Hướng dẫn bí quyết chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Yasuo Top, Mid mùa 11

Yasuo là vị tướng siêu hot trong Liên Minh lịch sử một thời phiên bạn dạng mới này tuy nhiên để nhuần nhuyễn được vị tướng này thì đòi hỏi người chơi bắt buộc có kĩ năng cao cùng phiêu theo vị tướng hào hoa lãng tử này.

Bạn đang xem: Lên đồ yasuo mùa 7

Bạn đã xem: giải pháp lên trang bị yasuo cài 7

Vị tướng có khả năng cơ hễ và tiếp giáp thương cực kì lớn ở giai đoạn cuối trận cộng với việc ảo diệu của hắn thì Yasuo chưa khi nào hết hot ở toàn bộ các mùa. Sau đây quartetpress.com sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Yasuo top, mid mùa 11 giúp chúng ta đạt kết quả cao nghỉ ngơi vị tướng này nhé.


*

Kĩ năng của Yasuo


*

Ưu điểm cùng nhược điểm của Yasuo

Ưu điểm

Cơ động, liền kề thương lớnKhả năng mở giao tranh tốtCó kỹ năng gánh team

Nhược điểm

Sự chống chịu đựng kémCần bắt buộc có khả năng tốt

Ngọc tái tổng hợp cho Yasuo

Bảng 1


*

*

Yasuo cùng với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Bảng 2


*

Yasuo cùng với hệ ngọc chính “Áp Đảo” với hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Cách cùng điểm Yasuo


Kĩ năng E ( Quét tìm ) được nâng tối đa trước tiên sau kia đến tài năng Q ( Bão tìm ) với W ( Tường Gió ) được nâng tối đa cuối cùng.

Bạn đang đề xuất tìm đông đảo mẫu áo liên minh huyền thoại cực chất truy vấn MaiClothing: https://maiclothing.com/ao-game/ao-lien-minh-huyen-thoai/

Xưởng in áo co dãn Huế Mai Clothing: https://maiclothing.com/

Phép bổ trợ cho Yasuo


Hoặc

 

Ở quá trình đầu Tốc trở nên là phép bổ trợ không riêng biệt gì Yasuo mà các vị tướng khác đều rất cần tránh các cuộc đi gank của địch thủ và truy sát hạ gục đối phương. Dịch chuyển để giúp Yasuo đi xuống đường sớm với giúp cung cấp đồng đội.

Xem thêm: Đừng Nên Buồn Đau Chi Em Hỡi, Lời Bài Hát Không Quan Tâm (Dj Phan Hiếu Remix)

Cách lên đồ mang đến Yasuo

Trang bị khởi đầu


 hoặc

Trang bị cuối cùng


Trang bị được sử dụng phổ cập trên rứa Giới


Hướng dẫn lối chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Cố nạm farm và có chỉ số lính tốt nhờ các tài năng của Yasuo rất giản đơn sử dụng nếu như bạn thành thục. Nếu khách hàng đẩy lính cao khi ăn xong xuôi đợt bộ đội nhớ đi vào các bụi dò coi và cắm mắt tránh các cuộc đi gank của rừng đối phương. Khi bạn đạt đến lever 3 thì bạn có đủ 3 chiêu trò trao thay đổi máu với đối phương, là tướng rất là cơ động, lối tiến công uyển chuyển và phong thái lãng tử thì làm gục 1 Yasuo cao thủ là một trong những điều hơi khó.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Yasuo đã gồm đủ các kĩ năng của bản thân mình cũng là dịp bạn rất mạnh. Khi bạn đẩy hết lần lính của bản thân thì hãy tiện xịt vào rừng đánh gục quái rừng vẫn cộng cho mình và những kinh nghiệm. Là vị tướng đi gank và hòn đảo đường khá tốt kết hợp với dịch chuyển của bản thân mình thì Yasuo luôn luôn là nỗi hiểm họa cho team đối phương. Cách bộ combo kĩ năng của Yasuo: Cần tích đủ điểm Bão Kiếm(Q) để lướt vào Quét Kiếm (E) sau đó sử dụng luôn luôn Bão Kiếm (Q) và đánh thường kích hoạt Trăn Trối (R) và hoàn toàn có thể sử dụng Tường Gió (W) để chặn những kĩ năng có hại lên mình của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Yasuo là tướng tá mở giao đấu khá tốt với chiêu cuối của mình, hắn có thể kết phù hợp với rất những vị tướng hoàn toàn có thể gây hất tung như Wukong, Malphite, Janna… tạo ra thành 1 pha combat hoàn chỉnh. Nhớ tài năng Tường Gió (W) của chính bản thân mình được dùng đúng thời khắc thì sẽ cho bạn 1 trộn combat chiến hạ lợi.

Tướng tương khắc và chế ngự Yasuo