Làm thế nào để tải phụ đề cho phim

Mới đây, bọn họ đã chứng kiến ​​lần đầu tiên một tập phim nói tiếng nước ngoài giành giải Phim hay độc nhất vô nhị tại lễ trao giải Oscar (phim hàn quốc Ký sinh trùng – hãy coi đi!). Đó là một trong những thời khắc đặc biệt và hoàn toàn có thể mở đường đến các bộ phim truyền hình nói tiếng nước ngoài tiếp cận nhiều hơn thế ở các nước nói giờ đồng hồ Anh. Biết phương pháp tải xuống phụ đề cho phim và công tác truyền hình rất có thể sớm biến đổi một khả năng quan trọng. Như ý thay, nó không phải là 1 trong điều khó tiến hành và danh sách những trang web dưới đây sẽ cung cấp cho chính mình phụ đề cho ngẫu nhiên bộ phim nào chúng ta có thể muốn xem. Dưới đây là một số trang web rất tốt để thiết lập phụ đề.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tải phụ đề cho phim

Ghi chú: những trang web trong các này được cung ứng quảng cáo và một số quảng cáo hoàn toàn có thể khá xâm phạm. Công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng một ngăn quảng cáo khi tới thăm họ.

Có liên quan: 11 vận dụng để xem video với bằng hữu trực tuyến


1. Downsub (dành cho clip Trực tuyến)

Hầu hết những mục trong list này sẽ hiển thị cách tải xuống tệp phụ đề đến khá nhiều bộ phim truyền hình hoặc chương trình truyền hình mà bạn có thể nghĩ đến, nhưng trang web này làm đa số thứ tương đối khác một chút. Downsub sinh sản và cài đặt xuống các tệp phụ đề cho đoạn phim từ YouTube, Vlive, Viki, Hotstar và các tệp khác.


Người tra cứu kiếm phụ đề
Điểm giỏi về Subtitle Seeker là giao diện đối kháng giản, gần gũi với fan dùng, được rất nhiều người dùng khen ngợi. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy thanh kiếm tìm kiếm và những phần mang lại phụ đề gần đây cho cả phim và lịch trình truyền hình.

6. TVSubtitles.net

TVSubtitles.Net là một trang web hoàn hảo nhất khác mà bạn cũng có thể dựa vào để tải xuống phụ đề. Trang web này còn có giao diện sạch sẽ dễ sử dụng. Phụ đề được chia thành hai loại: phim và lịch trình truyền hình.


Điều này giúp cho bạn tìm phụ đề dễ dãi hơn. Ko kể ra, nếu khách hàng có một tệp phụ đề mà bạn có nhu cầu chia sẻ với người khác, trang web sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi thực hiện điều đó.

7. OpenSubtitles

OpenSubtitles có trong những cơ sở dữ liệu lớn số 1 cho phụ đề bên trên Internet. Trang web có sẵn bằng nhiều ngôn từ và chúng ta cũng có thể tìm thấy phụ đề bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Đây là giữa những trang web an toàn để sở hữu xuống phụ đề.


Nó cũng đều có một khí cụ tìm kiếm xuất xắc vời chất nhận được bạn lọc các tìm kiếm của bản thân theo năm, quốc gia, loại / thể loại, phần hoặc tập. Phương pháp tìm kiếm nâng cấp của nó là một trong những công cụ giỏi nhất bạn sẽ tìm thấy trực tuyến.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giám Sát Điện Thoại Miễn Phí Samsung, Iphone, Top 8 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Và Ios

8. Subdl

Subdl là 1 trang web khác mà chúng ta có thể tin tưởng để đưa phụ đề cho phim hoặc lịch trình truyền hình của mình. Nó bao gồm giao diện người dùng sạch sẽ cùng rất thanh tìm kiếm sinh sống trên cùng để tìm kiếm kiếm phụ đề cố kỉnh thể. Website này sắp xếp phụ đề mang đến mỗi bộ phim truyện và công tác truyền hình dựa trên loại video clip phát hành.


Bạn rất có thể tải xuống phụ đề cho tập phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng những ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Hà Lan, Ý, Pháp, v.v. Nó cũng cung ứng tùy chọn lọc phụ đề với về tối đa bốn ngôn ngữ.

9. TVSubs

Nếu ai đang tìm kiếm ví dụ các trang web cung ứng phụ đề cho những chương trình tivi và tập phim dài tập, thì TVSubs là một trong nơi xuất sắc để coi xét. Nó có giữa những cơ sở tài liệu phụ đề mập nhất cho các chương trình truyền hình với loạt phim. Phụ đề cài xuống từ bỏ TVSub được đóng gói trong một tệp zip.


Nó tất cả phụ đề cho tất cả các lịch trình truyền hình và cỗ web mới nhất. Chúng ta cũng có thể tải xuống phụ đề dựa trên ngôn từ ưa ưa thích của mình. Rộng nữa, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê, ví dụ như tổng số lượt thiết lập xuống, tháng, tuần với ngày cho 1 phụ đề.

10. Phụ đề YIFY

Điều rất tốt về YIFY phụ đề là giao diện người tiêu dùng sạch và tối mà nó cung cấp. YIFY Subtitles là 1 trong trang web khôn cùng phổ biến cung cấp một cơ sở dữ liệu to đùng về phụ đề đến các bộ phim và công tác truyền hình. Chưa đến một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống phụ đề.


Nó chất nhận được tùy chọn để lựa chọn phim dựa trên địa chỉ cửa hàng của họ cùng cũng hiển thị không hề thiếu thời gian chiếu của phim, ngày vạc hành, xếp hạng, v.v. Chúng ta có thể tải xuống phụ đề bởi nhiều ngôn ngữ.

Tiền thưởng: VLC

Về mặt kỹ thuật không phải là một trong những trang web, nhưng lại VLC là trình phát video clip được sử dụng thoáng rộng nhất trên PC với không chứa đầy hồ hết quảng cáo khó chịu như nhiều website có xu hướng, điều đáng quan tâm của nó là.


Bằng cách thực hiện VLC, chúng ta có thể tải xuống phụ đề vào ngẫu nhiên bộ phim nào ai đang xem tại thời điểm đó. Lúc phim sẽ mở, chỉ cần nhấp vào Xem làm việc đầu cửa sổ VLC, sau đó nhấp vào VLsub cùng tìm tìm phụ đề phim đó từ đó.

Muốn trải nghiệm nhiều hơn thế với VLC? Đây cách thực hiện VLC để gửi mã các tệp phương tiện và một chút hướng dẫn về cách sử dụng smartphone Android của công ty làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa VLC. Bạn có thể muốn học cách xoay đoạn clip trong VLC.

Kết thúc

Đây là một trong những trang web rất tốt để thiết lập xuống phụ đề cho phim, công tác truyền hình với web series. Một điều quan trọng mà công ty chúng tôi đã nhắc là một trong những trang web đựng đầy quảng cáo, vị vậy hãy bảo vệ rằng chúng ta có trình ngăn quảng cáo được cài đặt để né những cách trở không yêu cầu thiết.