Bad Sector là một trong những trong các kẻ thù rất gian nguy của ổ cứng Laptop. Nó là nguyên nhân hàng đầu dẫn mang lại tình trạng hư lỗi hoặc mất toàn thể dữ liệu trong máy vi tính của bạn. Dưới đây AMC sẽ share đến các bạn cách kiếm tra Bad Sector ổ cứng laptop.

Bạn đang xem: Kiểm tra ổ cứng bị bad sector

Ổ cứng bị Bad Sector là gì?

Ổ cứng bị Bad Sector là chứng trạng một vùng của ổ cứng bị lỗi cần yếu truy xuất trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn. Toàn bộ các tài liệu được lưu giữ trên phân vùng này có khả năng sẽ bị mất.

Nguyên nhân khiến cho ổ cứng bị Bad Sector

*

HDDScan là bộ cách thức rất hữu ích trong việc kiểm tra mức độ khỏe trọn vẹn của ổ cứng laptop. Bình chọn Bad Sector là tính năng trong đó và nó được biểu đạt ở biểu đồ rất trực quan mặt dưới.

Xem thêm: Hoàn Châu Cách Cách - Hoan Chau Cong Chua 1 Tap 1 Thuyet Minh

2. Windows HDD check Disk tích phù hợp sẵn trong Windows

*

Nếu máy tính đang đính thêm ổ cứng HDD tốt SSD của thương hiệu WD thì thương hiệu này cũng tung ra 1 phần mềm soát sổ Bad Sector cho máy tính xách tay rất hữu hiệu với 4 cơ chế quét khác biệt và trọn vẹn miễn phí.

Trên đó là những share của cửa hàng chúng tôi về triệu chứng Bad Sector cùng các phần mềm kiểm tra Bad Sector tác dụng nhất hiện nay. Hy nội dung bài viết trên sẽ giúp đỡ ích cho những bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết!


*
căn nhà B5 khu nhà X1 Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Phường trơn Hạ, Quận Đống Đa

Hồ Chí Minh 

Tell: (028) 3838 9941

*


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN…………………………………………………


Email(*)

HỆ THỐNG CÔNG TY

.....................................................................


HỒ CHÍ MINH


HÀ NỘI

(+84) 24 37 47 51 70


ĐÀ NẴNG

(+84) 2363 552 162


AllDELTAIHDD ToshibaSAMSUNGSAMSUNGSYNOLOGYTOSHIBATRANSCENDTRENDNETUBIQUITIWestern DigitalWESTERN DIGITAL