Bạn là sinh viên? nhiều người đang tìm laptop phù hợp với ngành học tập của bạn? Nhưng bạn có hơi ít tiền để sở hữ laptop? Đừng lo! bài viết này đang hướng dẫn bạn cách chọn máy tính xách tay cho sv với từng ngành học rứa thể! cùng phần cuối, công ty chúng tôi muốn reviews 10 laptop sinh viên tốt nhất có thể cho bạn!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về các hãng laptop hoàn toàn có thể xem bài: cần mua laptop hãng nào tốt nhất?


*

Các tiêu chí lựa chọn máy tính xách tay cho sinh viên


Sinh viên đề nghị mua máy tính nào?

Laptop dành cho sinh viên có cấu hình giống nhau, nhưng một trong những ngành học đặc biệt quan trọng lại yêu ước một máy tính có cấu hình khác hoàn toàn số với một vài ngành khác. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thông số kỹ thuật một chiếc laptop giành cho sinh viên từng ngành học.Chúng tôi sẽ giới thiệu các tiêu chí chọn laptop giành riêng cho sinh viên. Nó giúp bạn cũng có thể tự search một laptop tương xứng cho ngành học tập của bạn!Và phần cuối bài viết, shop chúng tôi muốn giới thiệu cho mình 10 mẫu máy vi tính cho sinh viên

Có thể các bạn quan tâm: Sinh viên đề nghị mua máy tính hãng nào?

Các sản phẩm bán chạy nhấtCác mẫu chất lượng nhất

Giá laptop dành cho sinh viên

Đối với sv 1 dòng laptop cân xứng thường bao gồm giá trong vòng từ 8 – trăng tròn triệu. Tùy ngành học, nhu cầu và mục đích sử dụng của sinh viên mà chọn máy tính xách tay phù hợp.

Bạn đang xem: Laptop cấu hình mạnh giá rẻ cho sinh viên

Đối cùng với sinh viên technology thông tin hoặc các ngành kỹ thuật rất có thể chọn máy tính có mức giá rẻ hơn. Tầm 9 – 14 triệu là tất cả một chiếc máy vi tính cho câu hỏi học ngành công nghệ thông tin.

Xem thêm: Danh Sách Các Nhà Hàng Nam Bộ Đầm Sen, Làng Nướng Nam Bộ

Còn những ngành như kế toán, cai quản trị tởm doanh, marketing…một chiếc laptop có giá bán từ 6 – 12 triệu là tương đối Ok.

Cấu hình máy tính xách tay cho sv từng ngành học

Mỗi ngành học của sinh viên lại đề xuất một máy tính có thông số kỹ thuật khác nhau. Dưới đấy là một số thông số kỹ thuật tiêu chuẩn laptop cho sinh viên của những ngành học hiện nay.

Laptop cho sinh viên kỹ thuật, sinh viên technology thông tin

Sinh viên công nghệ, kỹ thuật phải một laptop rất có thể sử dụng các ứng dụng lập trình như Netbean, Eclipse, Xampp,…Đây là các phần mềm yêu mong một máy tính có cấu hình từ trung bình tính đến cao cấp! máy tính cho sinh viên kỹ thuật, technology phải có cấu hình tối thiểu:

RAM về tối thiểu 4 GBỔ cứng về tối thiểu 500 GBCPU buổi tối thiểu vi xử lý core i5, vận tốc từ 2.5 GHz trở lênMàn hình 15.6 inch trở lên(kích thước màn hình nhỏ sẽ nặng nề cho câu hỏi lập trình)

Xem những sản phẩm