Guides lối chơi lên trang bị LeeSin Tốc Chiến cùng build bảng ngọc LeeSin mới 2022 thầy tu mù, trang bị full bộ LeeSin tốc chiến thuộc ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ leesin tốc chiến


*
*
*
*

*
*

Ban đầu

*

Trang bị chủ yếu LeeSin

*
*
*

Giày

*

Nội trên - Loạn Đả

Kỹ năng của LeeSin tăng 40% vận tốc đánh mang đến 2 đòn đánh thường tiếp đến trong vòng ba giây. Đòn đánh thứ nhất hồi lại đôi mươi nội năng và đòn đánh thứ 2 hồi lại thêm một phần số nội năng đó.

 

Chiêu 1 - Sóng Âm - Vô Ảnh Cước

Sóng Âm: LeeSin chưởng ra một luồng sóng gây 55 ngay cạnh thương trang bị lý lên đối thủ và làm xuất hiện thêm mục tiêu. Ví như Sóng âm trúng mục tiêu, LeeSin hoàn toàn có thể sử dụng Vô ảnh cước trong 3s kế tiếp.

Vô Ảnh Cước: LeeSin phóng tới đối thủ bị ghi lại bởi Sóng âm, tạo 55 -> 110 giáp thương trang bị lý tùy theo máu đã mất của mục tiêu.

 

Chiêu 2 - Hộ Thể

Hộ Thể: LeeSin phóng đến vị trí mục tiêu, giả dụ có kẻ thù gần đó LeeSin chế tạo lá chắn cho phiên bản thân để hấp thụ 60 cạnh bên thương trong 2 giây. Hoàn toàn có thể sử dụng Kiên Định trong 3s kế tiếp.

Xem thêm: Đại Chiến Nhẫn Giả Lậu - Đại Chiến Nhẫn Giả Private Tặng Vip 15 + 58K Kc

Thời gian hồi chiêu của Hộ thể được sụt giảm 0.5s với từng đòn đánh thường

Kiên Định: LeeSin cường hóa 2 đòn đánh sau đó để tạo thêm 26 tiếp giáp thương phép cùng tăng 16% hút máu.

 

Chiêu 3 - Địa Chấn - Dư Chấn

Địa Chấn: LeeSin khiến 90 tiếp giáp thương phép và làm cho lộ diện kẻ thù xung xung quanh trong 3s. Trường hợp trúng 1 kẻ địch, LeeSin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư chấn trong 3s kế tiếp.

Dư Chấn: LeeSin có tác dụng chậm các kẻ địch đã trở nên trúng Địa chấn đi 30%, tốc độ dịch rời sẽ hồi lại dần dần trong 4s.

 

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

LeeSin tung cước lên một tướng tá địch, tạo 150 liền kề thương vật lý và đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây sát thương đồ vật lý bởi 150 huyết của mục tiêu bị đá thuở đầu lên những kim chỉ nam phụ và hất văng những mục tiêu phụ này lên không trong 1s.