RÙNG MÌNH VỚI CLIP RẮN HỔ MANG ĂN THỊT ĐỒNG LOẠI

Đông y call rắn là xà như: kỳ châu xà (rắn hổ mang), bạch hoa xà (hổ có chúa), hình như còn tất cả rắn cạp nong, cạp nia, rắn lục, rắn ráo đều rất có thể dùng làm thuốc trị bệnh. Các loại rắn nói trên tất cả túi cất nọc độc ở hàm trên sau hai nhỏ mắt. Lúc rắn cắn nọc độc tiết ra qua ống bé dại trong hai răng nanh, nhằm hạ độc đối phương, nhưng đều chất độc ấy phần nhiều có công dụng làm thuốc chữa bệnh.

Bạn đang xem: Rùng mình với clip rắn hổ mang ăn thịt đồng loại

Đông y hay được dùng mật rắn, giết rắn, domain authority rắn, mỡ chảy xệ rắn, xương rắn với những tính năng như sau:

*

Mật rắn: call là xà đởm, tẩm rượu phơi 3 ngày đêm đến khô hẳn. Khi dùng cứ 0,12gram mật rắn hổ với pha cùng với 30ml rượu 40o, phân chia làm gấp đôi uống trong ngày để điều trị triệu chứng phong nhiệt nhức lan tỏa.Xương rắn: gọi là xà cốt, làm thịt rắn, luộc chín quăng quật hết làm thịt da, lấp tạng chỉ rước xương sống với xương đầu, rửa không bẩn sấy khô, dìm rượu 40o hoặc đun nấu thành cao chữa bệnh phong thấp. Trường hợp lượng các thì đập chết rắn ngâm xuống nước sau 100 ngày vớt lên rửa sạch sẽ sấy khô, biện pháp dùng như trên.Da rắn: gọi là xà thoái, lúc bắt được rắn treo lên lột rước da, rửa rượu mang lại sạch, sấy khô, tán bột mịn hoặc đốt tồn tính nhằm điều trị một vài bệnh ko kể da như những vết loét của bệnh dịch hủi hoặc căn bệnh viêm tai kế bên của trẻ con em.

Xem thêm: Xem Phim 007 Mới 2012 - Bầu Trời Sụp Đỗ, Phim 007 Mới 2012

Thịt rắn: gọi là xà nhục, làm thịt rắn, lột da, bỏ phủ tạng, lọc đem thịt, băm nhỏ, gói lá lốt, nướng hoặc rán lên, mang lại trẻ ăn thường xuyên một tuần để điều trị chứng chốc đầu của trẻ em. Mỡ rắn rán lên kết hợp với một vài ba vị thuốc có tác dụng thành cao nhằm bôi ngoài.

Rượu rắn: gọi là xà tửu, mang 3 các loại rắn, gọi là tam xà gồm: rắn hổ mang, rắn cạp nong, rắn ráo. Nếu như là ngũ xà thì thêm rắn lục, rắn nước. Vứt rắn còn sinh sống vào lọ đổ ngập cồn 90o ngâm 3 ngày rắn chết tiết bớt bớt một trong những phần chất độc, tiếp đến lấy rắn ra chặt đầu, đuôi, lột da, vứt phủ tạng, chỉ còn lại mật, mang rượu sạch 40o ngâm 100 ngày. Rượu rắn có màu quà hơi xanh là loại tốt, tiếp nối kết hợp với một bí thuốc Đông y (tùy theo từng nhiều loại phong cơ mà dùng bài thuốc cho đam mê hợp) ngâm riêng. Tiếp theo lấy rượu rắn và rượu thuốc pha trộn với nhau cùng với liều lượng 50/50. Bí quyết dùng: Ngày uống 1 lần 30ml trước lúc ăn buổi tối hoặc trước khi đi ngủ để điều trị triệu chứng phong. Kị kỵ: tín đồ khí huyết hư sinh phong thì ko được dùng.

Chú ý: mật rắn, làm thịt rắn, da rắn, mỡ chảy xệ rắn, xương rắn, rượu rắn chỉ mới là một trong vị thuốc, lúc điều trị cần kết hợp với một số vị thuốc khác để gia công tăng chức năng của chế tác sinh học rắn thì điều trị mới gồm tác dụng. Chỉ dùng một mình những chế phẩm của rắn thì không có tác dụng. Ví dụ: nếu như là dược phẩm để trị chứng phong tốt thì bắt buộc kết hợp với các vị thuốc khu phong tán hàn, trừ thấp, hành khí bửa huyết. Nếu nhằm điều trị các chứng bệnh xung quanh da thì nên dùng phối hợp với các vị thuốc kiện tỳ, bửa phế, thanh nhiệt giải độc.

Bài thuốc gia truyền tự rắn điều trị chứng di tinh sống nam giới: Bắt 1 con rắn nước đập chết, cho vô nồi đất bít kín, đổ trấu bên phía ngoài hun mang đến rắn cháy thành than, để nguội, lôi ra bỏ vào lọ, cho vô 500ml rượu 350 ngâm 30 ngày. Giải pháp dùng: mỗi buổi tối uống 30ml vào tầm ăn tối, uống tiếp tục 2 đợt.