(TGĐA) – Trần Tình Lệnh không chỉ là nhận được sự chú ý của người theo dõi bởi kịch phiên bản bám liền kề theo nguyên tác, cặp đôi diễn viên chính đẹp lung linh mà người theo dõi còn bị hấp dẫn bởi dàn phái mạnh phụ đạt chuẩn nam mỹ và nhập vai cực ngọt trong các số ấy phải kể tới Lam Cảnh Nghi - được xem như là "nhân tố túng ẩn" khó khăn quên vào phim.

Bạn đang xem: Lam tư truy trần tình lệnh


*
*

"Trần Tình Lệnh": Chuyện tình tiết Dương – phát âm Tinh è cổ day ngừng hơn cả cặp Vong Tiện
"Toàn chức cao thủ" "hạ thủ" "Trần Tình Lệnh", Dương Dương soán ngôi Tiêu Chiến và Vương nhất Bác?
Trần Tình Lệnh - Lam Cảnh Nghi

Trần Tình Lệnh đã đi tới hồi kết nhưng ở bên cạnh cặp song nam thiết yếu Vong Tiện thì các nhân thiết bị phụ cũng giữ lại rất nhiều ấn tượng cho người theo dõi khi nhập vai cực tự nhiên.

Xem thêm: Phim From Me To You (Kimi Ni Todoke) 2010 Vietsub, Phim Gửi Đến Bạn Hiền

Dàn nam giới phụ Trần Tình Lệnh chuẩn soái

Không chỉ bao gồm bộ tía Ngụy Vô nhân thể (Tiêu Chiến), Lam Trạm (Vương tốt nhất Bác), với Giang Trừng (Uông Trác Thành) nhận ra sự để ý của người theo dõi mà cả dàn hậu bối của những gia tộc tu tiên cũng khiến người theo dõi ‘xịt tiết mũi’ vì chưng quá đỗi xứng đáng yêu. Trong số dàn hậu bối điển trai này, chắc chắn rằng khán giả vẫn phì cười khi nhắc đến cái tên ‘Nghi Nghiệp’ Lam Cảnh Nghi.

Lam Cảnh Nghi với Lam tứ Truy (bé Củ Cải)

Lam Cảnh Nghi là vai diễn đầu tay vào sự nghiệp của "tiểu nam thần" Quách Thừa. Lam Cảnh Nghi là môn sinh của đảo cô tô Lam Thị cùng với Lam tứ Truy (bé củ cải), mặc dù tính biện pháp hai tín đồ lại khác biệt một trời một vực. Chắc hẳn rằng nhiều người theo dõi sẽ thắc mắc khi vớ thảy bé cháu Lam thị phần đa ôn nhu hiền đức hòa thì lại sở hữu một Nghi Nghiệp "xéo xắt" như vậy. Nếu như Kim Lăng đanh đá vị sống với tông công ty nóng nảy như Giang Trừng thì còn dễ dàng lý giải, dẫu vậy đệ tử Lam thị vì chưng Lam Khải Nhân chi phí bối với Lam thị song bích dạy dỗ dỗ, khủng lên ở cô tô gia giáo, vậy nguyên nhân lại có một Lam Cảnh Nghi đậm tính cách của Vân Mộng như vậy?

Mặc dù trong Trần Tình Lệnh, Lam Cảnh Nghi xuất hiện thêm không các so cùng với thời lượng phim nhưng anh chàng lại là giữa những nhân đồ dùng được hâm mộ nhất với tố hóa học ‘giải trí’ tiềm tàng. Cảnh Nghi được các fans Trần Tình Lệnh hotline là "nhân tố túng ẩn" của huyện đảo cô tô Lam Thị, là nước ngoài lệ "vựa muối" trong đám đồ đệ Vân thâm Bất Tri Xứ. Chẳng phải không đâu mà lại Lam Cảnh Nghi lại nhận thương hiệu “thánh khẩu nghiệp”, tất cả đều sở hữu nguyên cớ. Tuy vậy thuộc thay hệ con cháu sinh sau đẻ muộn đẻ muộn, tuổi còn nhỏ tuổi nhưng ko kể Lam Vong Cơ ra, Lam Cảnh Nghi chẳng ngần ngại mà khẩu nghiệp không chừa một ai, cho mặc dù có lớn tuổi hơn, cho dù đó tất cả là Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện tốt Giang Tông công ty Giang Trừng.

Lam Cảnh Nghi xéo xắt nhất cô tô Lam thị

Những trường hợp xéo xắt của Nghi Nghiệp vào Trần Tình Lệnh

Khẩu nghiệp ko chừa một ai
Cảnh Nghi chê Di Lăng Lão Tổ Ngụy Anh thổi sáo dở
"Nghi Nghiệp" Quách Thừa ko kể đời

Cảnh Nghi được Lam thị nuôi dạy, hít bầu không khí của đất cô tô mà đã xéo xắt như vậy, thật không thể tưởng tượng nổi trường hợp được Giang Tông chủ Giang Trừng dạy bảo thì Cảnh Nghi của chúng ta sẽ xéo xắt mang đến nhường nào!

"Trần Tình Lệnh" tập 35 gây sốt với cảnh đam mỹ mới nhất
Giải mã phần lớn tình huyết ‘đau não’ trong ‘Ma Đạo Tổ Sư: trằn Tình Lệnh’