Drama Lấy danh nghĩa tín đồ nhà (以家人之名/ Go Ahead) hay Danh nghĩa fan thân là bộ phim truyền hình đô thị hiện tại đại, thanh xuân vườn trường hệ chữa trị lành do Hoa Sách sản xuất. Đạo diễn Đinh Tử Quang, biên kịch Thủy Thiên Mặc, vương Hùng Thành (cũng là đạo diễn cùng biên kịch của bộ phim Trạm tiếp nối là hạnh phúc (2020) vày Tống Uy Long với Tống Thiến đóng góp chính). Các diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành.Bạn vẫn xem: Truyện rước danh nghĩa bạn nhà

Phim có 40 tập, dự loài kiến phát sóng trên đài hồ nước Nam đồng thời chiếu online trên Mango TV từ thời điểm ngày 10 mon 8 năm 2020.

Bạn đang xem: Lấy danh nghĩa người nhà truyện

Lấy danh nghĩa fan nhà luân phiên quanh ba đứa trẻ to lên từ hầu như đổ vỡ lẽ hợp lại thành một gia đình. Tuy không cùng bình thường huyết thống, nhưng mà ba bạn bè đã dựa dẫm lẫn nhau mà to lên, dần chữa trị lành lốt thương lòng, giải hòa với thừa khứ, đổi thay phiên bản tốt rộng của chính mình.


*

Thông tin cơ bản

Tên phim: Lấy danh nghĩa bạn nhà(以家人之名/ Go Ahead)

Đạo diễn: Đinh Tử quang quẻ (đạo diễn trẻ sinh năm 1985, đã bắt tay hợp tác cùng Tống Uy Long qua bộ phim truyền hình Trạm sau đó là hạnh phúc 2020)Biên kịch: Thủy Thiên Mặc, vương Hùng Thành (biên kịch của Trạm tiếp nối hạnh phúc)Nhà làm cho phim: Long Á

Các diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành, Đồ Tùng Nham, Tôn Y, Hà Thụy Hiền, An Qua, Trương Hi Lâm.

Thể loại: hiện tại đại, thanh xuân vườn trường tới lúc trưởng thành, hệ chữa lànhSố tập: 40 tập (45 phút một tập)Lịch chiếu: Dự kiến phát sóng trên đài hồ Nam đôi khi chiếu online bên trên Mango TV từ ngày 10 tháng 8 năm 2020.

Cốt truyện tóm tắt

Ba đứa trẻ em không thuộc huyết thống khủng lên trong thực trạng khác nhau, nếm trải nhức xót cũng khác nhau, tuy nhiên lại vô tình ở chung một chỗ phát triển thành anh em. Anh cả Lăng Tiêu (Tống Uy Long), anh hai Tử Thu (Trương Tân Thành), em út ít Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) được nhị người phụ vương cùng nuôi nấng. đàn họ phụ thuộc lẫn nhau, trưởng thành và cứng cáp cùng nhau. Sau khi giỏi nghiệp trung học, hai người anh trở về mái ấm gia đình vốn bao gồm của mình. Một bên là tín đồ nhà đã nhận được định, sẽ quý trọng lẫn nhau. Một mặt là cha mẹ ruột cơ mà quan hệ lại rất là lạnh nhạt. Dù nuốm nào cũng tương đối khó lựa chọn.

Năm năm sau, ba người đàn họ sau cùng cũng đoàn tụ. Dẫu rằng láng ma tâm lý từ những tổn thương đến từ chính gia đình thuở đầu vẫn còn đó, nhưng đàn họ đã đồng trung khu hiệp lực bên nhau vượt qua trở ngại trắc trở, dũng cảm bước qua chướng ngại, giúp phụ huynh đối diện cùng với vấn đề, cũng giúp phiên bản thân phát triển thành phiên bạn dạng ngày càng xuất sắc hơn của bao gồm mình.

Các nhân thứ chính

Tống Uy Long vai Lăng TiêuAnh cả Lăng Tiêu là bác bỏ sĩ nha khoa, vẻ bên ngoài đẹp trai, lại có năng lực, chính là loại hình dễ dàng khiến con gái đem lòng thì thầm thương trộm nhớ, mặc dù vậy tính tình cao ngạo hững hờ khiến tín đồ ta đề xuất chùn bước. Biến đổi cố gia đình khiến Lăng Tiêu có vẻ đạm mạc, cứng cáp sớm, kỳ thật cậu vẫn luôn luôn khuyết thiếu xúc cảm an toàn, vẫn luôn phải nhẫn nhịn, rồi lại đề xuất đấu tranh.

Xem thêm: #Tips Hay Cách May Balo Đi Học Cho Bé Đơn Giản Nhất, Cách May Balo Đơn Giản Nhất Mà Bạn Nên Biết

Trương Tân Thành vai Hạ Tử ThuAnh nhì Hạ Tử Thu kinh doanh tiệm cà phê, là bậc thầy đồ ngọt. Làm gì cũng cool ngầu thực ra còn tồn tại một trái tim thiếu phụ ngượng ngùng. Cậu là người có tâm địa thiện lương, trọng tình cảm, không ân oán giận định mệnh của chính mình, cũng không ưa thích bị bạn khác yêu đương hại. Hiệ tượng có vẻ là tín đồ tiêu sái phù hợp ứng trong số đông hoàn cảnh, chuyện gì rồi cũng không để ý, nhưng thực ra tâm tư cũng rất cẩn trọng. Chuyện cậu vẫn quyết, duy nhất định buộc phải làm được. Người cậu đã định, khăng khăng cậu sẽ bảo đảm thật tốt.

Đồ Tùng Nham vai Lý Hải TriềuÔng chủ một quán mì nhỏ, thân phụ Lý Tiêm Tiêm. Là 1 trong những người thân phụ hiền lành, khoan dung, tinh tế và sắc sảo của ba đứa trẻ, chỉ say đắm nấu dùng với để dành tiền. Làm đồ ăn cũng là món ăn ba đồng đội thích nạp năng lượng nhất.

Trương Hi Lâm vai Lăng Hòa BìnhÔng là cảnh sát, thân phụ của Lăng Tiêu. Một người đàn ông gan dạ cuồng công việc, bận rộn lại không biết quan tâm con trẻ, sau thời điểm ly hôn cuộc sống trở cần rối tinh rối mù. Trong tương lai đem mái ấm gia đình mình sống thuộc với gia đình nhà họ Lý, từ đây một gia đình kỳ lạ với hai người cha, hai tín đồ anh trai, một cô em gái hình thành. Ông là một người tốt, một vị cảnh sát tốt, nhưng lại ko phải là một người chồng, người cha tốt. Các năm sau này ông bắt đầu nhận ra điều ấy và bắt đầu suy nghĩ lại về chính bạn dạng thân mình.

Tôn Y vai Tề Minh NguyệtPhóng viên tin tức, bút danh là Nguyệt Lượng. Là bạn làm việc cấp ba, chúng ta cùng phòng, đôi khi là đồng bọn của Tiêm Tiêm. To lên bên dưới sự quản giáo chặt chẽ của fan mẹ, Tề Minh Nguyệt là học sinh ưu tú trong đôi mắt thầy cô, là tè thư khuê các khôn khéo chu toàn vào mắt bạn lớn, chỉ có lúc ở bên cạnh bạn bè đồng trang lứa cô mới hoàn toàn có thể tự bởi vì tự tại đôi chút. Quá trình lớn lên như thế đã nhằm lại phần đa di chứng không thể nào tháo gỡ trong cô, chẳng hạn như sợ yêu cầu ra quyết định, sợ hãi bị chỉ trích.

An Qua vai Trang BắcBạn của Hạ Tử Thu, thời trung học tập thường chơi bóng rổ thuộc nhau, tới lúc này vẫn là chúng ta tốt. Nay là pháp luật sư, cao lớn đẹp trai, cực kỳ được con gái yêu mến. Cậu béo lên trong một gia đình hài hòa giỏi đẹp, quan hệ với người nhà cũng tốt.

Hà Thụy hiền vai Đường XánTương từ bỏ Tề Minh Nguyệt, Đường Xán cũng là bạn làm việc cấp ba, các bạn cùng phòng, đôi khi là bạn thân của Tiêm Tiêm. Ngoài mặt hung hãn nhưng thực chất cũng chỉ là con hổ giấy dọa người.

Sẽ được update thêm lúc có thông tin mới trường đoản cú đoàn làm cho phim nhé mn ^^

Update ngày 25.08

Sau lúc lên sóng, phim đã có được công chúng mừng đón tích cực với điểm số không nhỏ trên douban: 8.6 điểm cho hầu như tập đầu tiên. Thời đặc điểm này Lấy danh nghĩa người nhà cũng được kì vọng đang gặt hái thành công giống hệt như Reply 1988. Nhiều comment tích cực ngợi khen chủ đề, kịch bạn dạng cho mang đến diễn xuất cùng chemistry của dàn diễn viên chính (ba bằng hữu và nhị ông bố). Mặc dù nhiên cũng có ý kiến lo ngại tổ vừa lòng đạo diễn Đinh Tử quang quẻ x biên kịch Thủy Thiên Mặc, vương Hùng Thành sẽ lại dẫm vào vết xe đổ đầu voi đuôi con chuột giống như bộ phim truyền hình trước đó của họ: Trạm tiếp nối là hạnh phúc (Tống Uy Long, Tống Thiến). Phần lớn tập gần đây khi phim chiếu đến tiến trình trưởng thành, đi làm việc của bộ tía nhân thứ chính, các tình huyết cẩu máu xuất hiện khiến cho điểm douban của phim tuột dốc gấp rút xuống chỉ với 7.5 (144k tiến công giá).