Facebook cung cấp tính năng cho phép bạn kết chúng ta với ngẫu nhiên ai áp dụng ứng dụng facebook bên trên toàn nạm giới. Tuy nhiên, FB chỉ thông báo và hiển thị list bạn bè, gợi nhắc kết các bạn nhưng ko thông báo ai đó đã hủy kết bạn với mình. Tham khảo các bí quyết xem ai đã hủy kết bạn trên facebook mới nhất 2021 này nha.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai unfriend mình trên facebook


Đây là thủ thuật đơn giản tuy nhiên mang lại kết quả cao nhất, đúng mực nhất mà bạn dùng rất có thể áp dụng, các bước thực hiện gồm:

Cách coi ai hủy kết bạn với bản thân trên máy vi tính thủ công

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên bất kỳ trình chăm sóc web làm sao và thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đó đã unfriend mình. Tiếp đến chọn dòng Bạn bè .

*

Bước 2: Chọn chiếc Tất cả bạn bè

*

Bước 3: Nhập thương hiệu nick facebook nhưng bạn ngờ vực rằng người này đã hủy kết các bạn với bản thân trong ô tìm kiếm các bạn bè, nếu tác dụng trả về thuộc dòng Không có bạn bè nào để hiển thị thì chắc chắn là người đó đã unfriend bên trên facebook.

*

Bạn có thể nhập chúng ta hoặc thương hiệu người bạn đó và bình chọn trong danh sách anh em của mình,nếu không tìm kiếm thấy hiệu quả nào thì chắc chắn người đó đã lặng lẽ hủy kết chúng ta với bản thân rồi.

Cách kiểm tra ai hủy kết bạn với bản thân trên điện thoại thủ công

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên điện thoại và chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang với chọn loại Bạn bè .

*

Bước 2: lựa chọn tab Tất cả chúng ta bè

*

Bước 3: Nhập thương hiệu facebook người bạn có nhu cầu xác nhận vẫn hủy kết bạn của bản thân trên facebook vào ô kiếm tìm kiếm, giả dụ thấy thông tin Không tìm thấy kết quả có nghĩa là người đó đã hủy kết bạn trên facebook với mình rồi.

*

Cách 2: bí quyết xem ai đã âm thầm unfriend bạn trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu xác nhận chính xác danh sách những người dân đã lặng lẽ hủy kết bạn với mình trên facebook có thể sử dụng app kiểm tra ai đã unfriend trên facebook - Who unfriended me.

Bước 1: tải và thiết lập app Who unfriended me trên điện thoại thông minh của mình.

*

Bước 2: thừa nhận chọn cái Agree để gật đầu các cơ chế và thương mại dịch vụ khi thực hiện app kiểm tra ai hủy kết chúng ta Facebook mình.

*

Bước 3: kiểm tra chọn ô I have read & agree to the Private… và chọn chiếc Login with Facebook.

*

Bước 4: Nhập thông tin đăng nhập thông tin tài khoản facebook bạn phải kiểm tra ai đó đã hủy kết các bạn với mình.

Bước 5: dìm vào hình tượng con mắt để tùy chỉnh các tính năng gồm:

*


Friends Who blocked you: Kiểm tra ai đã chặn facebook mình.Friends Who unfriended you: Kiểm tra ai đã hủy kết chúng ta trên facebook mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra ai đó đã hủy quan sát và theo dõi nick facebook của mình.Friends Who reactivated: kiểm tra xem ai sẽ theo dõi facebook bạn.New Friends: bạn mới kết bạn trên facebook mình.

Bước 6: dấn chọn biểu tượng 2 vết mũi tên để cập nhập với xem ai mới hủy kết các bạn facebook mình.

*


Nếu có bất kỳ người các bạn trên facebook của mình thực hiện tại các hành động như quăng quật theo dõi, block facebook bạn, unfriend chúng ta thì ứng dụng Who unfriended me đã thông báo cho bạn biết các hành vi này.

Cách 3: bí quyết biết ai hủy kết bạn trên facebook bằng trang bị tính

Nếu chúng ta thường sử dụng facebook trên máy tính xách tay thì biện pháp kiểm tra ai đó đã âm thì thầm hủy bằng hữu với mình dễ dàng nhất là áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng Unfriend Finder.

Xem thêm: Nên Dùng Gói Cước 3G Nào Của Mobifone, Tư Vấn Lựa Chọn Gói Cước Mobiphone 3G

Bước 1: truy cập đường liên kết sau để setup ứng dụng Unfriend Finder trên trình duyệt y Google Chrome.

Bước 2: Nhấn loài chuột chọn loại Thêm vào Chrome.

*

Một vỏ hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn Thêm luôn tiện ích để tiến hành thiết lập Add-on Unfriend Finder bên trên trình coi xét Chrome.

*

Bước 3: Nếu biểu tượng Add-on Unfriend Finder không mở ra trên thanh hình thức của Chrome, bạn thực hiện 2 bước như hình minh họa bên dưới nha.

*

Bước 4: thừa nhận chọn biểu tượng ứng dụng Unfriend Finder và chọn cập nhập ( biểu hưởng hình trụ ) để xem ai đó đã hủy kết chúng ta trên facebook cùng với mình.

*

Lưu ý: Unfriend Finder chỉ hoạt động và thông báo số tín đồ Unfriend facebook mình từ lúc bạn bắt đầu cài để nó trên trình chú tâm web. Có nghĩa là những fan đã hủy kết bạn mình trong thừa khứ sẽ không được cập nhập. Nhưng thời điểm tương lại thì bạn có thể xác định được ai bỏ kết các bạn facebook cùng với mình.

Cách 4: bí quyết xem ai unfriend bên trên facebook bằng tiện ích FB Purity

FB Purity là giữa những tiện ích không ngừng mở rộng được áp dụng nhiều độc nhất trên trình duyệt FireFox với Chrome. Dụng cụ này có không ít tính năng như xóa các bài viết Spam, bài viết quảng cáo bên trên facebook. Và đặc biệt nó còn khiến cho bạn chất vấn xem ai đó đã hủy kết bạn với bản thân trên facebook vô cùng hiệu quả.

Bước 1: Thêm một thể ích mở rộng FB Purity trên Chrome bằng cách nhấn vào link sau:

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản facebook của bản thân trên trình phê chuẩn Chrome, tại mẫu đầu tiên bạn sẽ thấy một hình thông tin và lần lượt thực hiện 2 bước tất cả nhấn nút Thích trang và bấm vào vào mẫu Click here for instructions on how to use F.B. Purity . Cuối cùng nhấn chọn Close để đóng cửa sổ này.

*

Bước 3: Trên menu facebook sẽ mở ra một hình tượng mới là FBP , nhấn chọn vào hình tượng này với tìm dòng Deleted Friend Alerts kiểm tra chọn kích hoạt hào kiệt này.

*

Sau này lúc có bất kỳ ai hủy kết các bạn với bản thân trên facebook, ứng dụng FB Purity sẽ tự động hóa thông báo cho bạn biết ai đã hủy kết chúng ta với mình trên facebook.

Ngoài ra, FB Purity hỗ trợ nhiều thiết lập khác như xem video clip trên Facebook nhưng không có ngẫu nhiên Quảng cáo nào, tắt tính năng auto phát video clip hoặc chuyển giao diện facebook về phiên phiên bản cũ…

Cách 5: kiểm tra trang cá nhân của người có thể hủy kết bạn với mình

Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook cùng với mình ở đầu cuối mà tủ sách thủ thuật trả lời là bạn hãy thử xem trang cá thể của fan mà bạn nghĩ đã unfriend mình.

Bạn rất có thể mở áp dụng facebook, tiếp nối nhập thương hiệu nick người các bạn đó, vào trang cá nhân của họ cùng xem nếu bao gồm chữ Thêm anh em thì chắc chắn rằng người này vẫn hủy kết bạn mình trên facebook.

Hoặc các bạn không thể search thấy tin tức về nick facebook này thì điều tệ hại nhất hoàn toàn có thể sảy ra là người này đã facebook bạn. Nếu như bạn bị đưa vào list bị chặn sẽ không còn thể search kiếm được ngẫu nhiên thông tin nào của người dùng này nữa.

Kết luận: Đây là 5 giải pháp xem ai đã hủy kết bạn trên facebook trên điện thoại thông minh và máy tính đơn giản và dễ dàng và tác dụng nhất 2022.