Mấy ai phong cách như Suzy, được vệ sĩ vây thành vòng tròn bít chắn ở sân bay  Sau khi bị rộng 1000 người Hàn đề nghị tử hình, Suzy xác nhận đóng phim bắt đầu cùng Lee Seung Gi  Hơn 1.000 đề nghị tử hình Lee Kwang Soo, Suzy trên trang web của Nhà Xanh

Phần đa các comment trên mạng xã hội đều "nhắm" vào Suzy sau cuộc hẹn hò chóng vánh với nam tài tử điện hình ảnh họ Lee.

Bạn đang xem: Lee dong wook tiết lộ mẫu bạn gái hẹn hò


Vào rạng sáng sủa nay, các trang social và diễn đàncủa xứ Hàn bất thần đưa tinnữ thần hàng đầu của JYP Suzy bằng lòng chia tay "nam thần điện ảnh" Lee Dong Wook sau tứ tháng hẹn hò. Tin tức này để cho các tín đồ Kpop cực kì bất ngờ, nhất là người hâm mộ của cả nhì nghệ sĩ. Vì từ đầy đủ ngày trước tiên chính thức hứa hẹn hò, Lee Dong Wook cùng Suzyđã được trao xét là một trong nhữngcặp "xứng song vừa lứa" nhất nhì showbiz Hàn.

*

*

Cả Suzy cùng Lee Dong Wook phần đông vô cùng bận bịu với lịch trình cùng phim ảnh, do vậy không có thời gian riêng giành cho nhau và ra quyết định chia tay. Tuy vậy họ vẫn vẫn là phần nhiều ngườibạn thân thiết.

Ngay sau thời điểm được đăng tải, thông tin Lee Dong Wook với Suzy"đường ai nấy đi" cảm nhận sự quan liêu tâm đông đảo từ phía dư luận, đặc trưng là xã hội netizen. Hầu như các comment đều "nhắm" vào Suzy sau cuộc hứa hẹn hò nhanh chóng với nam giới tài tử điện hình ảnh họ Lee:

- "Dù sao cũng chưa phù hợp nhau, cách biệt tuổi tác thừa lớn".

- "Suzy tự phá hủy hình hình ảnh của mình...".

- "Dù sao thì cũng chẳng tới lượt tôi được gia công người yêu em ấy".

- "Cách biệt tuổi tác vượt lớn, mà cũng có thể có định đem nhau đâu...".

- "Suzy đang nối bước tuy vậy Hye Gyo à~."

- "Suzy... Mê trai thật đó. Ừ thì cũng còn trẻ em mà~ hẹn hò nhiều cũng đều có sao đâu ㅎ".

- "Định lập kỷ lục tin hẹn hò hay sao gắng Suzy à ㅋ".

- "Chia tay sớm hơn tôi nghĩ~ có khi Lee Dong Wook phân biệt Suzy không thu hút tới vậy...?".

- "Rõ ràng là lũ ông luôn luôn có xu hướng chia tay cô chị em rồi, càng hẹn hò càng nhận thấy đầu óc cũng ko được sáng láng mang đến lắm mà~".

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Mobifone Sang Trả Trước

- "Suzy-ya, đừng tiếp bước song Hye Gyo nhé... Dạo bước này em là lắm tin yêu đương lắm đấy".

*

Sau khi xong cuộc tình bốn tháng, Suzy bị netizen Hàn xỉa xói hơn khi nào hết.

Nhiều chủ kiến cũng không rụt rè đưa ra ý kiến gây tranh cãi xung đột rằng việcLee Dong Wook ngừng mối dục tình với Suzy là đúng đắn:

- "Thì họ mới qua lại chạm mặt gỡ nhau vài ba lần thì đã trở nên phóng viên khui ra rồi cần mới nên miễn cưỡng công khai minh bạch mà".

- "Bởi vậy truyền thông media nên để yên mang đến các hai bạn trẻ mới hẹn hò!!! Đến người thông thường lúc bắt đầu qua lại còn chưa xác định được tình cảm giành riêng cho nhau mà, nghệ sĩ bị chú ý từng chút một vì vậy thì bền được new lạ...".

- "Cô gái đào hoa vượt nhỉ".

- "Suzy còn trẻ, lại chưa kết hôn nữa, hẹn hò rồi phân tách tay tất cả sao đâu... Nhị người đơn độc đến với nhau tất cả gì là sai??? ㅋㅋ".

- "Tôi cỗ vũ em".

- "Lee Dong Wook quyết định đúng đấy. Chắn chắn không thể rỉ tai tử tế với một fan não phẳng như em này".

- "Nhưng mà công thừa nhận cũng chẳng đẹp mắt đôi...".

- "Cá nhân tôi thấy anh ấy xứng cùng với người giỏi hơn".

*

*

Công ty thống trị của cả hai nghệ sĩ cũng đã lên tiếng xác nhận việc này.