Tốc độ sao chép, ghi tài liệu của USB không giống nhau. Mỗi loại có sự khác biệt khá rõ ràng về vận tốc đọc và ghi nhưng tất yêu hiện cụ thể nếu như chúng ta chưa thực sự tận hưởng từng sản phẩm. Vậy làm thay nào để biết vận tốc của nhiều loại USB đã sử dụng? Các ứng dụng test vận tốc USB là phương pháp nhanh và có lợi nhất bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng trên máy tính như thế nào?

Bạn đang xem: phần mềm test vận tốc usb

1. Phần mềm test vận tốc USB – USB Flash Benchmark


*

Phần mềm test vận tốc USB Flash Benchmark

USB Flash Benchmark là khí cụ đo tốc độ USB lý tưởng được rất nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm có tính trực quan tiền cao và chuyển ra những thông tin cũng tương tự có sự soát sổ kỹ lưỡng. Chú ý chung, đấy là công cụ kiểm soát chuyên sâu bậc nhất trong danh sách các phần mềm test tốc độ USB xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Qua nhiều bài xích kiểm tra với những khối dữ liệu khác nhau từ khoảng tầm 1KB đến 16MB để chất vấn ổ cứng vận động như gắng nào trong tình huống khác nhau, ứng dụng này được giới siêng môn review tương đối cao. Ngoai ra, ưu thế của ứng dụng này ngoài tác dụng cao còn khá nhẹ, tác dụng sẽ được mua lên và chia sẻ với liên két, chúng ta có thể xem hiệu quả trên web.

2. ứng dụng test vận tốc USB – USBDeview

USBDeview là áp dụng nhẹ với miễn phí có thể được sở hữu xuống và thực hiện thiết đặt hoặc thống trị qua công cụ mang tên NirLauncher. Những tính năng của USBDeview trông rất nổi bật phải kể tới như:

Liệt kê số đông thiết bị USB vẫn kết nối

Liệt kê mọi thiết bị USB đã có lần sử dụng

Thông tin chi tiết những nhà sản xuất của tất cả những đồ vật USB nhắc trên

Bật với tắt hoặc bỏ thiết đặt với trang bị USB được chỉ định

Test tốc độ chạy của những thiết bị kết nối

3. Phần mềm test tốc độ USB – CrystalDiskMark


*

Giao diện dễ dàng dùng, thao tác đơn giản

Đây là phần mềm hỗ trợ chúng ta có thể thực hiện tại kiểm tra vận động ổ cứng và thiết bị USB. Công việc sẽ được tiến hành kiểm tra thông qua vận tốc của dọc và ghi tự dưng tuần tự phần đông khối dữ liệu. Trên bối cảnh của ứng dụng sẽ hiển thị toàn cục những thông tin nên biết về dung tích đã sử dụng, công suất ổ đia và tốc độ đọc ghi hiện tại nay. Một lưu ý nhỏ dại là trước khi triển khai kiểm tra bạn cần tắt những áp dụng khác để có kết quả khách quan lại nhất.

Xem thêm: Trần Kiều Ân Forever Love (2015), Tâm Sự Bạn Trẻ

Các tính năng nổi bật của ứng dụng như:

Được chọn một đến 9 lượt trong mỗi lần kiểm tra

Kiểm tra được dung lượng khoảng từ 50MB đến 32GB trong những bài test

Có 2 cơ chế chọn giữa Zero Fill và Random Data

Có 4 một số loại kiểm tra: 4K, 4K Q32T1, Seq Q32T1 và Seq

Sử dụng nguyên tắc mã hóa của Microsoft

4. Phần mềm test tốc USB – HD Tune

Sau khi phân tichs và kiểm tra, phần mềm sẽ phạt hiện những lỗi tất cả trong hệ thống và kết thúc. Sau đó, chúng quét toàn cục những lỗi này và có bạn dạng báo cáo riêng hiển thị chi tiết những lỗi đang gặp mặt phải. Đây là tin tức và căn cứ giúp cho bạn kiểm tra được sức khỏe của ổ đĩa trong lắp thêm thường xuyên.

5. ứng dụng test vận tốc USB – Flash Memory Toolkit

Flash Memory Toolkit là ứng dụng cung ứng kiểm tra vận tốc USB được đánh giá cao. Sau khoản thời gian kiểm tra kết thúc, phần mềm sẽ bao gồm bảng báo cáo rõ ràng hiển thị trên giao diện nhằm mục tiêu gửi đến chúng ta những thông tin cần thiết về tình hình buổi giao lưu của ổ USB. Xung quanh ra, ứng dụng còn đo được hiệu suất, quét lỗi cũng giống như xóa vĩnh viễn các tập tin mà chúng ta yêu cầu. Chúng ta cũng có thể khôi phục tập tin ở gần như tiêu chuẩn khác nhau và hầu như tập tin được phục hồi tạo một phiên bản sao lưu tương tự nhau về kích thước.

6. ứng dụng test tốc độ USB – HD Speed

Bài viết này là những thông tin về các ứng dụng test vận tốc USB cực tốt hiện nay. Nếu như bạn không chấp nhận về tốc độ phần mềm hoàn toàn có thể xem xét lại Format và để bên dưới dạng exFAT hoặc NTFS thay do dạng FAT32 thông thường. Trong trường hợp vận tốc đọc ghi vẫn thừa chậm, biện pháp tốt nhất là bạn hãy chọn mua một mẫu USB mới.

Vui lòng contact với shop chúng tôi qua các thông tin được đề cập sau đây để sở hữu cho bản thân một chiếc USB tốc độ may mắn và thiết kế lạ mắt nhất