Qiyana là một trong những vị tướng mạnh ở trong bạn đồ summoner rift và đương nhiên trong Đấu trường chân lý mùa 2 Qiyana cũng mạnh mẽ không kém. Hôm nay quartetpress.com mang đến cho bạn hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Qiyana Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ cho tướng dtcl mùa 2

You watching: Lên đồ cho tướng dtcl mùa 2

I. Ưu điểm và nhược điểm của Qiyana tại ĐTCL mùa 2

Để có thể hiểu rõ hơn về sức mạnh cũng như những điểm yếu để khắc phục với những đội hình phù hợp để bù đắp lại một cách hiệu quả. Chính về thế các bạn cần tìm hiểu rõ hơn ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Qiyana, cùng các kỹ năng và thông tin riêng của vị tướng này trong ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Qiyana sẽ ngẫu nhiên thuộc 1 trong 4 tộc sau khi bắt đầu mỗi ván đấu: Gió, Lửa, Nước, Đất. Nhờ sự cơ động này kết hợp cùng với các tộc hay các nguyên tố Qiyana trở thành vị tướng hữu hiệu trong ĐTCL mùa 2. Do vị tướng này chỉ có giá trị 3 tiền nên việc vào khả năng sở hữu vị tướng ép lên 2 sao 3 sao vô cùng dễ dàng.Nhược điểm: Điểm yếu lớn nhất của vị tướng này chính là sự lựa chọn các yếu tố Gió, Lửa, Nước, Đất, để có thể kết hợp một đội hình hoàn chỉnh kích hoạt các hiệu ứng của team tăng nguồn sức mạnh lớn cho vị tướng Qiyana.
*

Cách Lên Đồ Cho Qiyana DTCL: Ưu và nhược điểm

II. Thông số chi tiết của Qiyana trong ĐTCL mùa 2.

Trong ĐTCL mùa 2 thì Qiyana có giá 3 vàng vị tướng này thuộc Tộc biến đổi và Hệ sát thủ– Nữ Hoàng Nguyên Tố

Giá3 vàngMana50/100
Giáp25Khánh Phép20
DPS46Sát thương65
Tốc độ đánh0.7Phạm vi1
Máu650/1170/2340

III. Kỹ năng Qiyana trong ĐTCL mùa 2

Kỹ Nẵng: Nhát Chém Nguyên Tố: Qiyana lướt tới bên cạnh mục tiêu và ném chưởng lực về phía kẻ địch đó. Gây sát thương và làm choáng những kẻ địch nó va phải.

Mana ban đầu: 50

Mana cost: 10

Sát thương: 65 / 117 / 234

IV. Hướng dẫn build đội hình Qiyana (ĐTCL mùa 2)

Giai đoạn khởi đầu

Để có sức mạnh tuyệt đối của vị tướng Qiyana này các bạn cần lưu ý các nguyên tố khi vị tướng này lựa chọn. Đây cũng là 1 điểm các bạn cần lưu ý khi lựa chọn các vị tướng giai đoạn khởi đầu. Chính vì thế đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của đội hình này là việc bạn lựa chọn các tướng khởi đầu cũng như đội hình cho vị Tướng này. Nhưng bù lại giai đoạn khởi đầu bạn có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả ở những lượt đi chợ hay mua roll lượt quay để có thể nâng cấp lên 2 Sao, 3 sao càng sớm càng tốt để tạo một áp lực lên team đối phương. Dưới đây là các đội hình trong giai đoạn khởi đầu mà các bạn có thể tham khảo


*

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Qiyana DTCL Mùa 2Đội hình Nguyên Tố Lửa với Qiyana chủ lực ĐTCL

Đội hình này sẽ gồm: Diana, Zyra, Varus, Kindred, Qiyana, Anine Brand, Lux

Đội hình này có khả năng đốt cháy mặt đất trong 5 giây và gây ra: (Với 3/6/9 tướng hệ Lửa)

(3) 80% Damage(6) 175% Damage(9) 275% Damage
*

Nguyên tố lửa với Qiyana

Nếu các bạn muốn sử dụng đội hình sát thương phép cũng như sát thương đốt cháy thì hãy sử dụng đội hình lửa Nên trong các lượt đi chợ đầu cũng như trong giai đoạn khởi đầu các bạn có thể sở hữ những vị tướng rẻ tiền để nâng cấp lên 2 và 3 sao một cách dễ dàng với những vị tướng như Diana và Zyra 1 tiền, Varus 2 tiền, Kindred và Qiyana 3tiền.

Đội hình Nguyên Tố Nước với Qiyana chủ lực ĐTCL

Đội hình này sẽ gồm: Vladimir, Syndra, Thresh, Nautilus, Qiyana, Nami Lux Tất cả tướng đều nhận được (Với 2/4/6 tướng hệ nước)

(2) +15 Mana(4) +30 Mana(6) +50 Mana
*

Nguyên tố nước với Qiyana

Nếu các bạn muốn chơi với một đội hình luôn luôn có until thì đội hình tộc nước sẽ là đội hình phù hợp với bạn. Đây là một trong những đội hình rẻ tiền dễ kết hợp với khả năng hồi mana liên tục vô cùng đáng sợ. Để có thể phát huy sức mạnh của tộc nước cùng với vị tướng Qiyana thì các bạn cần kết hợp đội hình sát thủ cũng như đội hình phép sẽ vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Chơi Tú Lơ Khơ Zingplay ( Phom, Ta La ) 4, Cổng Game Giải Trí Zingplay

Nhưng việc trước tiên tăng khả năng chống chịu cũng như sat thương mạnh của các vị tướng chính vì thế bạn cần nâng cấp các vị tướng với giá tiền như sau: Vladimir, Syndra, Thresh, Nautilus, Qiyana để nâng cấp lên 2 sao 3 sao sẽ vô cùng đáng sợ.See more: Tổng Đài Tư Vấn Pháp Luật - Tổng Đài Tư Vấn Khách Hàng Online 

Đội hình Nguyên Tố Đất với Qiyana chủ lực ĐTCL

Đội hình này sẽ gồm: Taliyah, Qiyana Malphite:

Khi bắt đầu trận, một đồng đội ngẫu nhiên trong team sẽ nhận được một khiên đá với 1500 HP ứng với 2 vị tướng hệ đất
*

Nguyên tố đất với Qiyana

Trong các lượt đi đầu cũng như đi chợ bạn có thể các vị tướng hệ đất rất là dễ dàng với tướng max tiền nhất là Malphite với 4 tiền. Chính vì thế Trong giải đoạn khởi đầu các bạn có thể sở hữ những vị tướng rẻ tiền để nâng cấp lên 2 và 3 sao rất là dễ dàng. Sau đó các bạn bắt đầu kết hợp với các đội hình phép cũng như lửa tùy thích đối với bạn.

Đội hình Nguyên Tố Gió với Qiyana chủ lực ĐTCL

Đội hình này sẽ gồm: Yasuo, Qiyana, Janna Lux khi đến lượt giao tranh tất cả đồng đội có nguyên tố gió tăng (với 2/3/4 vị tướng tộc gió):

(2) 15% né tránh(3) 20% né tránh(4) 30% né tránh
Nguyên Tố Gió với Qiyana

Với khả năng né tránh của nguyên tố này các bạn có thể kết hợp với nhiều đội hình phù hợp như kiếm khách hay các đội hình sát thương mạnh như sát thủ. Chính vì thế Trong giải đoạn khởi đầu các bạn có thể sở hữu những vị tướng nâng cấp lên 2 và 3 sao một cách dễ dàng với những vị tướng như Yasuo, Qiyana, Janna. 

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với đội hình sát thủ với sức sát thương vô cùng mạnh với các vị tướng rẻ tiền mà tôi đã chia sẻ bài viết hướng dẫn cách lên đồ của Zed ĐTCL mùa 2 ở bài trước.

Với vị tướng chủ lực Qiyana thì việc kết hợp đội hình các bạn cũng cần các iteam trang bị lớn nhắm gia tăng sức mạnh hủy diệt của vị tướng này. Dưới đây là những trang vị cần thiết mà các bạn cần lưu ý đến với : Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm, Giáp hồi sinh vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

Kiếm B.F Găng đấu tậpGiáp LướiCung Gỗ

Giai đoạn giữa và cuối trận

Để Qiyana trở thành con tướng chủ lực với sức mạnh gánh team ở giai đoạn giữa trận cũng như cuối trận thật mạnh mẻ. Các bạn cần lưu ý Việc đầu tiên các bạn cần các trang bị cho vị tướng này là hãy kết hợp các trang bị lớn như: Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm Giáp hồi Sinh cho vị tướng này.

Để có thể áp dụng những chiến thuật hợp lý với vị tướng Qiyana dưới đây là những phương pháp áp dụng hiệu quả với vị tướng này

Cách 1. Đối với đội hình nhồi sát thương cao, sóc sát thương cực mạnh thì các bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn nguyên tố của Qiyana, ngoài ra với 2 vị tướng cát có khả năng giảm 50% giáp nên đội hình này sẽ vô cùng hợp lý với team sát thủ cơ bản và dễ build nhất xoay quanh với đủ loại với 6 Sát Thủ – 2 Cát – 2 Đất. Đây là một trong những đội hình mà Qiyana có khả năng phát huy sức mạnh sát thủ tốt nhất

6 Sát Thủ: Diana, LeBlanc, Nocturn, Qiyana, Khazix và Zed2 Cát: Renekton và Khazix2 Đất: Malphite và Qiyana (hệ Đất)
Đội hình này xoay quanh Qiyana giữa trận đấu

Cách 2. Đây cũng là một đội hình sát thương đốt mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận và cuối trận vô cùng hợp lý khi kết hợp với đội hình hệ Lửa. và Cát giảm giáp đối phương. Chính vì thế đây là một đội hình nhiều người muốn lựa chọn nhiều nhất và dễ ép nhất. Chúng tôi nên khuyên các bạn dùng vì sức mạnh vô cùng đáng sợ của đội hình này kết hợp với những trang bị khi đánh xoay quanh Qiyana với đủ loại với 6 Lửa – 3 Triệu Hồi Sư và 2 sét.

6 Cuồng Chiến: Diana, Zyra, Varus, Kindred, Qiyana, Anine và Brand nếu có lux hệ lửa có thể thay cho bạn có thể thay Varus, Kindred3 Sát Thủ: Qiyana, Diana và Zed
Chọn cách lên đồ qiyana dtcl phù hợp + đội hình phù hợp bạn rất bá đạo.

Ngoài ra nếu có thể kết hợp với đội hình nước và gió nhưng 2 đội hình này rất được sử dụng vì không thể áp dụng nhiều cũng như lựa chọn khó khăn. Chính vì thế lượng dame của các tộc này rất ít người người sử dụng Qiyana

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Qiyana trong đấu trường chân lý mùa 2

Cách lên đồ trang bị Qiyana ĐTCL mùa 2:

1. Vô Cực Kiếm


Biến Qiyana trở thành một vị tướng sóc sát thương vô cùng bá đạo vừa với tỉ lệ chí mạng kết hợp cùng hệ sát thủ sẽ là một trong những lựa chọn đáng sợ ai cũng ngán ngẩm

2. Giáp Thiên Thần


Với khả năng tăng lượng dame cho vị Tướng Qiyana cũng như có khả năng hồi sinh cho bạn nên vì thế đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Ma Vũ Song Kiếm


Trang bị này sẽ giúp Qiyana trở thành một vị tướng cơ động tránh những đội hình team địch có khả năng sóc sát thương chí mạng từ vô cực kiếm.

4. Huyết Kiếm


Với khả năng Hút máu 40% theo sát thương gây ra thì đây sẽ là trang bị mà khả năng bá đáo của vị tượng này cho con tướng này khả năng sinh tồn cao để kết hợp với sóc sát thương từ trang bị vô cực kiếm.See more: Cách Tạo Usb Cài Mac Os 10.12 Trên Windows Với Phần Mềm Transmac

Tổng kết

Qiyana vẫn là một vị tướng bá đạo trong ĐTLC 2 cũng như LMHT với những sức mạnh và khả năng sóc sát thương cao đến từ vị trí sát thủ này là nỗi ám ảnh của đội hình team địch. Chắc hẳn bạn cũng hình dung ra được sức mạnh thật sự của vị tướng này rồi phải không. Vậy còn chờ đợi gì mà không mở máy lên test ngay đội hình này trước khi mùa giải mới của ĐTCL mùa 2 sẽ được mở ra. Bài Hướng dẫn Lên Đồ Cho Qiyana DTCL mùa 2 sẽ là những thông tin cho các bạn tham khảo hiệu quả với các chiến thuật mà mình mong muốn đến vị tướng này.