Nếu bạn muốn nâng tối đa có thể trong Minecraft, đá đỏ là địa điểm nó diễn ra. Cửa auto mở, đèn được điều khiển và tinh chỉnh bằng công tắc, trang trại trường đoản cú thu hoạch - tất cả đều rất có thể với đá đỏ.

Bạn đang xem: Kỹ thuật với redstone / trường học

CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNGBắt đầu với MinecraftCải thiện năng suất Minecraft trên laptop cũ với mớiGặp gỡ quần xã sinh trang bị MinecraftKhám phá cấu trúc của MinecraftGặp gỡ Mob của MinecraftKhám phá các chính sách trò chơi MinecraftSống sót qua tối đầu tiên của người sử dụng ở chế độ sinh tồnMỏ đầu tiên của bạn, áo cạnh bên và khám phá thêmKhai thác tiên tiến và sự quartetpress.com diệu của mê hoặcTôi là Nông dân, các bạn là Nông dân, cửa hàng chúng tôi là Nông dânKỹ thuật cùng với RedstoneTạo bản đồ Minecraft tùy chỉnhTải xuống và mua đặt bản đồ tùy chỉnhThiết lập Skins không ít người chơi và tín đồ chơi tùy chỉnh thiết lập cục bộKhám phá máy chủ nhiều tín đồ chơi Minecraft

Cách đơn giản nhất để nghĩ về về đá đỏ là về các thiết bị điện. Những thành phần của Redstone như đòn bẩy y như các công tắc trên những thiết bị trong nhân loại thực và bụi đá đỏ được đặt trong trò nghịch như hệ thống dây điện.

Mặc dù điều này có vẻ khá đối chọi giản, bạn cũng có thể kết hợp các thành phần đá đỏ lại cùng nhau để tạo nên những thứ khôn xiết phức tạp. Một thiếu thốn niên fan Anh thậm chí là còn sản xuất một máy tính vẽ đồ thị chuyển động với màn hình hiển thị hiển thị bằng đá đỏ.

Như bạn có thể tưởng tượng, loại người mà người ta bị thu hút vào một trò nghịch nơi bạn cũng có thể xây dựng bất kể thứ gì từ những khối thường xuyên là thuộc loại bạn thích xuất bản và test nghiệm các thứ: bao hàm cả mạch điện.

Tài liệu này linh thiêng hoạt và các ứng dụng cực kỳ đa dạng, bạn có thể dễ dàng quartetpress.comết một cuốn sách có form size sách giáo khoa chỉ dựa trên chủ đề lý thuyết, kiến tạo và vận dụng đá đỏ. Vày vậy, vào khi shop chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho chính mình hương vị của các gì redstone rất có thể làm, công ty chúng tôi khuyến khích bạn kích hoạt mức sử dụng tìm kiếm yêu thích của công ty hoặc tìm đến YouTube với tìm kiếm những hướng dẫn về đá đỏ ví như tổng quan liêu của shop chúng tôi hấp dẫn bạn.

Có tương đối nhiều thứ đáng ngạc nhiên mà bạn có thể làm cùng với đá đỏ, từ quartetpress.comệc nâng cấp hiệu quả của người sử dụng trong chính sách sinh tồn mang lại xây dựng các trò đùa thực sự thú vị cùng các cấu trúc khổng lồ trong cơ chế sáng tạo.

Làm quen thuộc với những tài liệu

Cách tốt nhất để cảm nhận về đá đỏ là sở hữu trò chơi chế độ sáng sinh sản và mở tab đá đỏ vào kho chính sách sáng tạo, xem bên dưới:

*

Redstone chọn cái tên như vậy bởi vì thành phần cơ chế của phần đông các sáng tạo đá đỏ là những vết bụi đá đỏ: một đồ dùng liệu có mức giá trị được thu thập bằng cách khai thác những khối quặng đá đỏ. Ngay cả những fan chơi không tham gia sản xuất các sáng chế đá đỏ phức tạp vẫn sẽ sử dụng đá đỏ để sinh sản ra một trong những công cụ tiên tiến và phát triển hơn vào trò nghịch như đồng hồ thời trang và la bàn. Nó cũng rất được sử dụng như một yếu tắc trong một vài ít thuốc.

*

quartetpress.comệc thực hiện Redstone rơi vào hoàn cảnh hai một số loại khác nhau: sử dụng đá đỏ để sản xuất các trang bị đá đỏ như đồng hồ thời trang và la bàn thấy được ở trên và các thành phần mạch đá đỏ như cỗ lặp, pít-tông và bộ bày bán (các yếu tố mạch được sử dụng để chế tạo các thiết bị phức hợp hơn).

Những các loại thiết bị phức tạp?

Như công ty chúng tôi đã nhắc trong phần giới thiệu của bài học kinh nghiệm này, những người chơi trí tuệ sáng tạo đã sản xuất một số thứ đá đỏ thực sự đáng chú ý, tương đối phức tạp bao gồm các bạn dạng sao của CPU laptop ban đầu, máy tính xách tay vẽ vật thị và sáng chế phức tạp có thể thực hiện các tác vụ phức hợp như thang máy, thang máy, v.v..

Nếu bạn có nhu cầu được gây không thể tinh được bởi mọi fan đã vượt xa nhãi ranh giới của Minecraft, hãy truy vấn YouTube và tìm tìm các sáng tạo đá đỏ. Công ty chúng tôi đã nghịch Minecraft hơi lâu và công ty chúng tôi vẫn liên tục kinh ngạc trước toàn bộ các thiết bị sáng chế dành riêng cho những người chơi!

Những loại bài tập đó cụ thể là đa số cuộc xiêu bạt trong cơ chế sáng sản xuất (chúng tôi rất tuyệt hảo với ai này đã xây dựng một máy quartetpress.com tính khối rộng 20.000 trong cơ chế sinh tồn, điều ấy là vững chắc chắn) nhưng điều đó không tức là bạn quan trọng triển khai một số trong những thủ thuật đá đỏ trong cơ chế sinh tồn. Trước lúc chúng tôi bắt đầu giới thiệu một vài công cụ chính sách sinh tồn đối chọi giản, hãy mày mò về một số trong những thành phần riêng rẽ lẻ.

Công tắc, đòn kích bẩy và những kích hoạt khác

Có một số thành phần đá đỏ lâm vào hoàn cảnh danh mục các thiết bị cơ khí dễ dàng và đơn giản như buộc phải gạt, nút, tấm áp suất và tripwire. Hầu hết mục này thực hiện đúng chuẩn các loại bài toán bạn dự đoán chúng đã làm. Kích hoạt thành phần kích hoạt các mạch gắn kèm. Chúng ta có nhớ những chiếc bẫy trong Đền bái mà họ đã học trong một bài học kinh nghiệm trước đó không? bả TNT trong Đền Sa mạc chỉ dễ dàng là một tấm áp lực đè nén trên một lô TNT và các bẫy trong Đền Rừng là rất nhiều bộ bố được kết nối với một bộ phân phối (một đồ vật đá đỏ khác) mà lại Cấm phân phát tán mũi tên của mình bằng cách bắn chúng vào bạn.

Mặc dù không được kích hoạt bởi bạn chơi hoặc mob, cảm ứng ánh sáng ban ngày cũng thuộc các loại kích hoạt. Họ tắt bật mạch dựa trên lượng ánh sáng lâm vào cảnh cảm biến. Chúng ta có thể sử dụng một mạch bởi thế để tạo thành một khối hệ thống chiếu sáng cho căn cứ của doanh nghiệp được nhảy vào ban đêm.

Phễu, ống nhỏ giọt cùng máy trộn chế

Phễu là một số thành phần đá đỏ yêu quý của chúng tôi bởi vì chúng tạo nên nó thực sự dễ dãi để chế tác điểm thu thập. Bất kể thứ gì đi vào đỉnh phễu phần đa được truyền vào bất kể thứ gì ở bên dưới phễu.

Hãy lưu giữ trang trại mob của công ty chúng tôi đã khiến cho mob bị thù địch giết mổ chết? nếu bạn xếp sản phẩm dưới cùng của trục rơi đó bằng phễu, bạn có thể hướng những phễu vào rương cùng trang trại mob sẽ tự động hóa thu thập những chiến lợi phẩm mang lại bạn.

Liên quan mang lại phễu là ống nhỏ dại giọt với bộ cung cấp làm đúng đắn những gì bọn chúng nghe giống như chúng làm. Cài chúng lên với những công ráng và bọn chúng sẽ thả và phân tán những chiến lợi phẩm lúc được kích hoạt do một công tắc nguồn hoặc mạch đá đỏ.

Pít-tông và cửa ra vào

Pít-tông hoàn toàn có thể di chuyển đa số thứ lên, qua một bên, và trong trường hòa hợp pít-tông dính, thậm chí lên. Mặc dù chúng có thể được thực hiện cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, trong số những ứng dụng tức thời độc nhất dành cho tất cả những người chơi tồn tại (đặc biệt là trong các trò chơi không ít người dân chơi) đang tạo thành một cánh cửa ẩn cất hòa quấn vào môi trường xung quanh xung quanh.

Cửa được bao hàm trong menu đá đỏ chính vì chúng cũng rất có thể được tác động ảnh hưởng bởi các mạch đá đỏ. Trong khi bạn có thể mở một ô cửa gỗ thủ công của mình, rất nhiều cánh cửa ngõ sắt được chế tạo bằng cách sử dụng thuộc một bí quyết cửa nhưng bằng sắt, đề nghị một công tắc để mở và đóng.

Xem thêm: Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Tập 42, Khuyển Dạ Xoa 2005 Full Hd Vietsub

Repeater cùng so sánh

Repeater là dễ dàng nắm bắt nhất về nhị thành phần này: bọn chúng chỉ dễ dàng và đơn giản lặp lại tín hiệu chuyển tiếp bao gồm hoặc không có độ trễ. Nếu khách hàng đặt một vệt vết mờ do bụi đá đỏ trên mặt đất, các bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó có tác dụng nguồn năng lượng cho mạch của chính mình trong 15 ô vuông trước khi nó cải cách và phát triển quá yếu ớt để cung cấp năng lượng mang lại mạch. Thêm một cỗ lặp vào đó, y như với biểu thị quartetpress.comễn thông như mạng Wi-Fi của bạn, giúp tăng sức mạnh và giữ cho mạch hoạt động.

Bộ đối chiếu là chỗ bạn bước đầu hiểu rằng chúng ta cũng có thể đang thao tác làm quartetpress.comệc theo cách của chính mình thông qua 1 mức độ kỹ thuật điện. Bộ so sánh được sử dụng để đối chiếu tín hiệu, trừ biểu thị và nhằm đo container.

Một ví dụ rất dễ dàng và đơn giản về bộ đối chiếu đang chuyển động sẽ là đèn lưu ý được gắn vào thùng chứa cỗ sưu tập. Mang sử các bạn đã thêm 1 phễu với rương vào trang trại mob mà họ vừa nói đến. Điều gì sẽ xảy ra nếu rương đầy và bạn không có nó để gia công trống? bạn sẽ mất toàn bộ các chiến lợi phẩm trong tương lai vì nó sẽ không còn được tích lũy trong rương. Chúng ta có thể thiết lập một mạch đá đỏ cùng với một cỗ so sánh, khi rương đã đầy một phần, nhảy đèn phía bên ngoài trang trại mob để chúng ta biết làm trống rương.

Ví dụ về những công trình Redstone 1-1 giản

Nói về các thành phần lẻ tẻ là tốt và tốt, mà lại nó giúp xem một trong những ví dụ để có được cảm hứng về bối cảnh. Bọn họ hãy coi một vài ví dụ đơn giản về những mạch đá đỏ để làm nổi nhảy những gì hoàn toàn có thể được thực hiện với nó.

Đây là công trình đơn giản và dễ dàng nhất với một công trình xây dựng sẽ dễ dãi quen thuộc với trong cả những fan trong họ không có bằng kỹ sư điện:

*

Công tắc cũ xuất sắc và thiết lập ánh sáng: các bạn gạt công tắc và đèn bật tắt trạng thái của nó. Bằng cách xây dựng bên trên khái niệm dễ dàng và đơn giản đó và thêm vào hệ thống dây, độ trễ và các cơ chế khác ví như pít-tông, các bạn thực sự tất cả thể nâng cấp khả năng của bản thân trong trò chơi và tiết kiệm không ít thời gian trong quá trình.

Một trong những thiết bị đá đỏ sớm nhất mà cửa hàng chúng tôi từng tạo ra được xuất hiện từ sự thất vọng. Cửa hàng chúng tôi đã tò mò một loạt những Mineshafts và hệ thống hang rượu cồn bị vứt hoang quan trọng và khôn cùng bực bản thân mất bao thọ để tương xứng với thiết bị mới (áo giáp và vũ khí) để trở về mỏ để lấy lại chiến lợi phẩm vẫn mất. Sau khi suy nghĩ một chút, shop chúng tôi đã đưa ra xây cất này:

*

Đó là 1 bộ sáu máy điều chế với một tờ áp suất sinh sống trung tâm. Khi chúng ta bước mặt trên tấm áp suất, bộ cung cấp kích hoạt và bắn ra cả tư mảnh áo giáp sắt cộng với vũ khí để ngay lập tức bọc giáp với vũ trang đến bạn.

Đây là các thứ nó trông hệt như nếu các bạn phá vỡ vạc bức tường để nhìn thấy phía bên trong ruột của thiết bị:

*

Thiết kế khá đối chọi giản. Những vết bụi đá đỏ kết nối với tấm áp suất ở khía cạnh sau của bộ phân phối. Cỗ lặp, hay được áp dụng để bức tốc độ tín hiệu, chỉ ở kia để hoạt động như những miếng đệm, vày đó, dây Redstone, không xẩy ra đoản mạch. Nó được kích hoạt khi bạn bước lên đĩa và bộ bày bán hoạt động bằng cách ném áo sát và thiết bị lên cơ thể bạn.

Mặc dù ví dụ bên trên có thông số kỹ thuật redstone-as-wire cổ điển, nhưng mà không phải toàn bộ các sáng tạo của redstone hồ hết là những kiểu sáng tạo có dây cùng với nhau. Trong những sáng tạo ra đá đỏ thích thú của shop chúng tôi sử dụng một trong những mảnh đá đỏ y như máy móc rộng là điện: phễu cùng đòn bẩy.

Đây là phương pháp bạn tạo ra một đòn kích bẩy và phễu:

*

Và đấy là sáng tạo yêu thích của công ty chúng tôi là trong tất cả quartetpress.comnh quang đãng của nó:

*

Đó là một lò tự động. Hãy ghi nhớ lại trong hướng dẫn cơ chế sinh tồn khi bọn họ học bí quyết nấu thức nạp năng lượng và luyện gang vào lò? Thiết bị nhỏ tuổi đơn giản này đến phép chúng ta tải lên một cái rương với hồ hết thứ được thổi nấu chín và nó sẽ tự động đưa nó vào lò và kế tiếp vào một cái rương lưu giữ trữ.

Thịt lợn sống, quặng sắt, và gần như thứ tương tự, đi lên trên cùng, giết mổ lợn nấu ăn chín cùng thỏi sắt hóa học đống trong rương mặt dưới. Miễn là gồm nhiên liệu, đồ để nấu và không gian trong hòm lưu trữ ở phía dưới, nó sẽ tiếp tục hoạt động. Các vố bẩy bật tắt các quá trình tải riêng lẻ. Hãy nhìn vào phía sau để sở hữu cái nhìn được rõ hơn về cách thức hoạt động của nó.

*

Phễu giống như phễu. Bất cứ thứ gì bên trên đầu (được thả vào hoặc được cho nạp năng lượng bởi một chiếc rương) sẽ tiến hành chuyển mang lại một khe tất cả sẵn vào thiết bị mà phễu được kết nối. Lắp thêm ở trên gồm phễu để đưa thức ăn uống / quặng tự rương trên vào đỉnh lò, phễu để dịch rời nhiên liệu tự rương bé nhỏ ở bên vào lò, và tiếp đến phễu mang đến lò nung thả thức ăn uống đã nấu ăn chín / thỏi vào, nhằm đưa chúng nó vào tủ lưu trữ.

Đây là một thiết kế dễ dàng và đơn giản và rẻ tiền để chế tạo và cho thấy một chút mày mò đá đỏ rất có thể thực sự tăng tốc quá trình của chúng ta trong chính sách sinh tồn, bởi đó bạn cũng có thể quay lại các nhiệm vụ quan trọng hơn như xây dựng pháo đài cây hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất từng có!

Mặc dù hiện nay chúng ta nói về đá đỏ, nhưng làm quartetpress.comệc với đá đỏ có thể thực sự gây khó chịu khi bạn học những sợi dây. Thay vì nghiền ngẫm một thi công tồi với một vài sửa đổi trong cơ chế sinh tồn, trường hợp lỗi đá đỏ gặm bạn, công ty chúng tôi khuyên bạn nên chơi bao bọc trong chính sách sáng tạo ra để kiểm tra ý tưởng của bạn.

Mặc dù cửa hàng chúng tôi thích phối kết hợp đá đỏ vào vắt giới chính sách sinh tồn của mình, nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ là người thứ nhất nói với bạn rằng shop chúng tôi thử nghiệm gần như mọi đồ vật trong cơ chế sáng sinh sản để bảo đảm an toàn chúng tôi biết shop chúng tôi đang làm gì, với không lãng phí thời hạn và khoáng sản vào chính sách sinh tồn.

Bài học tập tiếp theo: Tạo bản đồ Minecraft tùy chỉnh

Ngay từ trên đầu trong bài học đầu tiên, công ty chúng tôi đã tạo nên ra nhân loại Minecraft đầu tiên của bản thân và không dành nhiều thời hạn hay thân mật vào quá trình này. Trọng tâm trở lại kế tiếp là vào vấn đề chơi đúng trò chơi. Tuy nhiên, khi chúng ta đã quen thuộc hơn cùng với trò chơi, thật độc đáo khi tạo phiên bản đồ tùy chỉnh, thực hiện hạt giống bạn dạng đồ để chúng ta cũng có thể chơi phiên bản đồ mà những người chơi khác đã share với chúng ta và nếu không thì nâng cao bạn dạng đồ tín đồ chơi của bạn.

Chỉ sử dụng những công cụ đi kèm với trò chơi, chúng ta cũng có thể tạo ra toàn bộ các loại luật điên rồ như chế tạo ra một phiên bản đồ có 200 lớp đá rắn để chúng ta khai thác, khai thác và khai thác thêm hoặc tạo ra một phiên bản đồ trong đó phần giữa của tất cả các tảng đá với đá là bánh ngon!

Đối với bài tập về nhà, hãy khởi rượu cồn trò chơi cơ chế sáng chế tạo và chơi xung quanh với một số trong những kỹ thuật chúng tôi đã trình bày trong bài học hôm nay. Xây cất thứ nào đó từ đá đỏ như vỏ hộp khử giáp tự động Iron Man"esque của bọn chúng tôi, lò nung tự động hoặc bất kể thứ gì nhưng trái tim kỹ thuật của người sử dụng mong muốn.

Như shop chúng tôi đã nhắc trước kia trong bài bác học, con số lớn đầy đủ điều trí tuệ sáng tạo mà mọi fan đã làm cho với redstone là đáng kinh ngạc. Chọc qua internet để tìm hiểu các cuộc thảo luận, gợi ý và quartetpress.comdeo clip hướng dẫn liên quan đến đá đỏ. Bạn sẽ bị thổi cất cánh bởi phần đông thứ mọi người xây dựng.