Trong teaser tập 11 của Running Man Việt Nam, những thành viên đã bao gồm chia sẻ bất thần sau quá trình dài ghi hình.

Bạn đang xem: Lần đầu tôi kể

Sau chuyến đi nhiều tuyệt vời tại Hàn Quốc, Running Man Vietnam – đùa Là Chạy thường xuyên ghé thăm đảo Phú Quốc – Kiên Giang. Nơi đây được ca tụng là giữa những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam. Đây cũng là lý do để dàn Cast ‘lên đồ’ siêu khá nổi bật và cùng ngồi xuống chia sẻ, trung ương sự với nhau.


*

Trường Giang mở lòng khi nói tới việc bị đối chiếu với Trấn Thành

Anh cả của dàn Cast – trường Giang, người luôn luôn giữ sự lạc quan, vui vẻ và hòa đồng với các em cũng có những phút lắng đọng. Đây là dịp riêng lẻ Trường Giang ko tấu hài, anh cũng có thể có những mẩu chuyện và trọng tâm sự của riêng bản thân sau 10 tập phân phát sóng. Đặc biệt, trường Giang đã có lời tâm tình thẳng thắn về việc luôn bị so sánh với Trấn Thành. Đây chắc hẳn rằng là câu chuyện mà rất nhiều người ngóng đợi, nhất là các người theo dõi yêu quý trường Giang cùng Trấn Thành.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Nước Mắt Lọ Lem Tập 10, Rattapoom Toekongsap

“Từ trước cho nay, tôi và Trấn Thành luôn luôn bị đối chiếu với nhau” – Teaser tập 11 hé lộ về lời nói của trường Giang. Rất có thể nói, tự khi xác thực tham gia Running Man mùa 2, trường Giang luôn luôn vấp phải chủ ý trái chiều. Anh thường xuyên bị so sánh với người đồng nghiệp danh hài trấn thành từng thâm nhập mùa 1.


Lan Ngọc xẻn lẻn khi được đặt câu hỏi về Karik

Trong lúc Karik không ngoài ngượng ngùng nói về việc được "đẩy thuyền" cùng với "cô vợ" xinh đẹp

Từ chuyến du ngoạn Hàn Quốc, Karik và Lan Ngọc được mọi bạn ‘đẩy thuyền’ tích cực. Cặp đôi bạn trẻ Non Nớt ít nhiều lần giành riêng cho nhau không hề ít cử chỉ, hành động đầy tình tứ, thậm chí là ‘rắc thính’ khắp Hàn Quốc khiến những Cast không giống không ngoài bất ngờ. Đây sẽ là lần trước tiên Karik cùng Lan Ngọc máu lộ thực sự về mối quan hệ “vợ chồng Non Nớt”. Nói tới ‘crush’, Karik không ngoài ngượng ngùng: “Gọi một người là vợ mang đến cho bản thân trải nghiệm cảm xúc rất thú vị”. Trong khi ‘nữ hoàng phòng giam’ Lan Ngọc cũng bẽn lẽn cười khi được đặt ra những câu hỏi về Karik.

Trải qua không hề ít thử thách, nhiệm vụ khó khăn với lòng tin quyết chiến ko khoan nhượng, dàn Cast đã gặp phải rất nhiều sự thế va chạm dẫn tới chấn thương. Jun Phạm chia sẻ rằng anh gặp gỡ vấn đề sinh sống tay, Thúy Ngân tâm sự thật lòng rằng ngày nào cô cũng yêu cầu xoa rượu thuốc. Kể toàn bộ cơ thể mạnh duy nhất – Trương thay Vinh cũng ko tránh khỏi phần nhiều lần đối mặt với nguy hiểm. Lời đề cập của Voi Biển: “Lúc đó rớt xuống là tắt đèn luôn” có lẽ là giữa những trải nghiệm đến từ Running Mankhiến anh không lúc nào quên.