Trong game FIFA Online 3, những pha xử lý kỹ thuật hay sử dụng skill qua người lúc bí bách là rất cần thiết. Tuy nhiên hầu hết các game thủ Việt Nam khi chơi FO3 đều lười xài skill. Một trong những skill dễ thực hiện mà hiệu quả cao chính là kỹ thuật xoay 360 trong FIFA Online 3.Bạn đang xem: Kỹ thuật xoay 360 trong fifa online 3

Thực hiện kỹ thuật này như thế nào và cần lưu ý những điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Kĩ thuật trong fifa online 3, kỹ thuật xoay 360 trong fifa online 3

Hướng dẫn thực hiện kỹ thuật xoay 360 trong FIFA Online 3

Giới thiệu kỹ thuật xoay 360 trong Fifa Online 3

Kỹ thuật xoay 360 hay còn gọi là xoay Roulette là skill rất hot ở Việt Nam. Skill xoay 360 FIFA Online 3 được sử dụng phổ biến không chỉ vì hiệu quả nó mang lại mà còn vì tính thẩm mỹ của nó rất cao.

Cái tên chính xác của kỹ thuật này là Roulette Turn. Vốn bắt nguồn từ những kỹ thuật của huyền thoại đầu hói Zinedine Zidane tuyển Pháp và Real Madrid. Đây có thể coi là kỹ thuật đỉnh nhất trong FO3. Nó giúp đánh lừa đối phương cực kỳ tốt, từ đó sẽ tránh va chạm cầu thủ khác mỗi khi dẫn bóng.


*

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Động tác thực hiện skill xoay 360 không quá phức tạp, chỉ cần cầu thủ có kỹ năng 3 sao trở lên là sẽ thực hiện được một cách dễ dàng. Nó được thực hiện bằng tổ hợp 5 phím bấm liên tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng yêu cầu quy trình thì sẽ khiến bạn mất thăng bằng và chuyền bóng đi lệch hướng.

Các yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng

Ky thuat xoay 360 trong FIFA Online 3 chỉ yêu cầu cầu thủ có kỹ thuật 3 sao trở lên là thực hiện được. Những cầu thủ có chỉ số khéo léo, chỉ số thăng bằng cao cùng với sự xuất hiện skill ẩn “Tinh tế” thì sẽ áp dụng skill này mượt mà hơn, không bị loạng choạng.

Khi nào nên thực hiện ky thuat xoay 360 trong fifa online 3?

Trường hợp bạn thấy cầu thủ đối phương lao vào cướp bóng, muốn qua người thì bạn hãy sử dụng skill 360 theo hướng ngược lại của cầu thủ đó. Khoảng cách thực hiện skill này là từ 2 – 2.5m.

Ky thuat xoay 360 cũng được game thủ thường xuyên sử dụng để tạt bóng vào trong hoặc để thoát kèm người một cách đẹp mắt.


*

Cách thực hiện như thế nào?

Với bàn phím

Bạn chỉ cần ấn giữ tổ hợp 5 phím bao gồm: nút Shift và nút mũi tên theo thứ tự: xuống, sang trái, lên trên, sang phải. Như vậy là đã thực hiện chính xác các bước của skill 360 qua người huyền thoại này. Cụ thể:

Nhấn Shift + ↑ ↓: Đánh gót chân qua người.Nhấn Shift + ↑ ↑ ↑:Tâng bóng lên lúc cầu thủ dẫm chân lên bóng.Nhấn Shift + ↓ ← ↑ →: Xoay 180 độ sang bên phải.Nhấn Shift + ↓ → ↑ ←: Xoay 180 độ sang bên trái.Nhấn Shift + ← ↓ →: Lừa bóng sang trái, lách qua phải.Nhấn Shift + → ↓ ←: Lừa bóng sang phải, lách qua trái.

VD: Bạn đang chạy theo hướng → thì lần lượt bấm các mũi tên ← ↑ → để quay sang trái cầu thủ hoặc ← ↓ → để quay sang phải cầu thủ.

Xem thêm: Trong Rạp Chiếu Phim Có Camera Không, Trong Rạp Chiếu Phim Cgv Có Camera Không

Với tay cầm

Bạn thực hiện đơn giản hơn với bàn phím. Bạn chỉ cần giữ RT sau đó quay analog sang bên phải nửa vòng là đã thực hiện xong ky thuat xoay 360 trong FIFA Online 3. Bạn có thể quay analog theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại.

Sử dụng tốt ky thuat xoay 360 này có thể còn giúp bạn kiếm được những quả đá phạt trực tiếp do đối phương phạm lỗi.

Một số kỹ thuật khác trong FIFA Online 3

Ngoài ky thuat xoay 360 trong FIFA Online 3 còn có một số kỹ thuật khác bạn có thể sử dụng. Ví dụ như: kỹ thuật xoay 180 độ, kỹ thuật qua người cấp độ 1 và cấp độ 2, cấp độ 4, cấp độ 5..

Kỹ thuật qua người cấp độ 1 và cấp độ 2

Cấp độ 1 và cấp độ 2 thao tác thực hiện trên bàn phím rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần nhấn giữ nút Shift và các nút lệnh điều chỉnh hướng điều khiển cầu thủ thực hiện các động tác cần thiết.

Kỹ thuật xoay 180 độ trong FO3

Skill xoay 180 độ cũng giống skill xoay 360 trong FO3. Thực hiện tổ hợp phím Shift + lên, xuống, trái và phải để thực hiện. Kỹ thuật này đã tăng độ khó nên người chơi cần tập trung và tập luyện thường xuyên để thực hiện chính xác nhất..

Kỹ thuật qua người cấp độ 4

Cũng giống như ky thuat xoay 360 trong FIFA Online 3 Skill này đòi hỏi người chơi phải đạt đến trình độ nâng cao mới thực hiện được.

Thực hiện nhấn Shift + mũi tên xuống và lên liên tiếp để gắp bóng qua đầu. Sau đó nếu đã thành thạo mới tiến hành lừa bóng.

Thực hiện bấm Shift + mũi tên qua trái và qua phải để đánh lạc hướng. Đối phương sẽ thấy cầu thủ lách bóng qua trái mà không biết sự thật là cầu thủ lừa bóng để chuyền sang bên phải.


*

Kỹ thuật xử lý bóng cấp độ 5

Mở đầu của kỹ thuật qua người cấp độ 5 này sẽ là cấp độ nhỏ thực hiện bằng cách bấm Shift + nút sang trái, xuống, sang phải. Sau đó sẽ kéo bóng sang trái, phải thật nhanh và chính xác. Tiếp theo bấm phím Shift + mũi tên xuống, sang trái một cách đột ngột. Cuối cùng là kỹ thuật Hocus Pocus thực hiện bằng tổ hợp phím Shift + các nút điều hướng để kết thúc.

Các ky thuat xoay 360 trong FIFA Online 3 rất phong phú và đa dạng. Mỗi kỹ thuật đều có cách thức thực hiện riêng, không phải ai làm theo hướng dẫn đều có thể thực hiện được chính xác từ đầu. Chính vì vậy, tất cả những kỹ thuật này đều đòi hỏi người chơi phải luyện tập thường xuyên và tập trung cao độ khi thực hiện.

Để không bỏ lỡ những kỹ thuật hay ho khác trong FIFA Online và những bí kíp để nâng cao kỹ năng, bạn đừng ngần ngại truy cập quartetpress.com thường xuyên nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!