Bạn đang sử dụng thương mại dịch vụ di đụng của Viettel, và bao gồm đăng ký các gói cước data để truy vấn internet với ưu đãi lượng data vận tốc cao hằng ngày có giới hạn, bạn không biết cách chất vấn lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như thế nào. Tại bài viết này quartetpress.com đã hướng dẫn cho chính mình 5 bí quyết kiểm tra dung tích mạng Viettel thịnh hành nhất bây chừ một cách đối chọi giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 4g viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel

I/ 5 phương pháp kiểm tra dung lượng mạng Viettel 3G/4G

Có khôn xiết nhiều cách để kiểm tra dung tích data 3G/4G Viettel, tuy vậy với 5 cách bên dưới đây là dễ thực hiện và được không ít người áp dụng nhất hiện tại nay, hãy thuộc theo dõi tiếp ngôn từ và tuân theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là các bạn sẽ biết ngay lập tức lượng data còn lại của mình là bao nhiêu.

1. đánh giá data Viettel bởi tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài đón nhận và làm phản hồi những thông tin về data Viettel, trong những số đó có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, thông tin gói cước với ngày hết hạn.

Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên smartphone di động của chính mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn và Quý khách chỉ việc soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191. Tổng đài Viettel đã gửi lại lời nhắn SMS thông báo dung lượng data gói cước 3G/4G Viettel mà nhiều người đang sử dụng không hề thiếu các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lạiTên gói cước mà ai đang sử dụngThời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung lượng Viettel bằng *098#

*098# là bí quyết kiểm tra nhanh tin tức khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình chiết khấu về data, chiết khấu gọi nội mạng Viettel mà các bạn sẽ được hưởng, và hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng mạng Viettel, nhưng làm việc sẽ nhiều hơn nữa so với các cách không giống một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: tại màn hình điện thoại cảm ứng bạn chọn mang lại phần gọi năng lượng điện ấn *098# nhận tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung tích data Viettel bằng tiện ích My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn luôn là phương án sau cuối mỗi khi chúng ta thực hiện nay một vụ việc gì đó mà không thành công, và việc kiểm tra data cũng vậy, bạn cũng có thể gọi thẳng 198 để check data còn lại, gói cước mà ai đang sử dụng, tất cả đều trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Lương Bao Nhiêu Thì Phải Đóng Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2016, Please Wait

Không phải bỏ qua: biện pháp chia sẻ data Viettel dịch vụ cho thuê bao không giống sử dụng mau lẹ và 1-1 giản

Tham khảo thêm 1 số gói data Viettel Hot độc nhất vô nhị hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB tốc độ cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 mon ( không còn 5GB miễn phí truy vấn internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB vận tốc cao – Miễn phí call nội mạng bên dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB tốc độ cao – Miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới đôi mươi phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cộng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí call nội mạng dưới 20 phút cùng 100 phút ngoại mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ vì sao phải đánh giá lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel là hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn quản lý được lưu lượng data sót lại của gói cước nhiều người đang sử dụng và chỉ dẫn một kế hoạch thực hiện hợp lý, nhằm mục tiêu tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ luân hồi gói mà đã không còn lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại & dịch vụ bị cách quãng giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file tài liệu với dung lượng lớn trên mạng, nếu khách hàng không kiểm tra dung tích data của chính bản thân mình còn lại bao nhiêu, file tài liệu mà có dung lượng lớn rộng số data mà các bạn còn thì khi không download ngừng file thì data của chúng ta đã hết, dẫn mang đến việc rất là lãng tầm giá khi file không tải kết thúc mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa việc kiểm tra dung lượng data Viettel thường xuyên xuyên sẽ giúp bạn hiểu rằng với các dịch vụ cơ mà bạn liên tiếp sử dụng thì mất từng nào dung lượng, tự đó bạn sẽ có cách dùng giỏi nhất.

III/ lưu ý khi bình chọn gói data Viettel đã sử dụng

Một số xem xét trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang thực hiện mà bạn cần phải thực hiện.

Ngắt liên kết Internet trước lúc thực hiện bằng phương pháp tắt tài liệu di động, điều đó sẽ giúp hệ thống đánh giá được chuẩn chỉnh xác hơnTất cả những cách kiểm tra tài liệu Viettel đều hoàn toàn miễn phí.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những lần trong ngày, giới hạn max số lượng.

Tham khảo thêm 1 số bài viết cùng công ty đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung lượng data Viettel là vô cùng quan trọng cho fan dùng, điều đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch sử dụng một biện pháp khoa học, ko bị ngăn cách dịch vụ thân chừng khi không hết chu kỳ gói cước. Cùng với 5 cách mà quartetpress.com đã hướng dẫn cho chính mình ở trên thì chắc hẳn rằng 100% đã thành công, giả dụ cảm thấy nội dung bài viết này có ích hãy giữ giàng hoặc share cho bằng hữu người thân nhé.