Lấy Video Từ Iphone Ra Pc

Bạn bao gồm biết trong cả khi không sử dụng Itunes thì vẫn đang còn cách chuyển video từ iphone sang máy vi tính vô cùng đối chọi giản. Để biết cách tiến hành chi tiết, chúng ta hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lấy video từ iphone ra pc

1. Sử dụng File Explorer hoặc Windows Explorer

Để kết nối điện thoại apple iphone với đồ vật tính, chúng ta cũng có thể sử dụng Lightning-to-USB. Vào lần trước tiên kết nối nó với thứ tính, các bạn sẽ nhìn thấy một hành lang cửa số bật lên yêu ước xác minh độ tin cậy sẽ giúp máy tính truy cập tập tin, bao gồm tất cả hình hình ảnh và video.

*

Bạn hãy va vào Trust hoặc Allow trên điện thoại để máy tính truy cập vào tệp tin của bạn. Bạn cũng có thể sẽ phải mở khóa iPhone trước khi cửa sổ này được nhảy lên.

Thông thường thì điện thoại apple iphone sẽ mở ra ở bên dưới dạng thiết bị new trong This PC bên trong File Explorer trên Windows 10 hoặc Computer ở trong Windows Explorer trên Windows 7. Bạn phải nhấn vào chỗ này và nhấp đúp con chuột vào nó.

Nếu trong trường thích hợp không bắt gặp iPhone bên dưới Computer hoặc This PC, hãy rút cáp iPhone, tiếp đến cắm lại và đảm bảo an toàn nó được mở khóa. Tiếp theo, bạn hãy nhấp lưu ban vào thư mục DCIM bên phía trong iPhone.

Lúc này Ảnh và đoạn phim đã được tàng trữ trong thư mục 100APPLE. Nếu như khách hàng có nhiều hình ảnh và video clip sẽ thấy phần nhiều thư mục khác mang tên tương từ như: 101APPLE, 102APPLE… Nếu thực hiện iCloud để lưu trữ ảnh thì bạn cũng biến thành thấy các thư mục mang tên là 100Cloud, 101 Cloud…

*

Các thư mục tàng trữ dữ liệu DCIM tiêu chuẩn chỉnh là điều duy nhất bạn được truy cập trên iPhone, trong khi các tập tin khác cho nên không thể. Bạn sẽ thấy hình ảnh có đuôi .JPG, còn video clip là .MOV với cả ảnh chụp màn hình là .PNG. Các bạn hãy nhấp đúp vào chúng để xem ngay lập tức từ iPhone.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện nay sao chép chúng vào máy tính bằng cách kéo/thả hoặc sao chép/dán rất đơn giản. Nếu xóa một mục trong thư mục DCIM thì nó có khả năng sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ của iPhone.

Để nhập phần lớn thứ từ điện thoại cảm ứng iPhone, bạn chỉ cần sao chép/dán hoặc kéo/thả vào trong folder 100APPLE bên trong thư mục DCIM. Chúng ta có thể lấy toàn cục dữ liệu của thư mục DCIM nếu như muốn. Nếu còn muốn nó vẫn bảo quản trên iPhone thì hãy sao chép thay vày di chuyển.

*

Nếu như chúng ta thấy những tập tin gồm phần không ngừng mở rộng .HIEC , điều này có nghĩa iPhone đã áp dụng định dạng hình ảnh HEIF mới. Đây là cài đặt mặc định của những chiếc điện thoại iphone chạy quả táo 11, và các bạn phải thực hiện phần mềm hỗ trợ bên thứ tía để xem chúng trên máy vi tính Windows.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Hoa Hồng Tập 32, Trái Tim Hoa Hồng

Bạn cũng có thể thực hiện loại bỏ hóa HEIF trên iPhone bằng cách click chuột chọn vào Settings > Photos, cuộn xuống. Tiếp theo, bạn chạm vào Automatic bên dưới phần Transfer to lớn Mac or PC.

IPhone sẽ tự động được chuyển hình ảnh sang .JPEG lúc nhập nó vào PC. Nếu lọc Keep Originals thì chiếc điện thoại apple iphone sẽ cung cấp cho chính mình tập tin nơi bắt đầu ở dạng .HEIC.

2. Nhập ảnh với Windows Photos

Trên thực tế, ngẫu nhiên ứng dụng nào cũng đều có chức năng nhập hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc thiết bị USB rất có thể nhập ảnh từ iPhone. IPhone hiển thị một thư mục DCIM, do vậy nó đang trông giống như như ngẫu nhiên máy hình ảnh kỹ thuật số khác cho phần mềm ở trên máy vi tính của bạn.

Tuy nhiên, trường hợp như khi áp dụng trình làm chủ tập tin Windows, bạn chỉ cần kết nối nó trải qua cáp Lightning-to-USB và bấm vào Trust trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Ví dụ cụ thể như bạn có thể mở vận dụng Photos cùng với Windows 10, và tiếp nối nhấp vào nút Import ở trên thanh công cụ để có được một đòi hỏi nhập cấp tốc nhất. Ảnh của người tiêu dùng nhập theo cách này sẽ tiến hành lưu trong folder Photos của mình.

Bất kỳ áp dụng nào khác đã cung cấp công dụng Import From Camera hoặc “Import From USB” cũng có thể hoạt động với điện thoại cảm ứng iPhone. Những chương trình cai quản hình hình ảnh và chụp hình khác hỗ trợ tính năng này.

3. Đồng album hình ảnh với iCloud Photo Library

Nếu như các bạn không muốn kết nối iPhone với máy tính xách tay bằng cáp thì chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ đồng hóa hóa ảnh trực tuyến. Đây không những là tải ảnh từ iPhone lên đám mây nhưng nó còn nó tải phần lớn bức hình ảnh từ đám mây xuống máy tính. Khi chấm dứt sẽ tất cả một bản sao lưu trữ trực đường và một bản sao được lưu trữ ngay trên máy tính của bạn.

*

Sau đó bạn cũng có thể tiến hành thiết lập iCloud cho Windows và thực hiện đăng nhập bằng táo apple ID nhằm bật bản lĩnh “Photos” vào bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud. Tiếp theo, bạn chỉ việc nhấp vào nút Options để kiểm soát vị trí lưu ảnh trên máy tính xách tay và triển khai điều chỉnh các thiết đặt khác.

Trên đây là những share của chúng tôi về phương pháp chuyển đoạn clip từ iphone sang lắp thêm tính, hy vọng đã giúp bạn nắm được những kiến thức và kỹ năng hữu ích. Nếu như khách hàng thấy bài viết hay thì hãy nhấn nút like và nội dung để liên tiếp ủng hộ cửa hàng chúng tôi nhé.