Xác thực nhị yếu tố giúp ngăn ngừa người khác truy vấn tài khoản ID táo của bạn, trong cả khi họ biết mật khẩu đăng nhập ID quartetpress.com của bạn. Bảo đảm hai yếu đuối tố mang đến ID quartetpress.com được tích phù hợp vào iOS 9, iPadOS 13 cùng OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu id apple bằng số điện thoại

Các nhân kiệt nhất định vào iOS, iPadOS và macOS yêu cầu bảo mật xác thực hai yếu tố, được thiết kế theo phong cách để bảo vệ thông tin của bạn. Nếu như bạn tạo ID quartetpress.com new trên thiết bị gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của bạn tự động sử dụng chuẩn xác hai yếu hèn tố. Nếu trước đây bạn tạo thông tin tài khoản ID quartetpress.com không có xác thực hai yếu tố, bạn cũng có thể bật lớp bảo mật bổ sung cập nhật của tài khoản bất kỳ lúc nào.


Ghi chú: Các loại thông tin tài khoản nhất định hoàn toàn có thể không đủ đk cho đảm bảo hai yếu tố theo quyết định của quartetpress.com. Xác thực hai yếu tố không tồn tại sẵn tại toàn bộ các non sông hoặc vùng. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của quartetpress.com năng lực có sẵn của tuyệt đối hai yếu tố mang đến ID quartetpress.com.


Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách thức hoạt động của xác thực hai yếu tố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo khuyết Xác thực hai yếu tố đến ID quartetpress.com.


Bật tuyệt đối hai yếu tố


Nếu thông tin tài khoản ID quartetpress.com của khách hàng chưa thực hiện xác thực nhì yếu tố, hãy đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Bật bảo đảm hai yếu tố, sau đó chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số smartphone tin cậy mà bạn có nhu cầu nhận mã xác minh để bảo đảm hai nhân tố (đó rất có thể là số mang lại iPhone của bạn).

Bạn có thể chọn thừa nhận mã bằng tin nhắn văn bạn dạng hoặc cuộc gọi điện thoại thông minh tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi bạn bật đảm bảo hai yếu đuối tố, các bạn có khoảng thời gian hai tuần trong đó bạn có thể tắt tính năng. Sau khoảng thời gian đó, chúng ta không thể tắt xác xắn hai yếu ớt tố. Để tắt tính năng, hãy mở email chứng thực của bạn và nhấn vào liên kết nhằm quay lại thiết lập bảo mật trước kia của bạn. Xin xem xét rằng vấn đề tắt đúng đắn hai nguyên tố sẽ khiến cho tài khoản của doanh nghiệp kém bảo mật thông tin hơn và có nghĩa là bạn cấp thiết sử dụng những tính năng yêu thương cầu cấp độ bảo mật cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn sử dụng xác minh hai bước và upgrade lên iOS 13 trở lên, tài khoản của bạn có thể được gửi sang thực hiện xác thực hai yếu tố. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Xác minh hai yếu tố cho ID quartetpress.com.


Thêm một lắp thêm khác làm cho thiết bị được tin cậy


Thiết bị được tin tưởng là thiết bị có thể được sử dụng để xác minh tính danh của bạn bằng phương pháp hiển thị một mã xác minh từ quartetpress.com khi chúng ta đăng nhập bên trên một sản phẩm hoặc trình chăm chút khác. Lắp thêm được tin tưởng phải đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi bạn được yêu mong nhập mã xác minh bao gồm 6 chữ số, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số điện thoại được tin cậy: Nếu vật dụng được tin cẩn không khả dụng, hãy va vào “Không nhận thấy mã xác minh?” rồi lựa chọn một số điện thoại.

Lấy mã xác minh bên trên một sản phẩm được tin yêu ở chính sách ngoại tuyến: trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch được tin cậy, đi tới mua đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật, sau đó chạm vào rước mã xác minh. Trên máy Mac được tin yêu có macOS 10.15 trở lên, chọn menu quartetpress.com

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID quartetpress.com > Mật khẩu & Bảo mật, sau đó nhấn vào Lấy mã xác minh. Trên sản phẩm Mac được tin tưởng có macOS 10.14 trở xuống, lựa chọn menu quartetpress.com > Tùy lựa chọn hệ thống > iCloud > cụ thể tài khoản > Bảo mật, sau đó nhấn vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên thứ mới.

Bạn sẽ không trở nên yêu mong nhập lại mã xác minh trừ khi bạn đăng xuất hoàn toàn, xóa thiết bị, đăng nhập vào trang thông tin tài khoản ID quartetpress.com trong một trình chú tâm web hoặc cần biến đổi mật khẩu ID quartetpress.com vì lý do bảo mật.

Xem thêm: Xem Phim Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên, Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên Thuyết Minh


Thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng thông minh được tin cậy


Khi chúng ta đã đăng ký xác thực nhì yếu tố, bạn phải xác minh một số điện thoại thông minh đáng tin cậy. Bạn cũng có thể cân kể thêm các số điện thoại khác mà chúng ta có thể tiếp cận, ví dụ như điện thoại cảm ứng thông minh nhà riêng hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh do thành viên mái ấm gia đình hoặc bạn thân của bạn sử dụng.

Đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số điện thoại tin cậy), sau đó thực hiện một trong những tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số smartphone được tin cậy.

Xóa số: chạm vào

*
bên cạnh số năng lượng điện thoại.

Các số điện thoại được tin tưởng không auto nhận mã xác minh. Nếu như khách hàng không thể truy hỏi cập ngẫu nhiên thiết bị được tin cẩn nào khi thiết lập cấu hình một thiết bị new cho tuyệt đối hai yếu tố, hãy va vào “Không đem được mã xác minh?” trên sản phẩm công nghệ mới, sau đó lựa chọn 1 trong những số điện thoại được tin cậy của chúng ta để nhận mã xác minh.


Xem hoặc xóa sản phẩm được tin cậy


Đi tới thiết đặt  > <tên của bạn>.

Một danh sách các thiết bị được kết phù hợp với ID quartetpress.com của người sử dụng xuất hiện nay ở ngay gần cuối màn hình.

Để xem máy được liệt kê gồm được tin tưởng không, hãy đụng vào thiết bị, kế tiếp tìm “Thiết bị này được tin tưởng và rất có thể nhận mã xác minh ID quartetpress.com”.

Để xóa thiết bị, hãy chạm vào thiết bị, kế tiếp chạm vào xóa sổ tài khoản.

Xóa sản phẩm công nghệ được tin cậy bảo đảm rằng thiết bị chẳng thể hiển thị mã xác minh nữa với quyền truy vấn vào iCloud (và những dịch vụ khác của táo trên thứ đó) bị chặn tính đến khi các bạn đăng nhập lại bằng xác thực nhị yếu tố.


Tạo mật khẩu đăng nhập cho áp dụng đăng nhập vào thông tin tài khoản ID táo bị cắn của bạn


Với xác xắn hai yếu hèn tố, bạn cần mật khẩu giành cho ứng dụng để singin vào thông tin tài khoản ID táo từ thương mại dịch vụ hoặc ứng dụng của mặt thứ ba – chẳng hạn như email, danh bạ hoặc ứng dụng lịch. Sau khi bạn tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy cần sử dụng mật khẩu đó để singin vào tài khoản ID táo khuyết từ ứng dụng và truy cập thông tin bạn tàng trữ trong iCloud.

Chạm vào tạo ra mật khẩu (bên bên dưới Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng).

Làm theo phía dẫn bên trên màn hình.

Sau khi chúng ta tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu kia vào trường mật khẩu của áp dụng như bình thường.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của quartetpress.com sử dụng mật khẩu giành cho ứng dụng.