Ở nội dung bài viết này, quartetpress.com sẽ chia sẻ đến độc giả cách đính thêm sim ghép iPhone 5s.


Ở nội dung bài viết này, quartetpress.com sẽ chia sẻ đến độc giả cách lắp sim ghép iPhone 5s.

Bạn đang xem: Cách lắp sim ghép iphone 5s nhất

Sim ghép là gì?

Trước không còn ta cần tìm hiểu xem “sim ghép” là gì? Câu trả lời sim ghép chính là một bạn dạng vi mạch để lắp bình thường với các thẻ sim, nhằm mục đích unlock mạng đến những chiếc máy iPhone lock. Vậy còn “iPhone lock” là gì? Đó là những chiếc máy iPhone được xuất kho bởi công ty internet AT&T, Sprint, Docomo tuyệt T-Mobile. Những cái iPhone lock được xuất kho thị ngôi trường với mức giá giảm hơn rất các so với phiên bản quốc tế (iPhone world) chỉ vị một nguyên nhân đơn giản: khi mua iPhone lock nghĩa là bạn đã ký phối kết hợp đồng chỉ áp dụng riêng thương mại & dịch vụ mạng ở trong nhà mạng đó, nếu như khách hàng chuyển dịch vụ thương mại mạng khác các bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng như nghe, gọi, nhắn tin,... Trong trường hợp chúng ta vẫn ao ước sử dụng sim của nhà mạng khác mang đến iPhone lock thì các bạn phải trả phí mua code mở khóa máy với giá rất cao, và đây là lý do các chiếc sim ghép được ra đời.

Những điểm mạnh của sim ghép:

_Tương yêu thích với toàn bộ dòng trang bị iPhone hiện tại.

_Cách sử dụng 1-1 giản, dễ thao tác.

_Dùng thiết yếu khay sim của iPhone.

_Chi phí, ngân sách rẻ, cân xứng với những người.

Chính vì chưng những ưu điểm trên nhưng sim ghép rất được ưa chuộng trên thị phần di cồn tại Việt Nam. Tuy nhiên đã bao giờ bạn gặp gỡ phải khó khăn khi gắn sim ghép vào iPhone 5s chỉ vì chưng không biết phương pháp lắp sim ghép iPhone 5s? Nếu đây là vấn đề của bạn thì đừng lo, ngay tiếp sau đây quartetpress.com sẽ lý giải đến bạn cách đính sim ghép iPhone 5s.

Xem thêm: Xem Phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995 Tập 30 (Tiếng Việt), Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Cách gắn thêm sim ghép iPhone 5s

Cách đính sim ghép iPhone 5s được thực hiện theo công việc sau

Bước 1: chuẩn bị sim thường, sim ghép nhằm lắp vào iPhones 5s.

*

Chuẩn bị sim thường, sim ghép nhằm lắp vào iPhones 5s

Bước 2: đính thêm sim ghép và sim hay vào khay sim iPhone 5s.

*

Đặt sim ghép vào khay sim

*

Lắp sim ghép vào khay sim như hình

*

Lắp sim nano đè lên sim ghép

Bước 3: gắn khay sim đã có ghép sim vào thứ iPhone 5s.

*

Lắp khay sim đã làm được ghép sim vào máy iPhone 5s

Bước 4: lựa chọn nhà mạng

*

Chọn bên mạng

Sau khi gắn khay sim vào máy, screen máy vẫn hiện lên hình ảnh chọn nhà mạng. Nhiệm vụ của bạn là khẳng định đúng nhà mạng đã xuất kho chiếc iPhone 5s này và tiếp nối bấm “Chấp nhận” để thiết lập sim mang đến iPhone 5s lock.

*

Bấm “Chấp nhận” để thiết đặt sim cho iPhone 5s lock

Bước 5: Khởi rượu cồn lại máy.

*

Khởi rượu cồn lại máy

Sau lúc khởi cồn lại máy, iPhone 5s lock đã có thể nhận sim ghép và bạn đã có thể sử dụng thông thường chiếc iPhone lock với những dịch vụ mạng trên Việt Nam.

Các bạn thân mến, quartetpress.com vừa share đến chúng ta cách gắn sim ghép iPhone 5s. Nếu các bạn gặp khó khăn khăn, thắc mắc hoặc không thực hiện được, đừng e dè đặt thắc mắc ở phần phản hồi bên dưới, lực lượng kỹ thuật viên của quartetpress.com sẽ cung ứng bạn sớm nhất có thể. Chúc chúng ta thành công.