Làm sao để xoay ngang trang giấy trong word 2010

Dễ dàng chuyển đổi hướng trang với các trang còn lại bằng phương pháp xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2010 sau đây được share trong bài viết của quartetpress.com.

Bạn đang xem: Làm sao để xoay ngang trang giấy trong word 2010


Bạn chạm mặt khó trong việc tìm kiếm cách xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2010 vì khi dùng tính năng đinh hướng trong Word, nó sẽ để cho tất cả trang tài liệu phần đa chuyển thành chiều ngang cùng quartetpress.com tìm hiểu làm thay nào nhằm xoay ngang 1 trang giấy tốt nhất định trong số trang Word ngay lập tức ở nội dung bài viết dưới đây.


*

Cách chuyển phiên ngang 1 trang giấy trong Word 2010

Bạn đang nên xoay ngang độc nhất một trang giấy để đựng riêng một bảng số liệu lịch sự dạng nằm hướng ngang vì kích cỡ chiều dọc không được để hiển thị rõ hết các nội dung bảng số liệu.

Chính vị lẽ đó, bạn có nhu cầu tìm phương pháp xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010 của bạn hay các phiên bản Word 2003 xuất xắc 2007 đều có thể làm theo một bí quyết tương tự.

Cùng theo dõi quá trình thực hiện như sau:

1. Trong tập tài liệu Word bạn đang muốn chuyển phiên ngang 1 trang trong đó. Tìm về đoạn bạn có nhu cầu thay biến đổi trang ở ngang và đưa bé trỏ mang lại đấy bằng phương pháp kích chuột lựa chọn vào đó.

2. Bây giờ, chú ý lên trên thanh công cụ và lựa chọn tab Page Layout.

3. Kích vào Break sẽ xuất hiện một list xổ xuống. Kích lựa chọn Next Page.

*

4. Sau thời điểm ngắt trang xong, bạn liên tiếp sử dụng ngắt trang nhằm ngắt đoạn tài liệu bạn muốn hiển thị vào trang nằm theo chiều ngang mà các bạn sắp thực hiện tiếp theo sau đó.


Kết quả sau khi thực hiện nay xong các bước ngắt đoạn tư liệu thành một trang new sẽ giống như như bức ảnh bên dưới đây.

5. Đưa bé trỏ vào trong khúc tài liệu các bạn mới ngắt thành một trang riêng bằng phương pháp kích loài chuột vào bất kỳ vị trí nào trong trang đó.

6. Trên thanh chính sách nằm ngang phía bên trên tại cửa sổ làm việc của Word.

Bạn chọn tab Page Layout, tiếp nối chọn Orientation (Định hướng) và đổi khác thành Landscape (Phong cảnh hay là hướng trang ở ngang).

Xem thêm: Xem Phim "One Flew Over The Cuckoo'S Nest, Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu 1975 Full Hd Vietsub

*

Nếu chúng ta không thể tìm thấy được tác dụng Orientation mở ra tại thanh công dụng của Page Layout thì bạn cũng có thể định phía trong hộp thoại Page Setup bằng phương pháp nhấn vào mũi tên ở góc cạnh dưới mặt phải.

Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã thực hiện các bước ở trên với cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word 2010.

Cách quay ngang trang giấy trong Word 2010

Bạn rất có thể chuyển hướng tất cả trang giấy tất cả trong tài liệu của bạn sang hướng nằm ngang rất lập cập và dễ thực hiện. Theo dõi quá trình làm như sau:

1. Mở tập tin tài liệu bằng Word của bạn

2. Click chuột vào bất kỳ vị trí như thế nào trên những trang.

3. Nhấn chọn mục Page Layout.

4. Lựa chọn Orientation và chuyển từ Portrait sang trọng Landscape để chuyển đổi hướng trang vẫn từ chiều dọc củ sang chiều ngang.

*

Nếu không tìm kiếm thấy tính năng Orientation trên các mục nhỏ của Page Layout bạn hoàn toàn có thể sử dụng vệt mũi thương hiệu chỉ chéo cánh xuống ở bên dưới bên nên của nhóm Page Setup.

Và nạm là tất cả các trang bao gồm trong tư liệu Word này đều sở hữu hướng trang nằm ngang.

Nhưng đây chưa hẳn là phía trang nhưng mà mọi tín đồ hay dùng để có thể đem in ấn do sự thưởng thức khi đọc của chính nó không giỏi bằng chiều dọc.

Nó giao hàng cho các mục đích ví dụ như làm Catalogue bằng Word.

*

Trên đây là hướng dẫn biện pháp xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2010 mà chúng ta cũng có thể thực hiện nay một cách dễ dãi và nhanh chóng.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại lượt thích & giới thiệu để cỗ vũ quartetpress.com đưa tới bạn bài viết liên quan nhiều nội dung bài viết khác. Cảm ơn đã theo dõi.