Nói về mối quan hệ của cả nhị trong vượt khđọng, cả nhì diễn viên danh tiếng chỉ úp mở mơ hồ nước tuy vậy dường như ai ai cũng hiểu được bọn họ trải nghiệm qua khoảng chừng thời hạn tươi tắn thay làm sao. Hiện tại, mọi người mỗi niềm hạnh phúc tuy nhiên người theo dõi vẫn tự khắc khoải về sự việc rất đẹp song năm làm sao của họ.

Bạn đang xem: Lâm phong và chung gia hân


*

Đối với đa số khán giả phyên ổn TVB, qua từng tiến trình bọn họ gần như "bỏ túi" cho khách hàng đa số hai bạn các bạn diễn tuyệt hảo độc nhất.

Nếu sống thời cuối những năm 90 bao gồm Âu Dương Chấn Hoa - Quan Vịnh Hà, Tulặng Huyên ổn - Cổ Thiên Lạc, thì đầu trong thời hạn 2000 tất cả Dương Di - Ngô Trác rến Hy, Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong - Chung Gia Hân…

Trong số đó, đôi bạn Lâm Phong cùng Chung Gia Hân lại nhận được sự tận hưởng ứng nhiệt liệt trường đoản cú khán giả vì sự hợp tác ăn ý của mình qua nhị bộ phim truyện nổi tiếng Sóng gió gia tộc (2006) cùng Sức bạo phổi tình thân (2008).

Đây là nhị bộ phim truyền hình gửi tên tuổi của Lâm Phong với Chung Gia Hân lên một khoảng cao new, cũng tương tự msinh sống mặt đường mang đến 1 loạt dự án công trình không giống, góp cặp đôi bạn trẻ giành được địa chỉ vững chắc hơn trong trái tim người theo dõi.


*

Lâm Phong cùng Chung Gia Hân vào phim Sóng gió gia tộc (2006)


*

Cặp song liên tục hợp tác ký kết trong Sức mạnh tình thân (2008).


Thời đặc điểm đó, Lâm Phong là một trong vào phái nam diễn viên hàng đầu của TVB cạnh bên Trần Hào, Ngô Trác rến Hy, Huỳnh Tông Trạch. Trong Khi Chung Gia Hân là người đẹp xuất thân từ bỏ cuộc thi Hoa kiều Quốc tế sống Canadomain authority với bước đầu kéo buôn bản vui chơi giải trí Hong Kong từ năm 2004.

Dù là gương mặt new tuy nhiên Chung Gia Hân lập cập chế tạo ấn tượng với người theo dõi qua phần đa vai diễn nhỏ tuổi trong các bộ phim truyện như Gia đình phấn khởi, Bí mật bảo tàng, Đội cứu hộ cứu nạn trên không…

Mãi mang lại bộ phim Bằng hội chứng thép đóng thuộc Lâm Văn uống Long và Âu Dương Chấn Hoa, cô mới đích thực nổi lên nlỗi một hiện tượng lạ. Lúc này, Chung Gia Hân được các giám chế TVB chăm chú mang đến và giao cho nhiều vai diễn bự, một trong số đó là 2 bộ phim truyện Sóng gió gia tộc cùng Sức bạo dạn tình thân.

Mặc mặc dù đó là 2 bộ phim truyện sở hữu công ty để về mái ấm gia đình tổ hợp dàn diễn viên hùng hậu, mà lại cặp đôi Lâm Phong với Chung Gia Hân trong phyên ổn lại biến điểm nổi bật quan trọng đặc biệt ko lẫn vào đâu.Sự ăn ý của đôi bạn trẻ đang thu được những tình yêu của khán giả.


Một người là nam giới thần vào đôi mắt người theo dõi bạn nữ, một fan là thiếu nữ thần bắt đầu của xóm giải trí, khi ấy ai ai cũng ao ước chúng ta "phim mang tình thật" vì chưng trên màn hình họa cả Lâm Phong cùng Chung Gia Hân thường rất xứng song.

Thậm chí, bao gồm một trong những công bố nhận định rằng, chúng ta đóng góp phlặng thân mật và gần gũi không nói, cơ mà ẩn dưới ống kính, hai bạn cũng được dành lẫn nhau các sự quan tâm gần gũi. Tuy nhiên, đương đầu cùng với thắc mắc có nên nhì tín đồ đang gặp gỡ và hẹn hò tuyệt không? Cả Lâm Phong cùng Chung Gia Hân số đông ko bằng lòng, bọn họ chỉ úp msinh hoạt về kẻ địch.

Sau 10 năm, câu hỏi lớn về vấn đề Lâm Phong cùng Chung Gia Hân đã có lần yêu nhau hay không vẫn khiến cho khán giả tò mò


*

Câu hỏi Lâm Phong cùng Chung Gia Hân từng yêu nhau hay không vẫn khiến cho khán giả tò mò và hiếu kỳ.


Cho mang đến hiện tại, phần đông bạn chỉ biết rằng Chung Gia Hân từng bao gồm tình yêu đậm đà cùng nam giới diễn viên võ thuật Ngũ Doãn Long. Họ yêu thương nhau từ thời điểm năm 2008, sau 7 năm mặn nồng, hai bạn đưa ra quyết định con đường ai nấy bước vào năm 2015.

Tuy nhiên, gồm kiểu mốt số nguồn tin cho rằng, trước đó Lâm Phong với Chung Gia Hân kín đáo yêu nhau vào 4 năm mà lại không công khai. Cụ thể, thời điểm đóng phyên Sóng gió gia tộc, Lâm Phong đang dữ thế chủ động theo đuổi Chung Gia Hân.

Xem thêm: Phương Anh Đào Tên Thật - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên

Đến lúc đóng góp phyên ổn Sức to gan tình thân, độ kết hợp ăn ý của họ tăng thêm cao hơn nữa khiến cho khán giả có niềm tin rằng chắc chắn đôi bạn đề nghị tất cả tình cảm đặc trưng với địch thủ yêu cầu bắt đầu nhập vai ngọt như vậy.

Tháng 4/2008, Khi đoàn làm cho phyên mừng sinc nhật cho Chung Gia Hân, Lâm Phong đã và đang dành riêng tặng đến cô nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng khiến cho ai ai cũng nghi ngại về cảm xúc của đôi bạn.

Quan hệ của mình cứ đọng cầm cố trôi qua nhưng mà không một lời khẳng định, với để các tín đồ từ bỏ diễn dịch cho tới khi Chung Gia Hân công bố bạn trai là Ngũ Doãn Long.


Lâm Phong thân thiện cùng với Chung Gia Hân trong ngày sinh nhật bên trên phyên ngôi trường Sức dũng mạnh tình thân.


Sau đó hai năm, truyền thông có lúc phỏng vấn Chung Gia Hân về tin đồn cảm xúc với Lâm Phong, cô bắt đầu bắt đầu chia sẻ cảm giác của mình: "Thời đặc điểm đó, người nào cũng nhận định rằng tôi với Lâm Phong yêu nhau. Có lẽ chúng tôi thiệt sự xứng song đến hơn cả ai cũng tin chuyện kia là sự việc thiệt.

Thụ thiệt, có thời khắc tôi thiệt sự xem xét về câu hỏi có phải tán tỉnh và hẹn hò cùng với anh ấy không? Bởi vì chưng khi đóng phlặng, tôi thiệt sự bị nhân đồ vật bởi anh ấy thủ vai lôi cuốn. Tuy nhiên, tiếp nối Cửa Hàng chúng tôi lại trnghỉ ngơi về là thiết yếu mình, thoát ra khỏi nhân vật, công ty chúng tôi cũng chỉ nên người cùng cơ quan.

Nhưng tôi chấp nhận rằng từng suy nghĩ đến cthị xã tán tỉnh và hẹn hò với anh ấy. Đương nhiên, tôi không nói mang đến anh ấy nghe.

Tôi biết xúc cảm của khán giả Lúc nhìn một hai bạn trẻ ăn ý trên màn hình ảnh đang nghĩ về đến sự việc ước ao bọn họ thành song ngoài đời. Ngày xưa tôi coi phim của Trịnh Y Kiện và Trần Tùng Linc, tôi cũng tương tự thế, mà lại phyên ổn cùng đời hoàn toàn khác nhau".

Hình như, vào cuộc phỏng vấn với Lâm Phong, anh cũng xác định rằng mình vô cùng xứng song cùng với Chung Gia Hân, nhưng mà Khi hỏi nhì người dân có thiệt sự hẹn hò hay không, Lâm Phong vẫn đưa thanh lịch câu hỏi khác.


Sau khi chia ly với Ngũ Doãn Long, Chung Gia Hân bất thần tulặng cha kết thân thuộc vị người kinh doanh hơn 13 tuổi tên Jeremy và định cư tại Canadomain authority vào khoảng thời gian 2016. Bây Giờ, Chung Gia Hân niềm hạnh phúc mặt mái ấm gia đình nhỏ cùng hai đứa con.

Năm 2018, cô quay về TVB và tsay mê gia bộ phim truyền hình Tân Sáng Thế Kỷ đang rất được người theo dõi mong đợi. Trong khi đó, mặt đường cảm tình của Lâm Phong lại phức hợp hơn. Ở tuổi 39, anh vẫn bị bố mẹ sắp đặt cthị trấn hôn nhân sau khi chia ly cùng với Ngô Thiên Ngữ vào thời điểm cuối năm 2017.

Theo thông tin được biết, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ tán tỉnh và hẹn hò vào khoảng thời gian 2012, mặc dù hai bạn trẻ vướng bắt buộc không ít sự sàm pha của dư luận lúc anh hơn người vợ diễn viên tận 14 tuổi.

Trong Lúc Lâm Phong là thiếu thốn gia xuất thân từ bỏ mái ấm gia đình phong phú thì Ngô Thiên Ngữ lại không được môn đăng hộ đối, không chỉ có vậy tài tử chúng ta Lâm lại ko ngừng tị tuông với bạn gái tthấp tuổi nên sau cùng cả hai đó đã đường ai nấy đi.