LEE JONG SUK ĐÓNG PHIM TRUNG QUỐC

Đã gần bốn mon trôi qua kể từ khi Lee Jong Suk xuất ngũ sau đợt huấn luyện quân sự. Và anh ấy đã quyết định trở lại với màn ảnh rộng qua tác phẩm Witch 2 của đạo diễn Park Hoon Jung. Quanh đó ra, anh cũng nhận được lời đề nghị tham gia bộ phim điện ảnh Decibel. Vào khoảng thời gian chờ đợi các tác phẩm mới của anh, người hâm mộ có thể coi lại gương mặt điển trai của anh qua vị trí cao nhất 12 bộ phim xuất xắc nhất của Lee Jong Suk qua bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lee jong suk đóng phim trung quốc


Nội dung chính:


Phụ Lục tình thân – Romance Is A Bonus Book (2019)

Đạo diễn: Lee Jeong Hyo

Diễn viên: Lee Jong Suk, Lee mãng cầu Young, Jung Yoo Jin

Thể loại: Tình bạn, hài hước, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 16


Vào năm 2019, Lee Jong Suk đã ra mắt bộ phim truyền hình cuối cùng nhưng mà anh ấy đóng vai chủ yếu trước khi nhập ngũ có tên Phụ Lục Tình Yêu. Lần này, bộ phim bởi Lee Jong Suk đóng thiết yếu thuộc thể loại tình cảm hài lãng mạn hợp tác thuộc với Lee mãng cầu Young. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai phụ vương Eun Ho, một nhà văn với tổng biên tập nổi tiếng. Eun Ho quyết trung tâm giúp bạn bản thân Kang Dan Yi (Lee mãng cầu Young) bắt đầu công việc lại từ đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn Woo sang trọng lại rất nỗ lực và bền chí để trở thành hoàng tử dưới nước.

Xem thêm: ' Xem Gái Thay Đồ Porn Videos From Thumbzilla, Video Bokep Gai Thay Đồ

Nhưng anh lại bị mất quyền gia nhập vào đội tuyển quốc gia vì chưng một số rắc rối. Vậy bắt buộc anh phải trở lại trường giáo dục thể chất để bắt đầu lại từ đầu. Tại đây, Jung Woo sang gặp lại Jo Won Il, hai người đều đứng cùng vạch xuất phát cùng lại trở thành đối thủ của nhau. Với họ còn là một đối thủ của nhau trên cả tình trường khi cùng tất cả tình cảm với Jung Eun (Kwon Yuri) – một cô nữ sinh xinh đẹp vô tư với ước mơ trở thành ca sĩ. Liệu cuối cùng cả tía người có đạt được những ước mơ của mình? Hãy coi phim của Lee Jong Suk Tuổi Trẻ Sục Sôi này để biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé!

Trên đây là 12 bộ phim của Lee Jong Suk mới cùng hay nhất hiện ni sẵn sàng đồng cùng bạn mỗi ngày. Những bộ phim này sẽ góp bạn chờ đợi những tác phẩm điện ảnh đang trong quá trình sản xuất của phái nam diễn viên điển trai Hàn Quốc này là Decibel, The Witch: Part 2. The Other One. Những bộ phim này hứa hẹn cũng sẽ dễ dàng chinh phục được bạn nhờ tài năng diễn xuất của Lee Jong Suk.