc Chiến

Điểm mạnh

Khả năng dồn dame, sốc gần cạnh thương với tiễn đối thủ lên bảng chỉ trong một combo.Bậc thầy của nhẫn thuật bóng buổi tối với tài năng phân thân, né tránh, ám sát kẻ địch vô cùng điêu luyện.Trang bị của Zed không thực sự đắt đỏ, cũng chính vì thế Zed rất có thể đủ trang bị và bạo dạn từ vô cùng sớm. Tạo cố lấn át với lăn cầu tuyết hủy diệt đối thủ vô cùng nhanh chóng.

Bạn đang xem: Lên đồ zed tốc chiến

Điểm yếu 

Zed bắt buộc trang bị phần lớn món đồ chuẩn chỉnh để có thể phát huy buổi tối đa sức khỏe của mình.Lượng máu của Zed khá mỏng, cũng chính vì thế hắn rất đơn giản bị bắt với sốc chết trước khi kịp thi triển kỹ năng của mình.Đòi hỏi năng lực cao từ bạn chơi nếu muốn chơi tốt, bởi vì Zed thiệt sự là một trong những vị tướng tá rất khó khăn chơi.Ngoài ra, Chúa Tể láng Tối không thể sở hữu ngẫu nhiên kỹ năng kiềm chế cứng nào, khiến hắn khôn cùng khó rất có thể truy bắt kẻ địch.

Bảng ngọc và Phép bỗ trợ của Zed Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Zed Tốc Chiến

*

2. Phép bổ trợ của Zed Tốc Chiến

*

Tốc biến + Thiêu đốt: không thể thiếu mang đến Zed, góp Zed tăng kĩ năng đè đường khi Solo với đối thủ.

Bộ kĩ năng và bí quyết lên thiết bị của Zed Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Zed Tốc Chiến

*
Khinh thường xuyên Kẻ YếuCác đòn tấn công của Zed lên những đối thủ dưới 1/2 Máu sẽ gây thêm gần kề thương phép bởi 7% Máu tối đa của chúng. (10 giây thời hạn hồi cho từng kẻ thù duy nhất).
*
Phi Tiêu dung nhan LẻmZed và các chiếc bóng của hắn ném ra đa số tấm chắn của chúng, mỗi loại gây 80 gần kề thương đồ lý (80 + 100% giáp thương đồ dùng lý) mang lại kẻ địch trước tiên chúng đụng yêu cầu và 48 gần kề thương thiết bị lý (48 + 60% ngay cạnh thương đồ lý) đến những đối thủ khác trên phố đi của chúng.Thời gian hồi chiêu: 6 giâyNăng lượng: 70
*
Phân Thân nhẵn TốiNội tại: Zed dìm 35 tích điện mỗi khi một khả năng tấn công thuộc một đối thủ hai lần. Năng lượng chỉ có thể nhận được một lần cho mỗi khả năng sử dụng.Kích hoạt: Bóng của Zed lao về phía trước, giữ nguyên trong 4,5 giây. Kích hoạt lại Bóng sống sẽ khiến cho Zed hoán đổi vị trí với láng của hắn.Thời gian hồi chiêu: trăng tròn giâyNăng lượng: 35
*
Đường kiếm Bóng TốiZed với bóng buổi tối của hắn chém, từng kẻ tạo 70 cạnh bên thương đồ lý (70 + 80% ngay cạnh thương đồ dùng lý cùng thêm) lên những đối phương xung quanh và làm lờ lững chúng đi 25% vào 1.5 giây.Mỗi tướng mạo địch trúng bắt buộc nhát chém của Zed sẽ bớt 2 giây thời gian hồi chiêu của trơn Sống.Thời gian hồi chiêu: 5 giâyNăng lượng: 50
*
Dấu Ấn Tử ThầnZed trở yêu cầu không thể bị hướng về và lao tới mục tiêu là tướng mạo địch, ghi lại chúng. Sau 3.5 giây, vệt ấn kích hoạt, gây giáp thương thứ lý bởi 64 (100% sát thương đồ lý) cùng với 25% toàn bộ sát mến của Zed lên phương châm khi vệt ấn vẫn hoạt động.Dấu gạch men ngang để lại một cái bóng vùng phía đằng sau trong 6s. Zed kích hoạt lại dấu Ấn Tử Thần để đổi địa chỉ với chiếc bóng này.Thời gian hồi chiêu: 90

2. đồ vật tự nâng điểm kĩ năng Zed Tốc Chiến

*

3. Cách lên đồ mang đến Zed Tốc Chiến

*

Kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr + Rìu Đen: cỗ 3 trang bị gần kề lực cơ phiên bản và quan trọng cho Zed, góp tăng liền kề thương cấu rỉa cũng như dồn gần kề thương hạ gục kim chỉ nam nhanh chóng.

Chùy sợi của Malmortius: Trang bị này để giúp Zed tất cả thêm 45 giáp thương đồ gia dụng lý, 35 cạnh bên thương phép cũng như 10% thời gian giảm hồi chiêu. Bên cạnh ra, ví như máu của Zed xuống bên dưới 35% một tấm khiên sẽ được bật lên trong 5s giúp chặn 350 liền kề thương phép. Trong suốt khoảng thời hạn này, Zed còn được tăng thêm 10% hút ngày tiết phép với 10% hút máu vật dụng lý.

Nếu đi Mid thường đối đầu với phần đa vị tướng pháp môn sư ap có tài năng khống chế, nên: Chùy gai sẽ là trang bị cực tốt dành mang lại Zed, vừa tinh giảm bị dồn dame vừa tăng gần kề thương khi solo.

Giáp thiên thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Zed hoàn toàn có thể hồi sinh, quay trở về giao tranh và huỷ khử đối thủ. Quanh đó ra, sản phẩm công nghệ này còn mang lại thêm 45 công đồ gia dụng lý và 40 giáp.

Trang bị thay thế cho Zed theo tình huống:

*

4. Bộ combo chiêu thức Zed Tốc Chiến

Combo 1: Phi Tiêu sắc Lẻm (Chiêu 1) -> Phân Thân trơn Tối (Chiêu 2) -> Đường kiếm Bóng Tối (Chiêu 3).

Combo 2: Dấu Ấn Tử Thần (Chiêu 4) -> Phi Tiêu nhan sắc Lẻm (Chiêu 1) -> Phân Thân nhẵn Tối (Chiêu 2) -> Đường kiếm Bóng Tối (Chiêu 3).

Combo 3: Đường kiếm Bóng Tối (Chiêu 3) -> vệt Ấn Tử Thần (Chiêu 4) -> Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Chiêu 1) -> Đánh thường -> Phân Thân nhẵn Tối (Chiêu 2) -> Đường kiếm Bóng tối (Chiêu 3).

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần 1) Tập 34 Vietsub, Xem Phim Hội Pháp Sư

Chiêu cuối của Zed rất có thể giúp Zed tất yêu chọn làm phương châm -> lưu ý điều này để áp dụng né những tình huống nguy hiểm.

Cách đùa Zed Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Trong quá trình đầu trận đấu, bạn sẽ cần tận dụng tối đa bộ kỹ năng của Zed để rất có thể đầy đường, thảo luận chiêu thức tương tự như cấu rỉa kẻ thù. Cùng với Phi Tiêu dung nhan Lẹm cùng Đường kiếm Bóng Tối, Zed có thể nhanh chóng dọn lính, cấu rỉa quân thù và tạo lợi thế trong quy trình đẩy đường. Hãy cố gắng đảo con đường để hỗ trợ đồng team tạo điểm mạnh sớm, vì trong quy trình đầu trận Zed đã bao gồm đủ kĩ năng để đẩy mạnh sức mạnh của bản thân rồi.

Giai đoạn giữa với cuối game 

Giai đoạn thân game chính là thời điểm mà lại Zed bạo gan nhất, hãy tận dụng tối đa sự phát triển thành ảo nhưng mà bộ chiêu trò mang lại, nỗ lực bắt lẻ những kim chỉ nam đơn của địch thủ để chế tạo ra lợi thế. Đồng thời bạn cũng cần phải căn chỉnh, quan liêu sát thời khắc để dấn thân giao tranh phù hợp lý, bắt vào những chủ lực của địch thủ nhằm phá vỡ cố kỉnh trận của chúng.

Những trang bị tương xứng với Zed không thực sự đắt tiền cũng chính vì thế vị tướng tá này hoàn toàn có thể full vật dụng từ vô cùng sớm. Hãy tận dụng điểm mạnh này cùng tạo nắm lăn mong tuyết nhằm huỷ diệt đối thủ.

Trong quy trình cuối game, Zed của các bạn sẽ không còn quá khỏe mạnh nữa lúc mà đối phương đã bắt đầu full đồ. Thời điểm này, bạn cần tập trung nỗ lực ẩn nấp, bắt lẻ cũng tương tự thận trọng trong số giao tranh. Nỗ lực hạ gục chủ lực, làm suy yếu đối phương và tạo nên những pha đánh nhau đầy ảo diệu, để hoá giải cầm trận của kẻ địch và đi tới thành công cuối cùng.

Cố gắng đảo đường, cung cấp đồng team tạo ưu thế sớm nhằm mục đích lăn mong tuyết với huỷ diệt đối thủ trong quá trình đầu và giữa game. Bởi đây là 2 quá trình mà Zed hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức khỏe của mình.

Tận dụng năng lực biến ảo mà cỗ chiêu thức mang đến để hoàn toàn có thể né kiêng đồn tấn công từ đối thủ tương tự như tạo được sự bất chợt biến, hóa trang khi thực thi tấn công.

Nội tại của Zed giúp tạo thêm gần kề thương lên đối phương thấp tiết hãy tận dụng kĩ năng này để dồn dame và ra số đông đồn kết liễu nhằm tiễn bọn chúng lên bảng.

Zed không cài đặt cho bản thân những chiêu bài khống chế cứng giỏi giải khống chế. Bởi vì thế hãy cân nhắc thời gian dấn thân giao tranh hòa hợp lý, tránh chứng trạng bị kiềm chế và hạ gục quá sớm.

*

Cách tương khắc vị tướng Zed Tốc Chiến

Có tương đối nhiều cách để chúng ta cũng có thể khắc chế Zed. Các bạn có thể sử dụng một vài cách dưới đây để có thể khắc chế Chúa Tể láng Tối:Sử dụng các vị tướng tất cả khống chế cứng sẽ là một cách rất khả kết quả để hoàn toàn có thể ngăn chặn tên Chúa Tể Bóng buổi tối này tác oai nghiêm tác oái.Ngoài ra, Zed là một vị tướng tất cả lượng máu hơi giấy, cũng chính vì thế chúng ta cũng có thể sử dụng phần đông vị tướng có công dụng sốc gần kề thương cao, tiễn hắn lên bảng trước khi hắn kịp làm bất kể điều gì.Bạn cũng hoàn toàn có thể lên giáp, cải thiện lượng máu để tránh bài toán bị tên nin-ja này thường xuyên hỏi thăm cùng gây cực nhọc dễ.Một điều vô cùng đặc trưng chính là, Zed là một trong vị tướng tá rất khó khăn để rất có thể sử dụng. Bởi vì vậy nên sẽ có được rất không nhiều người có chức năng sử dụng vị tướng này một cách nhuần nhuyễn và linh hoạt. Khi phi vào trận đấu chúng ta có thể từ từ bỏ thăm dò đối thủ và ví như đó là một trong tay gà mờ thì bạn cũng có thể yên tâm phần làm sao rồi.

Đây sẽ là một vị tướng mạo vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chúng ta có thể phô diễn kỹ năng cá nhân của mình. Chúc các bạn có được số đông giờ phút chơi game, giải trí vui vẻ cùng Liên Minh Tốc Chiến.