Khi sử dụng Facebook, nhiều khi bạn làm mất đi mật khẩu tài khoản của chính mình do quên mật khẩu, quên thông tin tài khoản hoặc bị loại bỏ hóa tài khoản. Hãy xem thêm các phương pháp để lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook cực dễ dàng và đơn giản trong bài viết sau nhé!

1. Trường hợp quên password Facebook

Nếu các bạn vô tình quên mật khẩu dẫu vậy vẫn nhớ tài khoản Facebook thì chúng ta có thể xem hướng dẫn những cách mang lại password Facebook khi bị quên hoặc mất mật khẩu như bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại, email nhanh chóng

– Quên mật khẩu Facebook khi vẫn còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính

Đối với trường hợp chúng ta không ghi nhớ mật khẩu nhưng thiết bị của bạn luôn gia hạn đăng nhập Facebook thì bạn cũng có thể thử cách sau đây.


Bước 1: Ở góc phía bên trên bên phải màn hình điện thoại, nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch > Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Chọn Cài đặt > Chọn Thông tin cá nhân > Chọn Thông tin liên hệ > Thêm email và số điện thoại thông minh của bạn.

*

Bước 2: các bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook > truy cập trang phục sinh mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Chọn Thử cách khác > chọn phương thức để tại vị lại password (email hoặc số điện thoại) > Nhấn Tiếp tục.

*

Bước 3: Nhập mã được gửi về qua email hoặc số điện thoại thông minh > Chọn Tiếp > Đặt mật khẩu đăng nhập mới.

*

– Quên mật khẩu Facebook lúc không còn đăng nhập trên điện thoại cảm ứng hay máy tính

Khi chúng ta quên password Facebook với tài khoản của người sử dụng đã singout trên trang bị thì bạn triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Nhập thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng đăng ký thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp > Chọn Tìm kiếm.

*

Bước 2: Chọn cách làm để dìm mã để lại mật khẩu đăng nhập (email hoặc SMS) > Chọn Tiếp tục > Nhập mã bảo mật > Chọn Tiếp tục.

*

Bước 3: thực hiện đặt lại password mới.

*
– bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook qua bằng hữu (máy tính)

Lưu ý: Để tiến hành hướng dẫn này, bạn phải thiết đặt liên hệ tin cậy cho thông tin tài khoản Facebook của bản thân trước đó.


Bước 1: truy vấn vào trang đăng nhập của Facebook TẠI ĐÂY > nhận chọn Quên mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập e-mail hoặc số smartphone bạn dùng để làm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook > Chọn Tìm kiếm.

Xem thêm: Xem Phim Tinh Yeu Xui Xeo - Hạnh Phúc Mong Manh Full Hd Vietsub

*

Bước 3: tại trang bạn có nhu cầu nhận mã để đặt lại mật khẩu bằng cách nào, thừa nhận chọn Không còn truy cập được nữa.

*

Bước 4: chúng ta nhập thư điện tử hoặc số điện thoại của chính bản thân mình (email hoặc số điện thoại rất có thể nhận thư về việc phục sinh tài khoản) và chứng thực lại e-mail hoặc số smartphone đó một đợt tiếp nhữa > Chọn Tiếp tục.

*

Bước 5: các bạn nhấn chọn Công khai các contact tin cậy của tôi > Nhập vừa đủ tên Facebook của 1 thông tin tài khoản mà các bạn đã thêm vào contact tin cậy trước đó để danh sách tương tác hiển thị không hề thiếu > Chọn Xác nhận.

*

Bước 6: Nhờ anh em trong danh sách contact tin cậy truy cập vào liên kết https://www.facebook.com/recover và làm theo hướng dẫn của Facebook cùng gửi mã xác nhận cho bạn.

Bước 7: bạn nhập mã đã lấy được từ anh em mình vào ô Nhập mã (3 mã) > Chọn Tiếp tục.

*

Sau khi hoàn thành quá trình trên, bạn truy cập vào email bạn đã nhập ở cách 3 để khôi phục mật khẩu. Tài khoản của các bạn sẽ được mở ra sau 24h kể từ khi truy cập vào đường links khôi phục mật khẩu đăng nhập trong email.

2. Trường phù hợp quên tài khoản Facebook

Đối với ngôi trường hợp các bạn quên mật khẩu và cũng quên số điện thoại thông minh hoặc e-mail để đăng nhập, hãy xem phía dẫn giải pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook lúc bị quên hoặc mất tài khoản theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta nhờ một người các bạn vào trang cá nhân của mình trên Facebook và sao chép links trang cá thể của bạn > truy vấn vào trang phục hồi mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Dán link vào ô Nhập số di động > Chọn Tìm kiếm.

*

Bước 2: Nhấn Tiếp để nhận mã đăng nhập đến số điện thoại bạn dùng làm đăng nhập tài khoản > Nhập mã xác minh > Chọn Tiếp > triển khai đặt mật khẩu đăng nhập mới.

*

3. Trường hợp tài khoản bị loại bỏ hóa

Tài khoản Facebook của chúng ta bị vô hiệu hóa có thể do các nguyên nhân như Facebook nghi vấn tài khoản của chúng ta là tài khoản ảo, thông tin tài khoản mạo danh, bị bạn khác tố cáo, đăng các nội dung vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook,…

Để rước lại mật khẩu đăng nhập của tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa bạn cần cung cấp một số thông tin xác minh đến Facebook xem xét.

Bạn truy vấn vào Trung chổ chính giữa trợ góp của Facebook đối với tài khoản bị loại bỏ hóa TẠI ĐÂY > Nhập những thông tin cá thể như add email hoặc số năng lượng điện thoại, tên vừa đủ và hình hình ảnh giấy tờ tùy thân > Chọn Gửi.

*

Sau khi gửi những thông tin xác minh tài khoản, Facebook sẽ chăm chú và mở lại tài khoản cho bạn, có thể mất một thời hạn để Facebook có tác dụng việc.

Vừa rồi là những cách hướng dẫn giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook lúc vô tình quên mật khẩu, thông tin tài khoản hoặc bị vô hiệu hóa hóa tài khoản. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn phục hồi mật khẩu thành công!