Trong quy trình làm việc với bảng tính Excel, nhiều lúc bạn phải tiến hành thao tác mang tài liệu tự Sheet khác vào Excel nhằm tiến hành các bước ngừng bảng báo cáo. Vậy giải pháp mang dữ liệu trường đoản cú Sheet này quý phái Sheet khác được triển khai thế nào. Hãy thuộc quartetpress.com tham khảo các câu chữ thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Lấy số liệu từ sheet1 sang sheet2


Cách mang tài liệu tự Sheet này sang trọng Sheet khác theo điều kiện

Để triển khai cách mang dữ liệu tự Sheet không giống vào Excel, bạn cần phải thực hiện hàm VLOOKUPhường. Đây là 1 trong những giữa những hàm cực kỳ thân thuộc và phổ cập khi bạn thao tác làm việc với Excel. Hàm này được biểu lộ theo cấu trúc nhỏng sau:

=VLOOKUP(lookup_value,table_array,col_index_num,)

Giải say đắm ý nghĩa sâu sắc những ký kết trường đoản cú nhỏng sau:

– Lookup_Value: Biểu đạt cực hiếm ước ao dò tìm

– Table_Array: Biểu đạt vùng dữ liệu đề xuất kiếm tìm tìm giá chỉ trị

– Col_Index_num: Biểu đạt số cột đựng giá trị

– Ranger_Lookup: Biểu đạt vẻ bên ngoài tra cứu kiếm

Để tiến hành giải pháp đem tài liệu trường đoản cú Sheet này lịch sự Sheet không giống, bạn nên thực hiện nlỗi sau:

– Bước 1: Dưới ví dụ minc họa, Unica vẫn chế tác một bảng dữ liệu ví dụ trong Sheet 1 của trang tính Excel với văn bản nhỏng sau:

*

– Cách 2: Tạo thêm Sheet 2 bằng cách Clichồng vào dấu “+” với thay tên Sheet như mong muốn ao ước.

*

– Bước 3: Trong Sheet 2, tại cột B chiếc số 2, chúng ta nhập bí quyết theo phía dẫn như sau: =VLOOKUP(A2,Sheet1!$A$1:$E$9,2)

*

– Cách 4: Với các cột sót lại, bao hàm C,D,E chúng ta cũng nhập cách làm tương tự nhỏng bước 3: =VLOOKUP(A2,Sheet1!$A$1:$E$9,2)

*

– Cách 5: Sau Lúc thực hiện hoàn thành thao tác nhập hàm sinh hoạt các cột còn lại, bạn đã sở hữu thể mang được tài liệu từ bỏ Sheet 1 thanh lịch Sheet 2 trong và một trang tính Excel bằng phương pháp chuyển đổi số báo danh với các câu chữ tương quan sẽ được thay thế tựa như nlỗi dữ liệu mặt Sheet 1.

*

bởi vậy chỉ bởi 5 bước khôn xiết đơn giản là chúng ta đang hoàn thành hoàn thành cách rước dữ liệu trường đoản cú Sheet này sang trọng Sheet khác cực kì dễ dàng và đơn giản rồi

Cách xào luộc dữ liệu tự ô này quý phái ô không giống vào Excel

– Cách 1: Trước hết các bạn các bạn msinh sống bảng tính Excel và Cliông xã chọn 1 Sheet nhưng mà bạn muốn coppy hoặc dịch rời.

– Cách 2: Trên thanh khô phương tiện của bảng tính Excel, nhấn vào “Home” ở góc trong thuộc phía trái, liên tiếp ấn chọn “Format” ở góc trong cùng bên tay yêu cầu.

*

– Cách 4: Trong Format, bạn tiếp tục chọn Move Or Copy Sheet trong mục Organize Sheets

– Cách 5: Trong Move Or Copy bạn Sheet cần đưa tài liệu lịch sự, sau đó ấn “Ok” là xong xuôi.

Xem thêm: Phim Dưới Gốc Cây Bồ Đề '

*

bởi thế trải qua bài viết trên trên đây, Unica sẽ thuộc bạn khám phá giải pháp lấy tài liệu từ bỏ Sheet này sang Sheet khác bằng hầu như làm việc cực kì đơn giản và dễ dàng. Dường như, nếu bạn muốn nâng cấp chuyên môn tin học tập văn uống chống của chính mình cùng với Excel thì rất có thể xem thêm khóa đào tạo “Chinc phục Excel công sở” của giảng viên Nguyễn Thành Đông bao gồm bên trên Unica.vn.


Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.Việt Nam (KHÔNG ÁP.. DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Tại sao nên tmê man gia khóa đào tạo Excel tất cả trên Unica?

Như các bạn đang biết, Excel là 1 trong trong những khí cụ tin học tập văn uống phòng luôn luôn phải có trong quá trình tiếp thu kiến thức cùng thao tác làm việc. Thông qua Excel, chúng ta cũng có thể dễ ợt hơn trong bài toán cách xử trí các làm việc, tính tân oán vì chưng phần đa công bố số liệu khác nhau. Chính vì vậy, bất kể bạn đang làm việc trong môi trường xung quanh văn phòng thì cũng cần phải có phần nhiều kiến thức và kỹ năng nền tảng gốc rễ cơ bạn dạng nhằm rất có thể vận dụng vào thực hành thực tế vào các bước một bí quyết tác dụng tuyệt nhất.

Thấu hiểu được khoảng đặc biệt quan trọng đó, Học Viện Online Unica xuất phiên bản khóa huấn luyện và đào tạo “Chinh phục Excel công sở” cùng với ước muốn mang lại lợi ích mang đến hàng ngàn học tập viên rất có thể sử dụng Excel một biện pháp thạo độc nhất. Kchất hóa học có lộ trình bao gồm 34 bài giảng cùng với thời lượng 02 tiếng 25 phút vì chưng Thạc sĩ Nguyễn Thành Đông trực tiếp biên soạn cùng đào tạo và huấn luyện. Với ưu đãi sở hữu khóa huấn luyện một lượt sở hữu trọn đời, chỉ cần một dế yêu điện thoại là chúng ta có thể học phần đa thời gian, đông đảo khu vực, không giới hạn về thời hạn cùng số lần học cho đến lúc thuần thục các kiến thức và kỹ năng mà lại phía giáo viên hỗ trợ.

Nội dung khóa đào tạo và huấn luyện ?

Kchất hóa học bao gồm những ngôn từ thiết yếu sau: thiết bị thị nâng cấp trong Excel, cách xử lý, tổng đúng theo và so sánh dữ liệu, vận dụng những hàm vào Excel, nâng cao tác dụng các bước với phím tắt, viết vận dụng quản lý các bước trên Microsoft Excel….

Đây là 1 trong những Một trong những khóa huấn luyện được học tập viên Reviews cao vì tính cụ thể, không thiếu cùng sự chỉ dẫn nhiệt trình, tận chổ chính giữa và chuyên nghiệp hóa trường đoản cú phía giáo viên. Kết thúc khóa đào tạo và huấn luyện, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin đối chiếu, định hình, giải pháp xử lý, trình diễn số liệu một bí quyết chuyên nghiệp nhất để nâng cao công suất thao tác làm việc cùng với Excel. Hình như, giáo viên còn chia sẻ cho bạn đa số thủ pháp cùng app khác sẽ giúp đỡ cho công việc bên trên Microsoft Excel trsinh sống đề xuất thuận lợi và đơn giản dễ dàng hơn khi nào hết.

Còn vô vàn rất nhiều kỹ năng và kiến thức có lợi không giống bao gồm vào khóa đào tạo và huấn luyện, nhanh tay đăng ký để sở hữu thời cơ cài ngay bây giờ nhé !