Đề thi thử TOEIC được thực hiện theo format mới, có chấm điểm vàgiải thích chi tiết giúp bạn đánh giá chính xác điểm TOEIC hiện tại đặc biệt website dễ sử dụng và hoàntoàn miễn phí phù hợp với tất cả mọi người
*

*

Hướng dẫn cách làm đềthi thử TOEIC online miễn phí trên quartetpress.com

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Ở Việt Nam hiện nay, chứng chỉ TOEIC được sử dụng rất phổ biến để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động mà rất nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn. Ngoài ra, rất nhiều trường học đại họctại Việt Nam cũng đang dùng TOEIC làm chuẩn đầu ra tiếng Anhvới sinh viên.

Bạn đang xem: Làm thử bài thi toeic

Vì thế, để trợ giúp cho các bạn trong quá trình luyện thi TOEIC một cách hiệu quả nhất, quartetpress.com đãcung cấp các đề thi thử TOEIC online miễn phí có chấm điểm và đáp án. Đặc biệt, những đề thi thửtại quartetpress.com được làm theo format mới và lấy từ chính đề thi thật tại phòng thi TOEIC của IIGViệt Nam, giúp các bạn dễ dàng làm quen và đánh giá trình độ Toeic một cách chính xác nhất. Đặc biệt bạn không cần phải đăng ký để thi TOEIC trên quartetpress.com vì mọi thứ đều miễn phí.

Giới thiệu về các loại đề thi thử TOEIC chuẩn trên quartetpress.com

Hiện tại trên hệ thống đề của quartetpress.com có 2 loại đề thi thử TOEICđểcác bạn lựa chọn:

- Đề thi đầy đủ (Test full): Đây là dạng đề thi TOEIC chuẩn theo format mới của đề TOEIC 2 kỹ năng hiện nay của IIGgồm 200 câu hỏi, được chia làm 7 part và chia đều mỗi phần nghe và đọc 100 câu. Trong đóphần nghe (Listening) từ part 1 đến part 4 đượclàm trong 45 phút, phần đọc (Reading)sẽ từ part 5 đến part 7 làm trong 75 phút. Khi làm đề thi đầy đủ bạn phải hoàn thành trình tự bài thi TOEIC online giống như trên phòng thi TOEIC thật của IIG, tức làlàm hếtphầnListening trong 45 phútsau đó mới được làmReading. ỞphầnReading thì các bạn có thể tùy ý chọn câu hỏi để làm trước theo ý muốn. Các bạn nên cố gắng làm bài thi thật kỹ trong vòng 2h và coi như đang làm bài thi thậtđể có thể đánh giá chính xác nhất năng lực của bản thân. Đề thi đầy đủ sẽ liên tục được cập nhật từ phòng thi của IIG cho các bạn ôn tập và luyện thi TOEIC.

- Đề thi ngắn (Test short): Dạng đề thi này sẽ gồm những đề thi ngắn chuyên về Listening hay Reading, rất thích hợp với người cần luyện tập từng kỹ năng khi thi TOEIC. Khác với đề thi đầy đủ, bài thi rút gọn sẽ cho phép bạn tùy chọn câu hỏi để làm trước. Hiện tại trang đang có rất nhiềubộ đề thi ngắn với các phần ôn luyện nghe và đọc khác nhauđể giúp các bạn luyện thi TOEIC hiệu quả nhất. Thời gian thi sẽ kéo dài từ 45 đến 75 phút tùy đề, nếu bạnthi thử Toeic reading sẽ trong 75 phút và listening là 45 phút.

Các đề thi thử TOEIC đầy đủ và rút gọn sẽ được thêm mới liên tục đểgiúp các thí sinh có một môi trường luyện thi TOEIC tốt nhất.

Lưu ý: Ngoài đề thi thật của IIG thì quartetpress.com còn sử dụng cả đề ETS 2020 cho các đề thi thử.

Cách sửa lỗi khi thi TOEIC trên quartetpress.com nếu có

Nếu trong quá trình thi bạn gặp lỗi thì hãy liên hệ ngay tới quản trị viên để được trợ giúp.

Ngoài ra bạn có thể bật trình duyệt ẩn danhthi để tránh các lỗi.Cách bật ẩn danh, bạn ấn tổ hợp phím: Ctrl + Shift + N

Hoặc bạn xóa cache của trình duyệt chorm trên máy bằng cách:

b1: bật trình duyệt và chọn cài đặt

b2: chọn xóa dữ liệu duyệt web, chọn xóa tất cả từ trước đến nay

*

b3: sau khi xóa xong là bạn đã sửa xong các lỗi trong quá trình thi rồi

Cấu trúc một đề thi TOEIC chuẩn bạn cần nhớ:

*

Phần nghe(Listening)

Part 1: Gồm 6 câu hỏi mô tả hình ảnh: Bạn sẽ xem 1 bức hình và nghe mô tả qua 4 đáp án A, B, C, D, hãy chọn đáp án mô tả chính xác nhất.

Part 2: Gồm 25 câu hỏi đáp: Bạn sẽ được nghe 1 câu hỏi và 3 câu trả lời A, B, C, hãy chọn đáp án đúng nhất cho câu hỏi.

Part 3: Gồm 39 câu hỏi hội thoại: Bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại để trả lờicho 3 câu hỏi có 4 đáp án khác nhau. Sau khi nghe đoạn hội thoại, hãy đọc câu hỏi và đáp án để chọn đáp án phù hợp nhất.

Part 4: Gồm 30 câu độc thoại: Tương tự như part 3 bạn cũng cần nghe 1 đoạn đọc thoại để trả lời cho 3 câu hỏi được viết trên đề.

* Lưu ý: Khoảng cách giữa mỗi câu hỏi ở phần thi nghe sẽ được cách nhau 5s để các bạn lựa chọn đáp án đúng, hãy cố gắng chọn một đáp án bạn cho là phù hợp nhất trong 5s nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Tivi Sony Internet Của Tivi, Cách Tải Ứng Dụng Trên Tivi Sony

Phần đọc (Reading)

Part 5: Gồm 30 câu hỏi: Part 5 yêu câu bạn phải chọn đáp án đúng nhất để hoàn thành một câu không hoàn chỉnh.

Part 6: Gồm 16 câu hỏi: Ở phần này sẽ có 4 đoạn văn, mỗi đoạnbị khuyết 4 chỗ tương ứng với 4 câu hỏi cho mỗi đoạn. Bạn cần chọn đáp án đúng nhất để hoàn thành đoạn văn đó.

Part 7: Gồm 54 câu hỏi: Ở phần này bạn cần đọc hiểu đoạn văn để trả lời những câu hỏi tương ứng của từng đoạn.

Hướng dẫn các bước để tham gia thi thử TOEIC miễn phí trên quartetpress.com

Bước 1: Truy cập vào trang thi thử TOEIC của quartetpress.com và chọn đề thi TOEIC bạn muốn.

*

Bước 2: Chọn bắt đầu làm bài thi.

Sau khi đọc kỹ hướng dẫn làm bài thi và chọn được đề thi thử phù hợp, hãy chọn bắt đầu thi để bắt đầu làm bài nhé.

*

Bước 3: Làm bài thi theo thời gian quy định của từng đề và theo hướng dẫn thi thử.

Hãy tìm cho mình một môi trường lý tưởng và bắt đầu làm những bài thi thử TOEIC mới nhấtcủa quartetpress.com. Với hệ thống đề thi TOEIC thật được cập nhật liên tục từ các phòng thi của IIG sẽ giúp các bạn có được một nơi luyện thi TOEIC online lý tưởng nhất. Đặc biệt quartetpress.com còn thiết kế phần thi thử online giống như đang thi thật trên phòng thi của IIG để các bạn nắm được rõ hình thức thi cũng như cấu trúc đề thi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bài thi bạn ấn "nộp bài thi" và nhập thông tin và ấn nhận mã để xem chi tiếtkết quả, đáp án.

*

Bước 5:Nhấn xem chi tiết kết quả để xem lại các câu đúng sai trong bài thi hoặc xem thang điểm TOEIC để biết cách chấm điểm bài thicủa quartetpress.com.

*

Một số lưu ý khi làm bài thi thử TOEIC miễn phí

Làm bài thi trênmáy tính hay laptop để đạt hiệu quả tốt nhất.Làm đúng theo thời gian quy định của đề thi.Làm bài thi nghiêm túc, không nên khoanh bừa đáp ánnếu không biết lý do.Tạo môi trường giống thi thật nhất có thể.Không bỏ dở bàithi giữa chừng.Tập trung luyện tập tốt cả 2 kỹ năngListening hay ReadingTìm hiểu các câu sai để từ đó rút kinh nghiệm khi thi TOEIC

Xem hướng dẫn giải chi tiết đề thi TOEIC của IIG

Ngoài hệ thống thi thử TOEIC miễn phí các bạn có thể xem hướng dẫn giải chi tiết các đề TOEIC thật của IIG tại kênh youtube của quartetpress.com tại kênh:quartetpress.com - Đề TOEIC Chuẩn

Tại kênh youtube của quartetpress.com bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết giải các đề thi TOEIC mới nhất. Đón xem những video mới nhất để học TOEIC miễn phí nhé.

Hy vọng những bộ đề thi thử TOEIC mới nhất mà quartetpress.com cung cấp sẽ giúp các bạn luyện thi TOEIC hiệu quả hơn và có thể đánh giá năng lực TOEIC của mình một cách chính xác nhất. Từ đó tìm được phương pháp ôn luyện thích hợp vàđạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC thật của bạn. Chúc các bạn thi tốt và đạt kết quả như mong muốn!