Qiyana là một trong những vị tướng bạo dạn ở trong các bạn đồ summoner rift và đương nhiên trong Đấu trường đạo lý mùa 2 Qiyana cũng mạnh bạo không kém. Hôm nay quartetpress.com với đến cho chính mình hướng dẫn cách Lên Đồ cho Qiyana Đấu ngôi trường Chân Lý mùa 2 chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ cho tướng dtcl mùa 2

You watching: Lên đồ đến tướng dtcl mùa 2

I. Ưu điểm với nhược điểm của Qiyana tại ĐTCL mùa 2

Để có thể hiểu rõ rộng về mức độ mạnh cũng tương tự những nhược điểm để khắc phục và hạn chế với gần như đội hình tương xứng để bù lại một biện pháp hiệu quả. Thiết yếu về thế các bạn cần tìm hiểu rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của như vị tướng mạo Qiyana, thuộc các kỹ năng và tin tức riêng của vị tướng tá này vào ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Qiyana sẽ bỗng dưng thuộc một trong 4 tộc sau khi ban đầu mỗi ván đấu: Gió, Lửa, Nước, Đất. nhờ sự cơ đụng này phối hợp cùng với những tộc hay các nguyên tố Qiyana thay đổi vị tướng hữu hiệu trong ĐTCL mùa 2. Vì chưng vị tướng tá này chỉ có giá trị 3 tiền cho nên việc vào khả năng sở hữu vị tướng ép lên 2 sao 3 sao vô cùng dễ dàng.Nhược điểm: Điểm yếu lớn số 1 của vị tướng này chính là sự lựa chọn những yếu tố Gió, Lửa, Nước, Đất, để hoàn toàn có thể kết hợp một nhóm hình hoàn hảo kích hoạt các hiệu ứng của team tăng nguồn sức khỏe lớn mang lại vị tướng tá Qiyana.
*

Cách Lên Đồ đến Qiyana DTCL: Ưu với nhược điểm

II. Thông số cụ thể của Qiyana trong ĐTCL mùa 2.

Trong ĐTCL mùa 2 thì Qiyana có giá chỉ 3 vàng vị tướng này ở trong Tộc thay đổi đổi và Hệ gần cạnh thủ– nữ giới Hoàng Nguyên Tố

Giá3 vàngMana50/100
Giáp25Khánh Phép20
DPS46Sát thương65
Tốc độ đánh0.7Phạm vi1
Máu650/1170/2340

III. Khả năng Qiyana vào ĐTCL mùa 2

Kỹ Nẵng: Nhát Chém Nguyên Tố: Qiyana lướt tới sát bên mục tiêu cùng ném khí công về phía kẻ địch đó. Gây gần kề thương và làm cho choáng những đối thủ nó va phải.

Mana ban đầu: 50

Mana cost: 10

Sát thương: 65 / 117 / 234

IV. Khuyên bảo build đội hình Qiyana (ĐTCL mùa 2)

Giai đoạn khởi đầu

Để tất cả sức mạnh tuyệt vời nhất của vị tướng tá Qiyana này chúng ta cần để ý các nguyên tố khi vị tướng tá này lựa chọn. Đây cũng là 1 điểm các bạn cần lưu ý khi lựa chọn các vị tướng quy trình khởi đầu. Bởi vì thế đó là một trong những giai đoạn trở ngại nhất của đội hình này là bài toán bạn lựa chọn những tướng mở đầu cũng như team hình mang lại vị tướng mạo này. Tuy thế bù lại quá trình khởi đầu bạn cũng có thể sử dụng vị tướng tá này một cách tác dụng ở phần đông lượt đi chợ hay download roll lượt con quay để rất có thể nâng cung cấp lên 2 Sao, 3 sao càng mau chóng càng giỏi để chế tác một áp lực nặng nề lên team đối phương. Dưới đấy là các đội hình trong giai đoạn mở màn mà các bạn có thể tham khảo


*

Hướng Dẫn Lên Đồ cho Qiyana DTCL Mùa 2Đội hình yếu tắc Lửa cùng với Qiyana chủ lực ĐTCL

Đội hình này vẫn gồm: Diana, Zyra, Varus, Kindred, Qiyana, Anine Brand, Lux

Đội hình này có tác dụng đốt cháy mặt đất trong 5 giây cùng gây ra: (Với 3/6/9 tướng mạo hệ Lửa)

(3) 80% Damage(6) 175% Damage(9) 275% Damage
*

Nguyên tố lửa cùng với Qiyana

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng nhóm hình liền kề thương phép tương tự như sát yêu mến đốt cháy thì nên sử dụng quy củ lửa Nên trong số lượt đi chợ đầu cũng giống như trong giai đoạn bắt đầu các bạn cũng có thể sở hữ đều vị tướng rẻ tiền để nâng cấp lên 2 và 3 sao một cách thuận tiện với phần đa vị tướng tá như Diana với Zyra 1 tiền, Varus 2 tiền, Kindred với Qiyana 3tiền.

Đội hình yếu tắc Nước với Qiyana nòng cốt ĐTCL

Đội hình này vẫn gồm: Vladimir, Syndra, Thresh, Nautilus, Qiyana, Nami Lux toàn bộ tướng phần đông nhận được (Với 2/4/6 tướng tá hệ nước)

(2) +15 Mana(4) +30 Mana(6) +50 Mana
*

Nguyên tố nước cùng với Qiyana

Nếu các bạn muốn chơi với một tổ hình luôn luôn luôn gồm until thì chuần tộc nước đang là team hình tương xứng với bạn. Đây là giữa những đội hình thấp tiền dễ dàng kết phù hợp với khả năng hồi mana liên tiếp vô cùng đáng sợ. Để có thể phát huy sức khỏe của tộc nước với vị tướng mạo Qiyana thì các bạn cần phối hợp đội hình cạnh bên thủ tương tự như đội hình phép sẽ cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Chơi Tú Lơ Khơ Zingplay ( Phom, Ta La ) 4, Cổng Game Giải Trí Zingplay

Nhưng vấn đề trước tiên tăng khả năng chống chịu tương tự như sat mến mạnh của những vị tướng chính vì thế bạn cần upgrade các vị tướng với mức giá tiền như sau: Vladimir, Syndra, Thresh, Nautilus, Qiyana để tăng cấp lên 2 sao 3 sao sẽ cực kì đáng sợ.See more: Tổng Đài tư Vấn luật pháp - Tổng Đài tứ Vấn người sử dụng Online 

Đội hình yếu tắc Đất với Qiyana nòng cốt ĐTCL

Đội hình này đã gồm: Taliyah, Qiyana Malphite:

Khi ban đầu trận, một đồng đội tự nhiên trong team sẽ nhận được một khiên đá cùng với 1500 HP ứng cùng với 2 vị tướng mạo hệ đất
*

Nguyên tố khu đất với Qiyana

Trong những lượt đi đầu cũng tương tự đi chợ chúng ta có thể các vị tướng mạo hệ đất hết sức là thuận lợi với tướng tá max tiền nhất là Malphite cùng với 4 tiền. Chính vì thế trong giải đoạn khởi đầu các chúng ta có thể sở hữ hầu hết vị tướng phải chăng tiền để upgrade lên 2 và 3 sao cực kì dễ dàng. Sau đó các bạn bắt đầu kết hợp với các đội hình phép cũng tương tự lửa tùy thích đối với bạn.

Đội hình nguyên tố Gió với Qiyana chủ lực ĐTCL

Đội hình này đã gồm: Yasuo, Qiyana, Janna Lux lúc tới lượt giao tranh toàn bộ đồng đội gồm nguyên tố gió tăng (với 2/3/4 vị tướng tá tộc gió):

(2) 15% né tránh(3) 20% né tránh(4) 30% né tránh
Nguyên Tố Gió cùng với Qiyana

Với khả năng né tránh của yếu tố này các chúng ta có thể kết hợp với nhiều đội hình tương xứng như kiếm khách hay các đội hình sát thương to gan lớn mật như giáp thủ. Cũng chính vì thế trong giải đoạn bắt đầu các bạn có thể sở hữu rất nhiều vị tướng tăng cấp lên 2 và 3 sao một cách dễ ợt với mọi vị tướng như Yasuo, Qiyana, Janna. 

Ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp với đội hình trinh sát với sức sát thương vô cùng táo tợn với những vị tướng phải chăng tiền nhưng tôi đã phân chia sẻ bài viết hướng dẫn biện pháp lên vật của Zed ĐTCL mùa 2 ở bài xích trước.

Với vị tướng nòng cốt Qiyana thì việc kết hợp đội hình các bạn cũng cần các iteam trang bị to nhắm ngày càng tăng sức mạnh diệt trừ của vị tướng tá này. Dưới đó là những trang vị cần thiết mà chúng ta cần xem xét với : Vô cực Kiếm, Ma Vũ tuy vậy Kiếm, Giáp hồi sinh chính vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

Kiếm B.F Găng đấu tậpGiáp LướiCung Gỗ

Giai đoạn giữa và cuối trận

Để Qiyana trở thành con tướng nòng cốt với sức khỏe gánh team ở quy trình tiến độ giữa trận tương tự như cuối trận thật táo bạo mẻ. Các chúng ta cần để ý Việc đầu tiên chúng ta cần những trang bị mang lại vị tướng mạo này là hãy kết hợp các trang bị phệ như: Vô rất Kiếm, Ma Vũ tuy vậy Kiếm Giáp hồi Sinh cho vị tướng mạo này.

Để có thể áp dụng những giải pháp hợp lý với vị tướng tá Qiyana dưới đây là những cách thức áp dụng công dụng với vị tướng mạo này

Cách 1. Đối với chuần nhồi ngay cạnh thương cao, sóc giáp thương cực to gan lớn mật thì chúng ta cần để ý đến việc chắt lọc nguyên tố của Qiyana, trong khi với 2 vị tướng cát có chức năng giảm 50% giáp đề xuất đội hình này đang vô cùng hợp lý và phải chăng với team sát thủ cơ bạn dạng và dễ dàng build độc nhất vô nhị xoay xung quanh với đủ loại với 6 trinh sát – 2 cat – 2 Đất. Đây là một trong những đội hình mà Qiyana có tác dụng phát huy sức khỏe sát thủ xuất sắc nhất

6 ngay cạnh Thủ: Diana, LeBlanc, Nocturn, Qiyana, Khazix và Zed2 Cát: Renekton và Khazix2 Đất: Malphite cùng Qiyana (hệ Đất)
Đội hình này luân chuyển quanh Qiyana giữa trận đấu

Cách 2. Đây cũng là 1 đội hình gần kề thương đốt khỏe khoắn ở tiến trình giữa trận cùng cuối trận vô cùng phải chăng khi kết phù hợp với đội hình hệ Lửa. Và Cát bớt giáp đối phương. Chính vì thế đây là một đội hình nhiều người dân muốn lựa chọn nhiều nhất cùng dễ xay nhất. Shop chúng tôi nên khuyên chúng ta dùng vì sức khỏe vô thuộc đáng sợ hãi của quy củ này kết hợp với những trang bị khi tiến công xoay quanh Qiyana với đủ các loại với 6 Lửa – 3 Triệu Hồi Sư với 2 sét.

6 Cuồng Chiến: Diana, Zyra, Varus, Kindred, Qiyana, Anine và Brand nếu gồm lux hệ lửa hoàn toàn có thể thay cho chúng ta có thể thay Varus, Kindred3 sát Thủ: Qiyana, Diana với Zed
Chọn bí quyết lên vật dụng qiyana dtcl tương xứng + đội hình phù hợp bạn hết sức bá đạo.

Ngoài ra nếu rất có thể kết phù hợp với đội hình nước với gió nhưng lại 2 quy củ này siêu được sử dụng vì không thể áp dụng nhiều cũng giống như lựa chọn nặng nề khăn. Chính vì thế lượng dame của những tộc này khôn xiết ít người người tiêu dùng Qiyana

V. Phía dẫn phương pháp lên đồ đến Qiyana vào đấu trường đạo lý mùa 2

Cách lên đồ lắp thêm Qiyana ĐTCL mùa 2:

1. Vô cực Kiếm


biến chuyển Qiyana trở thành một vị tướng tá sóc gần kề thương cực kỳ bá đạo vừa với tỉ trọng chí mạng phối hợp cùng hệ sát thủ sẽ là giữa những lựa chọn đáng sợ người nào cũng ngán ngẩm

2. Tiếp giáp Thiên Thần


Với kỹ năng tăng lượng dame mang lại vị tướng Qiyana cũng như có tác dụng hồi sinh cho chính mình nên vì thế đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Ma Vũ tuy vậy Kiếm


sản phẩm này sẽ giúp Qiyana trở thành một vị tướng tá cơ động tránh đa số đội hình team địch có khả năng sóc gần kề thương chí mạng tự vô rất kiếm.

4. Huyết Kiếm


Với kĩ năng Hút máu 40% theo giáp thương tạo ra thì đây vẫn là đồ vật mà kỹ năng bá đáo của vị tượng này cho con tướng này tài năng sinh tồn cao nhằm kết hợp với sóc gần kề thương từ thứ vô rất kiếm.See more: biện pháp Tạo Usb cài đặt Mac Os 10.12 trên Windows Với ứng dụng Transmac

Tổng kết

Qiyana vẫn là một trong những vị tướng bá đạo trong ĐTLC 2 cũng tương tự LMHT với những sức khỏe và năng lực sóc giáp thương cao tới từ vị trí sát thủ này là nỗi ám ảnh của quy củ team địch. Có lẽ rằng bạn cũng tưởng tượng ra được sức khỏe thật sự của vị tướng này rồi đề nghị không. Vậy còn chờ đón gì cơ mà không mở đồ vật lên chạy thử ngay đội hình này trước lúc mùa giải mới của ĐTCL mùa 2 sẽ tiến hành mở ra. Bài Hướng dẫn Lên Đồ mang lại Qiyana DTCL mùa 2 sẽ là những thông tin cho chúng ta tham khảo hiệu quả với các chiến thuật mà mình mong ước đến vị tướng tá này.