Kim Go Eun đúng là một giữa những nữ chính "xui" nhất năm khi "được" dân tình ân cần hết ý, đặc biệt là đối với đều scandal ko hay.

Kim Go Eun đang tạo ra sốt với chiến thắng Quân vương bất diệt, kết hợp cùng mỹ nam giới Lee Min Ho với độ đậy sóng rộng khắp châu Á. Chủ yếu vì bộ phim truyện quá được thân thiện nênđời tư và những thông tin 'nhạy cảm' củacác diễn viên được dân mạng quan trọng chú ý. Trong những các diễn viên, thiếu nữ chính Kim Go Eunlà người gây ra tranh gượng nhẹ nhiều nhất vì côcó những điểm lưu ý 'không vừa mắt' dư luận.Bạn đang xem: Kim go eun nói xấu park hae jin


*

Mới đây, Kim Go Eun đổi thay tâm điểmbàn luận lúc bị netizen khui lại scadal nói xấu đồng nghiệp năm xưa. Vào thời điểm năm 2016, lúc đang đảm nhiệm vai chủ yếu trong Cheese in the trap, Kim Go Eun đã gồm một bài phỏng vấn gây 'sóng gió', đặc biệt là những lời lẽ được biết 'cà khịa' các bạn diễn Park Hae Jin.

Bạn đang xem: Kim go eun nói xấu park hae jin


*

*

Khi Cheese In The Trapgần hạ màn, nam chính Park Hae Jin áp lực vì bị cắt các cảnh vào phim. Nhân đồ vật Yoo Jung của anh ấy tuy là nam bao gồm nhưng tất cả thời lượng lên sóng thậm chí là còn thua cả các nhân trang bị phụ, các cảnh bộc lộ nội vai trung phong bị giảm đi vô cớ trong những lúc trước kia Park Hae Jin là giữa những nhân tố 'hút view' cho bộ phim.

Anh nhờ cất hộ lời tới đạo diễn Lee Yoon Jung, người đứng sau quyết định thay đổi cốt truyện lẫn nhân thiết bị của Cheese In The Trap so với cỗ truyện nơi bắt đầu cùng tên: 'Tôi vẫn tham gia một bộ phim dựa trên webtoon Cheese In The Trap, nhưng bây chừ tôi không hiểu nhiều là có phải vì thế nữa tốt không. Tôi thấy nhân đồ vật Yoo Jung không được mở ra nhiều nữa. Tôi muốn theo luồng thông tin có sẵn lí do.


*

Lời share của Park Hae Jin và cùng lúc sẽ là lời phàn nàn của họa sĩ Soonkki, người sở hữu bộ truyện gốc, đã có tác dụng dấy lên một cuộc tranh cãi tưởng như vô tận về Cheese In The Trap.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình: 25+ Bộ Phim Hay Nhất, Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh

Go Eun từng trả lời cho một buổi phỏng vấn mà nhiều người dân tin rằng cô vẫn gián tiếpđổ lỗi cho Park Hae Jin. Kim Go Eun nhấn xét nam giới diễn viênđã bị phân trung khu với bộ phim truyện vì scandal của anh ấy ấy:'Công câu hỏi của một diễn viên là để người xem thấy mình nhập vai vào nhân vật buộc phải tôi sẽ rất bi ai khi thấy diễn viên kia gây scandal cùng phân trọng tâm khỏi bộ phim'.

Có vẻ như vì lo lắng gây bất đồng quan điểm nên phần này sẽ được giảm đi trong đoạn phỏng vấn, nhưng sau cùng vẫn không thoát được độ 'soi' của dân mạng.


*

Sau 4 năm, khi nhắc lại scandal này, netizen vẫn không xong chỉ trích thiếu nữ diễn viên. Thậm chí không ít người dân còn khẳng định, bởi vì 'phốt' này mà họ mất cảm tình với Quân vương vãi bất diệt, tác phẩm tiên tiến nhất của cô.