Mới đây, chúng ta đã chứng kiến ​​lần đầu tiên một bộ phim nói tiếng nước ngoài giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar (phim Hàn Quốc Ký sinh trùng – hãy xem đi!). Đó là một thời khắc quan trọng và có thể mở đường cho các bộ phim nói tiếng nước ngoài tiếp cận nhiều hơn ở các nước nói tiếng Anh. Biết cách tải xuống phụ đề cho phim và chương trình truyền hình có thể sớm trở thành một kỹ năng quan trọng. May mắn thay, nó không phải là một điều khó thực hiện và danh sách các trang web sau đây sẽ cung cấp cho bạn phụ đề cho bất kỳ bộ phim nào bạn có thể muốn xem. Dưới đây là một số trang web tốt nhất để tải phụ đề.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tải phụ đề cho phim

Ghi chú: nhiều trang web trong số này được hỗ trợ quảng cáo và một số quảng cáo có thể khá xâm phạm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chặn quảng cáo khi đến thăm họ.

Có liên quan: 11 ứng dụng để xem video với bạn bè trực tuyến


1. Downsub (dành cho Video Trực tuyến)

Hầu hết các mục trong danh sách này sẽ hiển thị cách tải xuống tệp phụ đề cho khá nhiều bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn có thể nghĩ đến, nhưng trang web này làm mọi thứ hơi khác một chút. Downsub tạo và tải xuống các tệp phụ đề cho video từ YouTube, Vlive, Viki, Hotstar và nhiều tệp khác.


Người tìm kiếm phụ đề
Điểm tốt về Subtitle Seeker là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, được nhiều người dùng khen ngợi. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm và các phần cho phụ đề gần đây cho cả phim và chương trình truyền hình.

6. TVSubtitles.net

TVSubtitles.Net là một trang web tuyệt vời khác mà bạn có thể dựa vào để tải xuống phụ đề. Trang web này có giao diện sạch sẽ dễ sử dụng. Phụ đề được phân thành hai loại: phim và chương trình truyền hình.


Điều này giúp bạn tìm phụ đề dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn có một tệp phụ đề mà bạn muốn chia sẻ với người khác, trang web sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

7. OpenSubtitles

OpenSubtitles có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất cho phụ đề trên Internet. Trang web có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và bạn có thể tìm thấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Đây là một trong những trang web đáng tin cậy để tải xuống phụ đề.


Nó cũng có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn lọc các tìm kiếm của mình theo năm, quốc gia, loại / thể loại, phần hoặc tập. Công cụ tìm kiếm nâng cao của nó là một trong những công cụ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trực tuyến.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giám Sát Điện Thoại Miễn Phí Samsung, Iphone, Top 8 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Và Ios

8. Subdl

Subdl là một trang web khác mà bạn có thể tin tưởng để lấy phụ đề cho phim hoặc chương trình truyền hình của mình. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ cùng với thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm phụ đề cụ thể. Trang web này sắp xếp phụ đề cho mỗi bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên loại video phát hành.


Bạn có thể tải xuống phụ đề cho bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Hà Lan, Ý, Pháp, v.v. Nó cũng cung cấp tùy chọn lọc phụ đề với tối đa bốn ngôn ngữ.

9. TVSubs

Nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể các trang web cung cấp phụ đề cho các chương trình truyền hình và bộ phim dài tập, thì TVSubs là một nơi tốt để xem xét. Nó có một trong những cơ sở dữ liệu phụ đề lớn nhất cho các chương trình truyền hình và loạt phim. Phụ đề tải xuống từ TVSub được đóng gói trong một tệp zip.


Nó có phụ đề cho tất cả các chương trình truyền hình và bộ web mới nhất. Bạn có thể tải xuống phụ đề dựa trên ngôn ngữ ưa thích của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê, chẳng hạn như tổng số lượt tải xuống, tháng, tuần và ngày cho một phụ đề.

10. Phụ đề YIFY

Điều tốt nhất về YIFY phụ đề là giao diện người dùng sạch và tối mà nó cung cấp. YIFY Subtitles là một trang web rất phổ biến cung cấp một cơ sở dữ liệu khổng lồ về phụ đề cho các bộ phim và chương trình truyền hình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống phụ đề.


Nó cho phép tùy chọn để chọn phim dựa trên địa chỉ của họ và cũng hiển thị đầy đủ thời gian chiếu của phim, ngày phát hành, xếp hạng, v.v. Bạn cũng có thể tải xuống phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ.

Tiền thưởng: VLC

Về mặt kỹ thuật không phải là một trang web, nhưng VLC là trình phát video được sử dụng rộng rãi nhất trên PC và không chứa đầy những quảng cáo khó chịu như nhiều trang web có xu hướng, điều đáng nói của nó là.


Bằng cách sử dụng VLC, bạn có thể tải xuống phụ đề vào bất kỳ bộ phim nào bạn đang xem tại thời điểm đó. Khi phim đang mở, chỉ cần nhấp vào Xem ở đầu cửa sổ VLC, sau đó nhấp vào VLsub và tìm kiếm phụ đề phim đó từ đó.

Muốn trải nghiệm nhiều hơn với VLC? Đây cách sử dụng VLC để chuyển mã các tệp phương tiện và một chút hướng dẫn về cách sử dụng điện thoại Android của bạn làm điều khiển từ xa VLC. Bạn cũng có thể muốn học cách xoay video trong VLC.

Kết thúc

Đây là một số trang web tốt nhất để tải xuống phụ đề cho phim, chương trình truyền hình và web series. Một điều quan trọng mà chúng tôi đã đề cập là một số trang web chứa đầy quảng cáo, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có trình chặn quảng cáo được cài đặt để tránh những gián đoạn không cần thiết.