Sự kiện: ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh Hồng Kông, đông đảo ông quấn Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng, Phim china

Sự lộ diện của Lam Yến (nay đã đổi nghệ danh thành Lam tâm Nghiên) trong livestream của ông quấn Tăng Chí Vỹ vào cuối tháng 7 vừa qua thu hút sự để ý của dân cư mạng.

Bạn đang xem: Lam yến nhục bồ đoàn


Ngoài mỹ nàng Hong Kong, phim còn dàn nữ giới phụ hết sức nóng bỏng và diễn apple bạo ko kém. Bắt đầu đây, tờ HK01 đăng tải nội dung bài viết cuộc sống hiện tại của dàn cô bé phụ Nhục ý trung nhân đoàn.

Lôi Khải Hân (Vonnie Lui)

Lôi Khải Hân sinh vào năm 1983, khởi nghiệp với công việc VJ sống Hong Kong. Sau thời điểm gia nhập buôn bản giải trí, cô bước đầu tham gia đóng góp phim, MV ca nhạc nhưng lại chỉ là các vai phụ. Với điểm mạnh ngoại hình nóng bỏng nhất là vòng 1 36F, Lôi Khải Hân được giới media nữ thần sexy nóng bỏng thế hệ mới của Hong Kong. Thậm chí, cô đào 8X còn lọt vào mắt xanh những đạo diễn phim người lớn Nhật Bản.*

Đóng nhiều phim tuy vậy phải tới vai diễn nóng rộp trong bộ phim truyền hình 18+ 3d đầu tiên, danh tiếng Lôi Khải Hân mới được nhiều người biết tới. Trong phim, Khải Hân phụ trách vai cực Lạc lão nhân với các giọng nói giống đàn ông xuất hiện thêm trong nơi ở của Ninh vương vãi (Hà Hoa Siêu) khiến nam bao gồm Vị Ương Sinh (Hiệp San Hào) mê say mê.

Mặc dù có màn biểu đạt xuất dung nhan song phần đông khán đưa đều cho rằng những cảnh khỏa thân của Lôi Khải Hân là giả, nhờ diễn viên đóng cầm cố hoặc chỉ cần hình hình ảnh do photoshop dựng nên. Vào buổi rộp vấn sau đó với báo chí, Lôi Khải Hân đã nhảy khóc đồng thời xác minh cảnh khỏa thân trong Nhục ý trung nhân đoàn bởi cô đóng 100%. Cô gái diễn viên cảm giác vô cùng âu sầu khi bị khán giả nghi ngờ.

Tuy nhiên, sau thành công xuất sắc của Nhục bồ đoàn, thiếu phụ diễn viên 1983 không mặn mà với làng giải trí mà lặng mẽ thành hôn với các bạn trai è cổ Chí Thông - một thiếu hụt gia đại lý xe hơi phong lưu ở Hong Kong. Theo Hk01, nhờ vào Nhục người thương đoàn Lôi Khải Hân tất cả dịp gặp gỡ và quen biết với chồng hiện tại.

Sau lúc kết hôn, cô sinh đàn ông vào năm 2017, Lôi Khải Hân thường xuyên xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường trên Instagram. Hoàn toàn có thể thấy Lôi Khải Hân bây giờ có cuộc sống thường ngày rất hạnh phúc và viên mãn khi rời showbiz.

Trên trang Instagram cá nhân, thiếu nữ diễn viên cho thấy cô chỉ gồm một mong muốn duy tuyệt nhất là phát triển thành một người vk hạnh phúc, ngày ngày được nấu ăn uống cho gia đình. Lôi Khải Hân cũng thú dấn làm chị em và chăm lo tổ ẩm nhỏ không hề dễ dàng và thuận tiện chút nào.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Lẻ Chung Tử Đơn Hay Nhất Của Chung Tử Đơn, Top 8 Phim Xã Hội Đen Hay Nhất Của Chung Tử Đơn

Saori Hara

Saori Hara là 1 cựu diễn viên phim 18+ nổi tiếng Nhật Bản. Diễn viên lai Nhật - Đức đóng góp phim 18+ từ thời điểm năm 2009 và lập cập nổi tiếng. Trong Nhục người tình đoàn, người đẹp sinh vào năm 1988 đảm nhận vai Thụy Châu - trong những cô tình nhân của Ninh Vương và cả Ương Sinh.

Khi Nhục bồ đoàn công chiếu và thành công rực rỡ, Saori Hara lại bỗng dưng ngột biến mất khỏi làng giải trí vào năm 2011 cùng tuyên ba giải nghệ. Sau này, nàng diễn viên lai nóng bỏng mới tiết lộ vì sao cô rút khỏi ngành công nghiệp phim cấm trẻ em do thể hóa học kém, bị tổn sợ hãi về niềm tin do bị mập hoảng tư tưởng sau trận Động đất với sóng thần Tohoku 2011.

Năm năm trước Hara tuyên bố trở lại với làng vui chơi giải trí với nghệ danh bắt đầu Miyavi Matsunoi và tuyên ba không đóng phim người lớn mà chuyển hướng làn phân cách sang cái phim chủ yếu thống và làm tín đồ mẫu. Phụ nữ diễn viên 8X mang lại biết, cô chỉ có mong muốn làm một nghệ sĩ bình thường.

Miyavi Matsunoi mang lại hay, trong thời hạn rút khỏi làng phim 18+, cô đã thao tác bán thời hạn ở tiệm bar và kết hôn với cùng 1 người lũ ông rộng mình 24 tuổi vào thời điểm tháng 10/2012. Tính từ lúc đó, Matsunoi đã và đang tham gia nhiều bộ phim truyền hình truyền hình cùng thỉnh thoảng làm chân dài cho những nhãn hàng thời trang. Trên trang cá nhân, cựu sao phim 18+ thường xuyên đăng mua hình ảnh cuộc sống hay ngày.

Yukiko Suo

Yukiko Suo là diễn viên 18+ lừng danh Nhật Bản. Vào Nhục nhân tình đoàn, người đẹp sinh năm 1988 phụ trách vai Đông Mai - người tình Ninh Vương.

Hk01 đến biết, Yukiko Suo vẫn hoạt động trong ngành công nghiệp phim cấm trẻ em nhưng thương hiệu tuổi không hề như xưa do có khá nhiều thế hệ bầy em quá mặt. Năm 2013, cô tham gia đội diễn xuất Pinkey được ra đời bởi một vài nữ diễn viên AV đang hoạt động vào thời điểm này và sánh ngang với Ebisu Muscat.

Đáng tiếc nhóm chỉ hoạt động cho đến tháng hai năm 2016. Trong tháng 5.2016, Yukiko bất ngờ đột ngột tuyên ba rút lui ngoài làng giải trí. Từ đó tới nay, những thông tin về Yukiko ko được media đăng tải.