Đằng sau những thước phim truyền hình lẫn điện hình ảnh đặc sắc với côn trùng quan hệ thân thiện của dàn cast trước công chúng, ít ai biết được ởhậu trường thường xảy ra những câu chuyện "thâm cung bí sử" của dàn diễn viên, khi thay vì thân thiết với nhau, nhiều sao trong nước lại "cạch mặt" ngay sau khi tham gia tác phẩm chung.

Bạn đang xem: Lê bê la ngọc lan

*
Loạt sao việt nam "nghỉ chơi" sau khoản thời gian đóng chung phim. (Ảnh: Tổng hợp)

Ngọc Lan cãi vã với Lê Bê La khi đóng góp "Cổng mặt Trời"

Cổng khía cạnh Trời được xem là bộ phim truyền hình đình đám một thời, tạo nên tên tuổi của Ngọc Lan, Lê Bê La, Lương rứa Thành, Tú Vi, Nguyệt Ánh...

*
Dàn diễn viên "Cổng mặt Trời". (Ảnh: tư liệu phim)

Tưởng chừng chúng ta là hồ hết người bạn sẽ gắn bó thân mật như bên trên phim kể cả sau khi phim kết thúc, mặc dù nhiên, vào một bài phỏng vấn, chính Lê Bê La tiết lộ rằng thời điểm đóng Cổng phương diện Trời thân cô với Ngọc Lan đã tất cả cuộc tranh cãi xung đột lớn.Nguyên nhân là vì Lê Bê La không gật đầu thái độ nhưng mà cô xem là coi thường, cho bạn hơn fan từ Ngọc Lan.

*
Ngọc Lan bào chữa vảLê Bê La khi đóng góp Cổng phương diện Trời. (Ảnh: Tổng hợp)

Angela Phương Trinh với Quách An An đấu tố nhau vào phim "I Love Sáu Lóc Cóc"

Vốn là 2 người đẹp đình đámcủa Vbiz, dẫu vậy khi tham gia bình thường 1 phim năng lượng điện ảnh, cả Angela Phương Trinh và Quách An An đã xẩy ra xích mích không hề nhỏ. Theo đó, "Người chị em Nhí" cho rằng giọng ca Anh Đừng Đi cạnh khoé cô trên phim trường. Angela Phương Trinh còn tố Quách An An liên tiếp văng tục, nói bậy trong khi đang diễn, và cùng sẽ là có mối quan hệ tình cảm với đạo diễn bộ phim. Quách An An cũng công bố đáp trả bởi những lời lẽ nặng nề, theo cô, “bà bà bầu nhí” đang cố ý dựng chuyện để hạ nhục hình hình ảnh của mìnhtrong đôi mắt khán giả, nhằm mục đích PR phiên bản thân.

Xem thêm: Ghép Bài Hát Trực Tuyến, Hợp Nhất Tập Tin Mp3 Cutter Joiner 10

*
Angela Phương Trinh cùng Quách An An đấu tố nhau vì phimI Love Sáu Lóc Cóc. (Ảnh: tứ liệu phim)

Dương Cẩm Lynh tức giận về Tinna Tình khi đóng thuộc "Mặt Nạ Máu"

Thời điểm đóng thuộc phim Mặt Nạ Máu, Dương Cẩm Lynh share rằng cô rất khó tính và tức bực khi Tina Tình không tập trung cho vai diễn của chính bản thân mình và liên tiếp quên thoại làm ảnh hưởng nhiều đồng nghiệp khác như Hoài Linh, Thu Trang.

*
Dương Cẩm Lynh không thèm nhìn mặt Tina Tình trong cuộc họp báo giới thiệu Mặt Nạ Máu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dương Cẩm Lynh cũng share rằng cô chỉ mong muốn gópý nhằm Tina Tình có thể chấm dứt tốt vai diễn hơn, tuy nhiên điều cô nhấn lại là thể hiện thái độ không ưng ý của giọng ca Mông Lung.

Trong môi trường xung quanh giải trí vốn dĩ phức tạp, việc sao trong nước "cạch mặt" nhau sau khi tham gia chung 1 bộ phim truyền hình là điều không thể mới kỳ lạ nếu 1 trong các cá thể không gồm sự nhún nhường. Các bạn nghĩ sao về phần đông trường vừa lòng bất hòa này? Hãy share ý kiến cùng quartetpress.com nhé!

Đón bài viết liên quan nhiềutin tứchấp dẫnvềphimvàsao Việttạiquartetpress.comnhé!

NGỌC LAN TIẾT LỘ MỐI quan lại HỆ VỚI THANH BÌNH SAU LY HÔN

Sau vụ ly hôn gây "sốc" bên trên mạng làng mạc hội, Ngọc Lan đã có những chia sẻ về ông xã cũ và mối quan hệ của cả hai kể từ thời điểm phân tách tay.Tuy ly hôn cơ mà cả nhị vẫn duy trì liên lạc cùng dành phần đa điều tốt đẹp nhất cho đàn ông - bé nhỏ Louis.

Cả hai phân loại thời gian hợp lý và phải chăng để thay nhau chăm lo bé Louis, cũng giống như tạo cho nhỏ một xúc cảm thoải mái độc nhất dù ko được ở mặt cả ba và mẹ.Ngọc Lan ngày tiết lộ: "Đến thời khắc này, quan hệ của cả hai khá là tốt đẹp, cả hai không tồn tại tranh chấp gì cả, toàn bộ đều vì con trai của mình"."Cô cũng có nhiều biến hóa trong xem xét về chuyện tình yêukể từ khi phân tách tay.