Facebook là mạng thôn hội cực kì phổ biến ở Việt phái nam hiện nay. Mọi người bao gồm thể đăng tải vô số hình ảnh, video, status “thả thính” bên trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân trên Facebook thì có cách làm sao để lấy lại xuất xắc không? bài xích viết này sẽ hướng dẫn đến bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy lại ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: những hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại apk và máy vi tính Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy tính Mac thì giải pháp thực hiện cũng không không giống mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Với những bước hướng dẫn mặt dưới đây, bạn ko chỉ bao gồm thể khôi phục hình ảnh & album ảnh trên Facebook đã xóa mà còn tồn tại thể lấy lại các thông tin không giống như: Video, bài viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là những bước thực hiện đưa ra tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên mặt tay phải của màn hình.

Xem thêm: Những Bộ Phim Lấy Nước Mắt Khán Giả Nhất, Top 30 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất 2021


Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Phía bên trong menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ bao gồm thể tìm thấy các hình ảnh, video clip trên Facebook nhưng bạn đã xóa bỏ vào khoảng thời gian mà lại bạn đã chỉ định vào bước số 5.


Mong rằng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ gồm thể dễ dàng phục hồi được những hình ảnh đã xóa trên tài khoản Facebook của mình dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện có gặp bất kỳ cạnh tranh khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn vào phần bình luận bên dưới nhé.