Netizen đã phấn khích với phần lớn tấm poster mệnh danh tuổi xuân của tác phẩm chuyển thể đình đám “Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên”.


Với cảm hứng “trang sách tuổi thanh xuân”, đoàn làm phim yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên đã tung ra những hình ảnh chủ yếu thức về nhì nhân vật Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vy Vy (Trịnh Sảng). Vào những hình ảnh mới được tung ra, Dương Dương vẫn tiếp tục nhận được vô số lời khen khi vào vai vào hình ảnh Đại thần Tiêu Nại, còn Bối Vy Vy – Trịnh Sảng cũng đã bớt “nhận gạch” từ phía người hâm mộ.

Bạn đang xem: Ký túc xá trong phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên


*

Hình ảnh đạp xe lãng mạn của Dương Dương và Trịnh Sảng
Vì lấy chủ đề về tình yêu trường học yêu cầu poster của bộ phim đã lồng vào những size cảnh rất đỗi thân quen thuộc với học sinh, sv như: Tiêu Nại trầm tư trong thư viện, Tiêu Nại đạp xe cộ đèo Vy Vy trong khu vực vườn thanh xuân, Vy Vy ngồi vào lớp học. Rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú với lần tung hình ảnh thiết yếu thức lần này của đoàn có tác dụng phim: “Đúng là tất cả cảm giác quay lại tuổi thanh xuân, Dương Dương siêng trị sơ mày trắng, Trịnh Sảng cũng rất giống nữ sinh đại học”, “Không cần phải coi ảnh chụp lén từ hậu trường, lần này có thể lưu ảnh Dương Dương với form size cỡ lớn”, “Dương Dương thật là tất cả khí chất của Tiêu Nại, cứ tiếp tục bảo trì phong độ như vậy nhé”, “Hình ảnh Dương Dương ngồi trầm tư không nói gì thật đẹp, thật không biết dùng từ gì để tế bào tả vẻ đẹp của cậu ấy nữa”, “Trịnh Sảng thật ra chỉ không có thân hình bốc lửa thôi, còn lại thì rất ổn…”.
*

*

*

*

Đoàn làm phim đến hay, để tất cả thể chụp được những bức hình đẹp cũng như những hình ảnh chân thật về đời sống sv đại học, tổ xoay phim đã phải di chuyển đến rất nhiều địa điểm trong các trường đại học lớn của Trung Quốc. Những phân cảnh như Tiêu Nại gặp gỡ với Bối Vy Vy, xuất xắc cuộc sống của những nhân vật trong ký kết túc xá đều được đoàn làm cho phim cố gắng tái hiện bằng cảnh thật, người thật.

Xem thêm: Phim Hay - Thiên Kê Chi Truyền Thuyết Bạch Xà


Ngoài ra, yêu thương Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên cũng cho công khai minh bạch hình ảnh diễn viên Lưu Vũ Luân – người sẽ thủ vai Tiểu Vũ yêu Yêu trong phim. Được biết, Lưu Vũ Luân là sv của Học viện Hí kịch Trung ương. Fan hâm mộ cũng bày tỏ sự ủng hộ với gương mặt mới này: “Rất xinh xắn, xin chào mừng Lưu Vũ Luân đến với đoàn làm cho phim”, “Dàn nữ phụ xinh thế này, Trịnh Sảng tất cả địch lại được không?”, "Xinh quá mức chất nhận được rồi"...
Bộ phim truyền hình yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên luân phiên quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A và “Đại thần” Tiêu Nại. Phim dự đoán sẽ khiến sốt màn ảnh năm nhâm thìn bởi những gương mặt trẻ đang nổi trong buôn bản giải trí Hoa ngữ như Dương Dương, Trịnh Sảng thuộc đề tài tình yêu học trò được khán giả trẻ yêu mến.