Làm sao để cài vietsub vào phim

Nếu bạn đã từng xem qua một đoạn đoạn Clip (hoặc một bộ phim) gồm phụ đề bên dưới. Và chắc chắn bạn sẽ thấy được sự không giống biệt rõ ràng giữa một đoạn phim có hay là không phụ đề tất nhiên. Phụ đề thực sự đóng một vai trò rất quan trọng vào việc nâng cấp trải nghiệm xem phlặng của bạn. Một nguyên do khác thúc đẩy việc sản xuất video bao gồm phụ đề là mang đến những người dùng khiếm thính hoặc bao gồm vấn đề về thính giác tất cả thể theo dõi và quan sát đoạn phim tốt hơn, theo dõi và quan sát lời bài hát, xuất xắc dịch đoạn Clip sang ngôn ngữ không giống. Có nhiều biện pháp để thêm phụ đề vào Clip, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách chèn sub vào Clip bằng nhiều phần mềm khác nhau.

Bạn đang xem: Làm sao để cài vietsub vào phim


Nội dung chính:


Cách cnhát sub vào đoạn Clip miễn phí tổn với VLC Media Player

Trước Khi bắt đầu, bạn hãy truy vấn cập vào trang web bao gồm thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình phạt VLC. Quá trình này là hoàn toàn miễn tổn phí cùng sẽ mất của bạn vài phút để tải về cùng thiết lập đặt thành công xuất sắc. Sau khi đã hoàn tất, đây là các bước hướng dẫn để có thể chấp nhận được bạn tất cả thể ghxay phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Xem thêm: Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Phần 2, Review Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự vạc phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải thuộc thư mục với đoạn Clip đang vạc. Có rất nhiều nguồn trực tuyến chất nhận được bạn nhập tệp phụ đề đến mỗi đoạn phim hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần tìm kiếm bằng thương hiệu phyên cùng ngôn ngữ phụ đề là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan lại tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều đến bạn 4 phương pháp khác biệt để gắn sub vào video bằng những phần mềm khác nhau. Sử dụng công cụ VLC Media Player, Windows Movie Maker, Video Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong các đoạn Clip của mình Khi ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ chất nhận được bạn ckém thêm phụ đề vào đoạn Clip trực tuyến một biện pháp dễ dàng nhưng ko cần phải tải đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ như thế nào.