*

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, Galaxy S7 Edge còn nổi bật với thiết kế màn hình cong ở 2 bên cạnh viền. Mặc dù chúng rất đẹp và có thể gán nhiều chức năng thú vị, nhưng cạnh viền bo cong lại là điểm hạn chế trên phần màn hình của S7 Edge, chúng dễ vỡ hơn nếu bị va đập. Trong khi đó cường lực bình thườnghầu nhưkhông thể dán phủ lên cạnh viền của thiết bị. Tuy nhiên thật may mắn bởi vì chúng ta còn cócường lực full màn hình 5D Samsung galaxy S7 edge, một lựa chọn hoàn hảo hơn để bảo vệ màn hình của galaxy S7 edge mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho thiết bị.

Bạn đang xem: Kính cường lực s7 edge trong suốt

*

Sản phẩm liên quan:

Cường lực full màn hình 5D Samsung S7 Edgegây ấn tượng cho người dùng bởi độ mỏng của mình. Mặc dù là một chiếc cường lực có độ cứng cao 9H, nhưng sản phẩm lại khá mỏng. Dù có khả năng phủ ra đến tận viền máy nhưng nó không làm cho màn hình nổi lên quá nhiều so với bình thường, giúp giữ cho trải nghiệm vuốt luôn mượt mà trên màn hình.

*

Video giới thiệu miếng dán cường lực 5D siêu cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Thiết kếcong ở 2 cạnhviền, cho phép cường lực ôm sát tận cạnh viền của màn hình, điều mà những chiếc cường lực thường không thể làm được. Nó sẽ giúp cho việc bảo vệ màn hình được tốt hơn. Đồng thời giữ được những tính năng đặc biệt nằm ở cạnh viền. Đảm bảo giá trị sử dụng cho chiếc Flagship nhà Samsung.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Mặt kính trêncường lực 5D galaxy S7 Edgecho độ trong suốt cao, giúp giữ cho nội dung thể hiện trên màn hình luôn luôn hoàn hảo. Đi cùng với đó là khả năng hạn chế bám vân tay và chống tia UV khi đi dưới trời nắng. Những tính năng đặc biệt, giúp giữ cho trải nghiệm của người dùng trênS7 Edgelà tốt nhất.

*

Sản phẩmhiện đang được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩmmiếng dán cường lựckhác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên website của chúng tội tạiwww.quartetpress.comđể biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.