Khi thực hiện sim, điều đặc biệt nhất bạn cần chú ý là việc thông tin thuê bao đã chủ yếu chủ hay chưa? cùng để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang sử dụng hiện tại không quá khó, các bạn cũng có thể tự thao tác làm việc kiểm tra qua tin nhắn bằng phương pháp soạn: TTTB gửi đến đầu số 1414. Mặc dù vì cú pháp này còn khá mới lạ nên vẫn chưa được nhiều người dùng thuê bao vinaphone áp dụng để tra cứu.

Bạn đang xem: Kiểm tra số thuê bao vina

Tại sao cần kiểm tra tin tức thuê bao?

Bạn đã áp dụng sim Vinaphone lâu năm, nhưng có thể sim bạn dùng lại đang thay mặt đứng tên người khác, bạn có nhu cầu kiểm tra xem tin tức thuê bao thay mặt đứng tên ai. Hoặc trong quá trình bạn mua sim đăng ký thông tin thuê bao cá nhân nhưng băn khoăn lo lắng liệu nhân viên cấp dưới Điểm thanh toán đã nhập đúng tốt chưa? chúng ta có hoàn toàn có thể kiểm tra lại.

*

1. Tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone bằng SMS

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước vận dụng cho sim di động cầm tay và sim 3G trọn vẹn giống nhau, các bạn chỉ yêu cầu soạn tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới đây:TTTB gửi mang lại 1414 (miễn phí cước sms)

*
Sau khi tin nhắn TTTB gởi 1414 gởi đi thành công, ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản hồi, kèm theo những thông tin:• Tên chủ thuê bao.• Số chứng minh nhân dân đăng ký.• Ngày sinh.• khu vực cấp, ngày cấp chứng tỏ thư.• Ngày công nhân (tức ngày thuê bao được kích hoạt).Trường hòa hợp thuê bao không đủ thông tin, thì khối hệ thống sẽ gửi thêm một tin nhắn chỉ dẫn KH cách cập nhật đầy đủ thông tin thuê bao.

2. Tra thông tin thuê bao Vinaphone bằng phương pháp gọi thương hiệu Tổng Đài

Hiện nay, để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone thì chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp gọi mang lại tổng đài của mạng Vinaphone.

Xem thêm: Giáo Án Tnxh 2 Bài Một Số Loài Vật Sống Dưới Nước (3), Bài 29: Một Số Loài Vật Sống Dưới Nước

*
Sau lúc liên hệ, điện thoại viên sẽ cung ứng kiểm tra tin tức theo yêu cầu liên quan như: Tên công ty thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Mặc dù nhiên khối hệ thống tổng đài chỉ chào đón hỗ trợ các vấn đề này khi chúng ta sử dụng thiết yếu số thuê bao buộc phải kiểm tra để triển khai cuộc gọi.

3. Tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone bằng áp dụng My VNPT

Với những người sử dụng eo không lớn về thời gian, liên tục phải bận rộn với công việc, thì cài đặt ứng dụng My VNPT về điện thoại cảm ứng sẽ là 1 trong những việc bắt buộc thiết, để hoàn toàn có thể hỗ trợ chúng ta tất cả mọi vấn đề khi bắt buộc truy vấn cùng sử dụng. Điều đó lí giải mang đến việc từ khi ra mắt, có không ít khách hàng quan tâm và tải áp dụng này về máy.

Qua đó, chúng ta cũng có thể tra cứu vãn được các thông tin được đăng ký cho số mướn bao mà bạn dùng một cách dễ dàng.

*

Tại giao diện home của ứng dụng, các bạn chọn Menu và chọn Thông tin cá nhân để xem các nội dung sau:

Mục tin tức thuê bao: Xem được các dịch vụ với gói cước đang thực hiện ( như: Vinaphone Plus, MyZone, thông tin về tài khoản chủ thuê bao).Mục thông tin tài khoản và quyền lợi: Cập nhật các thông tin thông tin tài khoản chính, thông tin tài khoản KM1, KM2, DK1, DK2.Dịch vụ vẫn sử dụng: Kiểm tra được những dịch vụ thương mại thuê bao đang áp dụng (như: ringtune VinaPhone, MCA VinaPhone, Callblocking, …)

4. Cách update lại tin tức thuê bao Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đã chấm dứt cung cung cấp dịch vụ update thuê bao chính chủ qua những kênh online như qua ứng dụng My VNPT.

Vì vậy, khi chất vấn lại tin tức thuê bao chưa đúng với thông tin của mình, bạn vui long sở hữu CMND hoặc thẻ Căn cước công dân kèm thẻ sim ra điểm thanh toán giao dịch gần độc nhất vô nhị của Vinaphone để cập nhật thuê bao chính chủ.

Việc kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Vinaphone rất quan trọng bởi lẽ nếu bạn kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina nhưng mà không đúng hoặc đúng một phần với bạn thì nên phải update thông tin mướn bao Vina ngay lập tức. Còn nếu như không sẽ tạo ra ra rất nhiều vấn đề bên cạnh ý muốn, ví dụ những trường thích hợp mất sim cơ mà số mướn bao đó chưa đăng ký tin tức chính công ty là chúng ta thì việc làm lại sim là tương đối khó khăn.