Photoshop là một công cố chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời giúp bạn thỏa sức tạo nên những bức hình ảnh đẹp. Các bạn gần như hoàn toàn có thể làm được đầy đủ thứ trường đoản cú sửa ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh… bởi công chũm “thần kỳ” này. Với trong bài viết dưới đây, quartetpress.com vẫn hướng dẫn cho chính mình cách làm sáng mịn da bằng Photoshop CS6 một cách đơn giản dễ dàng nhất. Các bạn sẽ có ngay lập tức một bức ảnh xinh lung linh để “sống ảo” trên Facebook không kém gì những cô nàng người đẹp hay mẫu ảnh.

Bạn đang xem: Cách làm sáng mịn da bằng photoshop cs6 đơn giản

*

2. Phương pháp làm da sáng mịn trong Photoshop CS6

Làm sáng sủa mịn da bằng Photoshop CS6 nghe tất cả vẻ cao quý nhưng thực ra cách làm rất đối chọi giản, người mới ban đầu học Photoshop cũng có thể dễ dàng làm được. Việc trước tiên bạn phải làm là tải và cài đặt Photoshop CS6. Tiếp nối thì thực hành theo rất nhiều bước dưới đây là các bạn sẽ nhanh chóng tất cả ngay một bức ảnh với làn domain authority sáng mịn, cho dù hình ảnh gốc gồm “lỗi” thế nào đi nữa.

Bước 1:Chọn tệp tin > open để mở bức ảnh cần chỉnh sửa, hoặc nhấn Ctrl + O và tìm đến bức ảnh cần chỉnh sửa.

*

Bước 2:Sau khi mở được bức hình ảnh cần chỉnh sửa, thì nhấp chuột phải vào layer Background và chọn Duplicate Layer để nhân song lớp Background lên. Hoặc hoàn toàn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + J cũng cho công dụng tương tự.

Bước 3:Tiếp đến, dùng điều khoản Quick Mask để tạo nên vùng lựa chọn mặt và sử dụng cọ Brush Brush Tool nhằm tô lên vùng domain authority được chế tạo ra vùng chọn.

*

Bước 4:Sau khi sẽ tô xong, các bạn nhấn quay trở về Quick Mask hoặc thừa nhận phím Q nhằm hiển thị vùng lựa chọn vừa tạo.

Bước 5:Sau đó, nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + I hoặcShift + F7 để đảo ngược vùng chọn.

Xem thêm: Khắc Phục, Xử Lý Lỗi Please Insert A Disk Into Khi Cắm Vào Máy Tính

*

Bước 6:Nhấn Ctrl + C nhằm copy vùng domain authority vừa chọn và Ctrl + V nhằm Paste.

Bước 7:Tiếp theo các bạn vào Filter, lựa chọn Blur và lựa chọn Surface Blur.

Bước 8:Thiết lập các tùy thay đổi làm mịn da bằng Photoshop như sau:

- bớt Opacity xuống khoảng chừng 70% để tạo nên độ thoải mái và tự nhiên cho bức hình ảnh chỉnh sửa.

- Với số đông vùng da chưa được mịn màng, các bạn tạo thêm một layer mới bằng cách nhấp vào biểu tượng Create New Layer ở bên dưới thẻ Layer.

- tiếp đến nhấn chọn cách thức Healing Brush Tool (J).

Bước 9:Nhấn alternative text kết hợp bấm chuột để lấy mẫu mã và xóa các vùng yếu điểm như mụn, nốt ruồi, tàn nhang.... Xem xét phóng khổng lồ hình hình ảnh lên để dễ dãi quan tiếp giáp và chỉnh sửa được đúng chuẩn hơn.

*

Cách làm sáng mịn da bởi Photoshop CS6 rất dễ dàng đúng không nào? chưa đến những bước trên đây, bạn sẽ nhanh chóng đã có được bức hình ảnh với làn da trắng sáng không tỳ dấu để “sống ảo” trên mạng xã hội rồi. Và đừng quên theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo củaquartetpress.comđể biết thêm nhiều thủ thuật giỏi ho khác các bạn nhé.