*

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, Galaxy S7 Edge còn khá nổi bật với kiến thiết màn hình cong ngơi nghỉ 2 ở kề bên viền. Mang dù chúng rất đẹp và hoàn toàn có thể gán nhiều chức năng thú vị, tuy vậy cạnh viền bo cong lại là điểm hạn chế trên phần screen của S7 Edge, bọn chúng dễ vỡ vạc hơn ví như bị va đập. Trong những lúc đó cường lực chống va đập bình thườnghầu nhưkhông thể dán trùm lên cạnh viền của thiết bị. Mặc dù thật may mắn bởi vì chúng ta còn cócường lực full screen 5D Samsung galaxy S7 edge, một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn để bảo vệ màn hình của galaxy S7 edge nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mang lại thiết bị.

Bạn đang xem: Kính cường lực s7 edge trong suốt

*

Sản phẩm liên quan:

Cường lực full screen 5D Samsung S7 Edgegây tuyệt vời cho người tiêu dùng bởi độ mỏng dính của mình. Mặc mặc dù cho là một chiếc cường lực chống va đập có độ cứng cao 9H, nhưng sản phẩm lại tương đối mỏng. Dù có khả năng phủ ra mang lại tận viền máy nhưng mà nó không có tác dụng cho màn hình hiển thị nổi lên vô số so cùng với bình thường, góp giữ mang đến trải nghiệm vuốt luôn luôn mượt nhưng mà trên màn hình.

*

Video reviews miếng dán cường lực 5D cực kỳ cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Thiết kếcong ở 2 cạnhviền, cho phép cường lực ôm gần kề tận cạnh viền của màn hình, điều mà các chiếc cường lực thường chẳng thể làm được. Nó để giúp cho việc đảm bảo an toàn màn hình được xuất sắc hơn. Đồng thời duy trì được những tính năng đặc trưng nằm sinh hoạt cạnh viền. Đảm bảo giá trị sử dụng cho cái Flagship đơn vị Samsung.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Mặt kính trêncường lực 5D galaxy S7 Edgecho độ nhìn trong suốt cao, góp giữ cho nội dung diễn đạt trên màn hình luôn luôn hoàn hảo. Đi cùng với đó là kĩ năng hạn chế dính vân tay và kháng tia UV lúc đi dưới trời nắng. Những công dụng đặc biệt, góp giữ mang đến trải nghiệm của người dùng trênS7 Edgelà xuất sắc nhất.

*

Sản phẩmhiện đang rất được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm shop chúng tôi còn cung không ít sản phẩmmiếng dán cường lựckhác. Quý người sử dụng quan tâm rất có thể đến với trải nghiệm thẳng tại địa chỉ shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hình như có thể call đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên website của bọn chúng tội tạiwww.quartetpress.comđể biết thêm cụ thể về các sản phẩm và rất nhiều chương trình khuyến mãi, khuyến mãi hấp dẫn.