Contents

Một số lỗi cơ bản và phương pháp khắc phụcLỗi máy tính xách tay win 7 không bắt được wifiCách khắc phục và hạn chế lỗi laptop không vào được wifi win 8/ Windows 8.1/ Windows 10:Một số mẹo giúp kích sóng wifi hiệu quả

Chắc hẳn khi sử dụng máy tính xách tay bạn đã song lần gặp gỡ phải gần như lỗi về kết nối Wifi trên chiếc laptop của mình. Bài viết dưới phía trên quartetpress.com sẽ tổng hợp phần đông lỗi máy tính xách tay không vào được WiFi bạn có thể gặp phải và bí quyết khắc phục chúng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Laptop dell không vào được wifi

Video cách hạn chế và khắc phục lỗi Wifi trên Laptop

Trên hệ điều hành windows 7, windows 8 thi thoảng bọn họ gặp những vấn đề về wifi như laptop không kết nối được wifi, hay laptop bắt được wifi tuy vậy không vào được mạng. Thông thường phương án đơn giản và đầu tiên chúng ta có thể nghĩ tới việc khởi cồn lại cỗ phát wifi hoặc khởi đụng lại máy tính của bạn. Còn nếu như không được thì bạn cần phải tìm phát âm kĩ hơn:

Nguyên nhân máy vi tính không thừa nhận sóng Wifi?

*

Một số mẹo góp kích sóng wifi hiệu quả

– xác định lại vị trí tương thích để đặt Modern
Nơi lý tưởng cho dòng Modem của chúng ta là những ở phần mở, thoáng mát và tránh xa các thiết bị kim loại hoặc năng lượng điện tửThay đổi kênh biểu đạt WifiNếu như mạng Wi-Fi của khách hàng đang bị xung đột với mạng khác, nó có thể làm nhiễu với giảm dấu hiệu Wi-Fi của bạn. Để hạn chế và khắc phục điều này, các bạn cần biến đổi kênh Wi-Fi của bản thân mình trong trang cấu hình của router. Chúng ta có thể chuyển qua các kênh tất cả ít sự xung bỗng nhất, hoặc các kênh không tồn tại mạng Wi-Fi làm sao sử dụngTrang bị thêm Repeater – vật dụng lặp tín hiệuBạn sẽ rất cần được sử dụng một router vật dụng hai như là 1 điểm truy cập để mở rộng phạm vi của mạng. Nếu bạn có một bộ định tuyến dự phòng thì chỉ cần vài bước cài đặt đơn giản như: cắn router đồ vật hai vào cổng LAN của router bao gồm và chạy tiện thể ích tùy chỉnh thiết lập của nó (thiết lập địa chỉ netmask, gateway, cùng SSID của router thứ 2 giống với router chính) và tắt DHCP sinh hoạt router sản phẩm công nghệ 2Thay ăng-ten của modernBạn có thể gỡ vứt ăng-ten hiện tại và sửa chữa thay thế bằng các loại ăng-ten HGA đẳng hướng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Lầm ” Của Nhạc Sĩ Lam Phương, Loi Bai Hat Lam (Lam Phuong)

Loại ăng ten này tập trung tích điện và truyền trực tiếp tới một địa điểm nhất định. Cơ chế chuyển động loại ăng-ten thích hợp với các trọng trách không gian. Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra coi modem có cung cấp cổng cắm rất có thể tháo tránh được hay không. Cập nhật tức thì FirmwareCách dễ nhất để nâng cấp hiệu suất của router bằng phương pháp đảm bảo firmware và driver của nó luôn luôn được cập nhật. Bạn nên liên tiếp kiểm tra trang web ở trong nhà sản xuất để cài về các bản cập nhật nhằm đảm bảo cho router luôn trong điều kiện quản lý và vận hành tốt nhất.Thử tập trung tín hiệu bởi vỏ lon biaCách có tác dụng khá 1-1 giản, bạn dùng kéo để giảm vỏ lon bia thế nào cho trông y hệt như một đĩa radar. Lật úp miệng vỏ bia vừa cắt qua dòng ăng-ten của router và cố định nó lại bằng một ít băng dính, nhớ xoay hướng của parabol về phía bắt buộc phát đi xa nhấtChọn phương pháp đặt ăng-ten router mê thích hợpChỉnh ăng-ten hướng lên trên để để bắt sóng theo chiều ngang tốt hơn hoặc để ăng-ten phía sang ngang để bắt sóng theo chiều dọc xuất sắc hơn.Đặt router ở chỗ có không nhiều ngườiDĩ nhiên bạn có nhu cầu có sóng Wi-Fi giỏi tại đông đảo căn chống mọi fan thường tập trung sinh hoạt trong bên nhưng tất cả những bạn đó đều khiến tốc độ mạng internet bị chậm.Trên đây là tổng hợp một số lỗi máy tính không vào được wifi và cách khắc phục của quartetpress.com gửi đến các bạn. Hy vọng với những gợi ý về cách khắc phục trên phía trên sẽ giúp ích mang đến các bạn vào quá trình sử dụng laptop.